Đào tạo ngoại ngữ

Tổng hợp 100 từ vựng ôn thi Topik I

Tổng hợp 100 từ vựng ôn thi Topik I

 • 02/11/2020

Kỳ thi TOPIK 1 là kỳ thi đánh giá năng lực và trình độ của người học tiếng Hàn ở trình độ sơ cấp. Dưới đây HVC - Trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín sẽ tổng hợp gửi đến các bạn 100 từ vựng tiếng Hàn thường gặp nhất trong kỳ thi TOPIK 1 (level1) để bổ sung thêm vốn từ vựng và đề ra lộ trình luyện thi phù hợp nhất nhé!

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG HÀN TẠI HVC

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG HÀN TẠI HVC

 • 04/09/2020

Học tiếng Hàn Quốc đang trở thành xu hướng cho các bạn trẻ, tuy nhiên với việc tràn lan các trung tâm dạy tiếng Hàn thì việc lựa chọn một trung tâm tiếng Hàn uy tín nhất HCM thực sự khá khó khăn đặc biệt là những bạn đang cấp tốc lựa chọn đi du học Hàn Quốc.

Những cách <strong>học tiếng Hàn căn bản</strong> hiệu quả nhất mà bạn nên thử

Những cách học tiếng Hàn căn bản hiệu quả nhất mà bạn nên thử

 • 16/06/2021

Không sử dụng mẫu tự Latin, tiếng Hàn mang đậm tính văn hóa lịch sử của dân tộc. Bạn đang loay hoay không biết nên bắt đầu học tiếng Hàn căn bản như thế nào? Những hướng dẫn cụ thể dưới đây sẽ giúp bạn học tiếng Hàn căn bản nhanh chóng và dễ dàng nhất. Mời bạn cùng đọc!

5 mẹo <strong>học tiếng Hàn Quốc cấp tốc</strong> hiệu quả nhất mà bạn nên biết

5 mẹo học tiếng Hàn Quốc cấp tốc hiệu quả nhất mà bạn nên biết

 • 15/06/2021

Rất nhiều người có mong muốn học tiếng Hàn cấp tốc đi du lịch để có thể giao tiếp tại Hàn Quốc. Tuy nhiên không có nhiều bạn biết cách chọn lọc và lên kế hoạch cho việc này. Những "mẹo" và lời khuyên sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tiếng Hàn Quốc cấp tốc đấy!

15 mẹo giúp bạn <strong>học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc</strong> hiệu quả nhất

15 mẹo giúp bạn học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc hiệu quả nhất

 • 10/05/2021

Bạn cần học tiếng Nhật cấp tốc nhưng có quá nhiều từ vựng? Bạn muốn giao tiếp như người Nhật nhưng các phương pháp và lộ trình học quá dài làm bạn cảm thấy mệt mỏi. Du học HVC sẽ gợi ý cho bạn những mẹo để học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc hiệu quả nhất mà không tốn quá nhiều thời gian lẫn công sức. Cùng theo dõi nhé!

<strong>Nên học tiếng Nhật hay tiếng Anh</strong>? Lợi ích, cơ hội khi học tiếng Nhật

Nên học tiếng Nhật hay tiếng Anh? Lợi ích, cơ hội khi học tiếng Nhật

 • 07/05/2021

Trong xu thế hội nhập hiện nay, việc học thêm một ngôn ngữ trở thành điều mà nhiều bạn trẻ lựa chọn để có thể tìm kiếm được thêm nhiều cơ hội cho bản thân mình hơn. Thế nhưng nên học tiếng Nhật hay tiếng Anh để có công việc tốt, ổn định, lương cao. Cùng Du học HVC tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

<strong>Học tiếng Nhật làm nghề gì</strong> ở Việt Nam? Top công việc tiếng Nhật lương cao

Học tiếng Nhật làm nghề gì ở Việt Nam? Top công việc tiếng Nhật lương cao

 • 05/05/2021

Có năng lực tiếng Nhật sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Hơn nữa, Tiếng Nhật đang là một môn học phổ biến và được đào tạo, giảng dạy tại các thành phố lớn của Việt Nam. Vậy học tiếng Nhật làm nghề gì? Cơ hội việc làm cho người học tiếng Nhật là như thế nào? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách 5 <strong>Trung tâm học tiếng Hàn ở Bình Dương</strong> tốt nhất bạn nên biết

Danh sách 5 Trung tâm học tiếng Hàn ở Bình Dương tốt nhất bạn nên biết

 • 05/05/2021

Tiếng Hàn đang là một trong những ngoại ngữ được ưa chuộng hiện nay. Với các bạn đang học tập, làm việc và sinh sống tại khu vực Bình Dương, việc tìm một trung tâm học tiếng Hàn ở Bình Dương không quá khó nhưng cũng khiến cho các bạn phân vân không biết nên lựa chọn trung tâm nào là phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho các bạn một số trung tâm học tiếng Hàn ở Bình Dương uy tín và được đánh giá cao.

Top 12 địa chỉ <strong>học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội</strong> uy tín mà bạn nên biết

Top 12 địa chỉ học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội uy tín mà bạn nên biết

 • 04/05/2021

Trong những ngày gần đây, nhu cầu tìm kiếm những trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc ở Hà Nội tăng vọt, nhất là đối với những người bận rộn. Du học HVC tổng hợp và giới thiệu cho bạn top 12 trung tâm học tiếng Nhật tại Hà Nội tốt nhất, đáp ứng tất cả các nhu cầu học tập tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao cho bạn. Cùng tìm hiểu nhé!

Học phí <strong>1 khóa học tiếng Hàn bao nhiêu tiền</strong> - Cẩm nang học tiếng Hàn

Học phí 1 khóa học tiếng Hàn bao nhiêu tiền - Cẩm nang học tiếng Hàn

 • 26/04/2021

Tiếng Hàn dần trở thành ngôn ngữ thứ 2 được nhiều bạn trẻ lựa chọn để thực hiện ước mơ đi du học của mình. Tuy nhiên, có nhiều bạn thắc mắc không biết khóa học tiếng Hàn bao nhiêu tiền, không biết học phí có đắt không? Nếu bạn có dự định đi học tiếng Hàn thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích dưới đây nhé!

<strong>Học tiếng Nhật xuất khẩu lao động</strong>: Thời gian học, chương trình đào tạo

Học tiếng Nhật xuất khẩu lao động: Thời gian học, chương trình đào tạo

 • 23/04/2021

Để có thể đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, các doanh nghiệp Nhật Bản yêu cầu bạn phải có năng lực ngôn ngữ, kỹ năng và tác phong làm việc. Bạn đang thắc mắc "Học tiếng Nhật xuất khẩu lao động có khó không?" hay "Học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động mất bao lâu?" Du học HVC sẽ giải đáp ngay cho bạn trong bài viết này!

<strong>Nên học tiếng Nhật hay tiếng Trung</strong>? Ngôn ngữ nào có nhiều cơ hội việc làm hơn?

Nên học tiếng Nhật hay tiếng Trung? Ngôn ngữ nào có nhiều cơ hội việc làm hơn?

 • 22/04/2021

Tiếng Nhật và tiếng Trung là hai ngôn ngữ được sử dụng nhiều trên thế giới. Bạn cảm thấy khó khăn khi đứng trước lựa chọn giữa tiếng Nhật và tiếng Trung. Nên học tiếng Nhật hay tiếng Trung thì có nhiều cơ hội việc làm hơn? 6 yếu tố sau giúp bạn xem xét, đưa ra lựa chọn phù hợp với mình.

Đăng ký tư vấn du học

Nắm giữ tương lai trong tầm tay bạn

Đăng ký tư vấn du học
icon zalo messenger