Chính sách bảo mật thông tin

  • 04/09/2020

Trung Tâm Tư Vấn Du Học và Đào tạo Ngoại Ngữ HVC cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin khách hàng đã thu thập được trên Website cho một bên thứ 3 nào khác. Thông tin cá nhân của khách hàng sau khi thu thập chỉ sử dụng trong nội bộ công ty.

1. Thu nhập thông tin cá nhân của học viên

Trung Tâm Tư Vấn Du Học và Đào tạo Ngoại Ngữ HVC cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin khách hàng đã thu thập được trên Website cho một bên thứ 3 nào khác. Thông tin cá nhân của khách hàng sau khi thu thập chỉ sử dụng trong nội bộ công ty.

Khi bạn đăng ký theo dõi, đăng ký dịch vụ du học Nhật Bản uy tín, du học tại các trường đại học Hàn Quốc uy tín, Trung Tâm Tư Vấn Du Học và Đào tạo Ngoại Ngữ HVC sẽ thu thập các thông tin cá nhân bao gồm.

Thông tin: Họ tên, điện thoại, email, vị trí công tác.

Ngoài ra còn có các thông tin về dịch vụ như: tên dịch vụ, thời gian thực hiện, số lượng.

1.1. Sử dụng thông tin cá nhân

Thông tin được Trung Tâm Tư Vấn Du Học và Đào tạo Ngoại Ngữ HVC thu thập sẽ hỗ trợ cho các mục đích như:

  • Hỗ trợ tư vấn, giải đáp toàn bộ thắc mắc cho các học viên.

  • Thực hiện chia sẻ tài liệu và gửi các kiến thức mới, các kiến thức hữu ích cho học viên.

  • Thực hiện các hoạt động chăm sóc khách hàng như khảo sát, đánh giá và chăm sóc học viên.

  • Thực hiện các hoạt động liên quan đến việc quảng bá các khóa học.

  • Cung cấp cho học viên thông tin mới nhất về dịch vụ, cơ hội săn học bổng toàn phần du học Hàn Quốc, thông tin về Trung Tâm Tư Vấn Du Học và Đào tạo Ngoại Ngữ HVC .

1.2 Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin được Trung Tâm Tư Vấn Du Học và Đào tạo Ngoại Ngữ HVC sẽ lưu trữ thông tin của học viên, tuân theo các nghĩa vụ pháp lý, giải quyết các tranh chấp và thực thi các thỏa thuận của Thông tin được Trung Tâm Tư Vấn Du Học và Đào tạo Ngoại Ngữ HVC.

Thông tin được Trung Tâm Tư Vấn Du Học và Đào tạo Ngoại Ngữ HVC chỉ xóa dữ liệu khi có học viên yêu cầu bằng cách liên hệ với HVC.

1.3 Chia sẻ thông tin cá nhân

Thông tin được Trung Tâm Tư Vấn Du Học và Đào tạo Ngoại Ngữ HVC có quyền tiết lộ thông tin của học viên theo yêu cầu của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Du học HVC đảm bảo chỉ cung cấp thông tin của khách hàng khi chắc chắn rằng đó là việc làm cần thiết nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng, đảm bảo sự an toàn của khách hàng hoặc người khác, trong trường hợp điều tra gian lận.

1.4 Thay đổi thông tin

Nếu thông tin cá nhân bị thay đổi, hoặc cần bổ sung, quý khách hàng có thể liên lạc đến Trung Tâm Tư Vấn Du Học và Đào tạo Ngoại Ngữ HVC để được hỗ trợ thay đổi thông tin, phục vụ vào các tình huống cần thiết, giúp ích cho quá trình cung cấp dịch vụ cho học viên.

1.5 Cam kết bảo mật thông tin

Trung Tâm Tư Vấn Du Học và Đào tạo Ngoại Ngữ HVC hiểu được vấn đề bảo mật thông tin là vô cùng quan trọng, công ty cam kết không chia sẻ, không bán thông tin của khách hàng cho bất kỳ đơn vị thứ 3 nào khác, chỉ sử dụng thông tin cho các trường hợp như:

  • Nâng cao chất lượng dịch vụ cho các khách hàng tại HVC.

  • Giải quyết các tình trạng tranh chấp, khiếu nại.

  • Cung cấp thông tin khi có các cơ quan pháp luật yêu cầu.

2. Đơn vị quản lý thông tin cá nhân

Địa chỉ: Số 95 đường số 6, khu dân cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Trung Tâm Đào Tạo: 33 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 097.48.77777

Email: infohvc.hcm@gmail.com

Nếu trung tâm du học Nhật Bản uy tín HVC có quyết định thay đổi về các thức thu thập, sử dụng và chia sẻ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn sớm nhất và đưa ra sự chọn lựa cho phép hay không sử dụng thông tin cá nhân của học viên trên các thay đổi đó.

https://hvcgroup.edu.vn
HVC là đơn vị chuyên tư vấn du học tại các nước Hàn Quốc, Nhật và Úc với trên 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và xuất khẩu lao động, tạo nguồn nhân lực . Havico luôn làm việc với phương châm làm việc: Trung Thực- Uy Tín - Chi phí Thấp
Đăng ký tư vấn du học

Nắm giữ tương lai trong tầm tay bạn

icon zalo messenger