CEO Nguyễn Xuân Hải

  • 24/03/2021

Tôi là Nguyễn Xuân Hải, hiện đang là CEO của Havico Group. Để tiếp thêm sức mạnh cho thế hệ trẻ có mong muốn được du học nước ngoài, tôi định hướng phát triển Havico Group trở thành bệ phóng, đưa nhân tài nước Việt vươn cao và bay xa ra toàn thế giới.

Tiểu sử

Sinh ra và lớn lên ở một miền quê, CEO Nguyễn Xuân Hải cũng như bao người trẻ khác, khao khát đến những miền đất hứa để xây dựng sự nghiệp. Năm 15 tuổi, chàng trai ấy khăn gói lên đường và tạm xa gia đình để hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Đến với thành phố lớn với nhiều bỡ ngỡ, Hải đã bắt đầu hành trình tự lập bằng việc trúng tuyển vào một trường chuyên có tiếng. Với cậu trai 15 tuổi ngày ấy, khái niệm “đi du học” còn là một điều mơ hồ xa lạ, điều mà anh không dám nghĩ đến.

Mãi đến sau này, khi bản thân Hải có cơ hội ra nước ngoài học tập và công tác, Hải mới hiểu rõ về du học. Với mong muốn giúp đỡ và hỗ trợ cho những người trẻ vươn ra thế giới, Nguyễn Xuân Hải đã quyết định thành lập công ty chuyên tư vấn du học. Phương châm của anh muốn gửi gắm đến người trẻ là “Hãy biến du học trở thành cơ hội để thay đổi và hoàn thiện bản thân”.

nguyễn xuân hải ceo
CEO Nguyễn Xuân Hải.

Sứ mệnh

Xuất phát từ mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho thế hệ trẻ có mong muốn được du học nước ngoài, CEO Nguyễn Xuân Hải định hướng phát triển Havico Group trở thành bệ phóng, đưa nhân tài nước Việt vươn cao và bay xa ra toàn thế giới.

Mục tiêu trong đời

Mục tiêu quan trọng nhất mà CEO Nguyễn Xuân Hải đặt ra là biến Havico Group trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực du học và đào tạo ngoại ngữ. Trong tương lai, Havico có thể cạnh tranh sòng phẳng với nhiều đơn vị khác dựa trên chất lượng, sự uy tín và tận tâm của toàn hệ thống, mang đến nhiều cơ hội cho thế hệ trẻ tiếp nhận nguồn tri thức dồi dào của nhân loại.

Xã hội càng phát triển, nhu cầu hoàn thiện bản thân của con người càng cao, đặc biệt là việc học thêm một ngoại ngữ mới. Ngoại ngữ là cầu nối giúp con người dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận nền văn minh thế giới. Havico xem con người là giá trị cốt lõi nhất, tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên trong toàn hệ thống.

Sự nhiệt tình, tận tụy và nhiệt huyết đến từ các giảng viên, chuyên viên tư vấn và đội ngũ lãnh đạo tạo nên một nền tảng vững chắc để toàn hệ thống Havico mang đến những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng. Chúng tôi muốn đóng góp một phần nhỏ công sức của mình tạo nên thế hệ trẻ Tri Thức - Văn Minh - Thịnh Vượng.

Đối với Havico con người được coi là giá trị cốt lõi. Vậy nên, Havico đã không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, sự tận tâm đến của đội ngũ giáo viên, sự nhiệt tình và chân thực đến từ đội ngũ chuyên viên tư vấn, sự nhiệt huyết của đội ngũ lãnh đạo; nhằm mang đến những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng của mình, giúp các bạn trẻ có cơ hội xin học bổng du học Nhật Bản, Hàn Quốc. Từ đó tạo nên 1 thế hệ trẻ Tri Thức - Văn Minh - Thịnh Vượng.

Giá trị hướng đến

Từ những ngày đầu thành lập Havico đến nay, CEO Nguyễn Xuân Hải vẫn đau đáu trong lòng một câu hỏi rằng mình hướng đến giá trị gì. Mãi đến khi gặp một người bạn, anh mới nhận ra rằng “Làm đẹp cho đời cũng chính là làm đẹp cho mình”.

Anh cho biết muốn xây dựng một hệ sinh thái đa dạng cho Havico. Ngoài dịch vụ tư vấn du học top các trường đại học Hàn Quốc, Nhật Bản uy tín và dịch vụ du lịch, trong tương lai Havico còn mở rộng thêm nhiều mảng hoạt động hữu ích khác. Trong đó, giá trị khách hàng phải luôn được đặt lên hàng đầu.

>> Có thể bạn quan tâm:

Công ty du học nhật bản nào uy tín? Top 12 trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại TP.HCM.

Top 5 trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại TP.HCM uy tín nhất.

https://hvcgroup.edu.vn
HVC là đơn vị chuyên tư vấn du học tại các nước Hàn Quốc, Nhật và Úc với trên 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và xuất khẩu lao động, tạo nguồn nhân lực . Havico luôn làm việc với phương châm làm việc: Trung Thực- Uy Tín - Chi phí Thấp
Đăng ký tư vấn du học

Nắm giữ tương lai trong tầm tay bạn

icon zalo messenger