Hướng dẫn thanh toán

• 04/09/2020

Trung Tâm Tư Vấn Du Học và Đào tạo Ngoại Ngữ HVC hỗ trợ học viên cải thiện tiếng Anh và du học. Trung tâm cũng sáng tạo nhiều hình thức thanh toán vô cùng đa dạng và linh hoạt, nhằm mang đến sự tiện lợi và hữu ích cho các đối tượng khách hàng.

Quy trình thanh toán

Tùy theo từng trường và chương trình, sẽ có mức chi phí du học Nhật Bản tự túc, Hàn Quốc tự túc khác nhau, học viên sau khi được tư vấn, định hướng sẽ chọn chương trình phù hợp và tiến hành thanh toán:

• Trọn gói: Học viên có thể thanh toán 1 lần khi nhập học cho trung tâm.

• Từng đợt: Trong trường hợp chưa đảm bảo về tài chính ngày, học viên sẽ chia ra thành từng đợt, cụ thể:

• Đợt 1: Khi nhập học và làm hợp đồng, thanh toán 14 triệu vnđ

• Đợt 2: Khi bắt đầu tiến hành xử lý hồ sơ (cách đợt 1 khoảng 1-2 tuần), thanh toán 18 triệu 750 vnd

• Đợt 3: Khi có invoice từ nhà trường bên Hàn, đóng invoice theo yêu cầu nhà trường (Dao động 100 triệu - 130 triệu vnđ, tùy từng trường)

• Đợt 4: Khi có visa, lấy tổng số tiền trừ 3 đợt.

Hình thức thanh toán

Trung Tâm Tư Vấn Du Học và Đào tạo Ngoại Ngữ HVC hỗ trợ học viên cải thiện tiếng Anh và du học Nhật Bản vừa học vừa làm. Trung tâm cũng sáng tạo nhiều hình thức thanh toán vô cùng đa dạng và linh hoạt, nhằm mang đến sự tiện lợi và hữu ích cho các đối tượng khách hàng.

Khách hàng có thể chọn một hoặc nhiều hình thức thanh toán cho đơn hàng dịch vụ của mình tại Trung Tâm Tư vấn Du Học Nhật Bản uy tín HVC.

- Hình thức thanh toán trọn gói

Khách hàng, học viên có thể thực hiện thanh toán dịch vụ, học phí bằng phương thức chuyển khoản hoặc tiền mặt cho toàn bộ chi phí khóa học, dịch vụ trong một lần thanh toán duy nhất.

- Hình thức thanh toán nhiều kỳ

Khách hàng, học viên có thể chia nhỏ kỳ thanh toán học phí tại Trung Tâm Tư Vấn Du Học và Đào tạo Ngoại Ngữ HVC thành 2 lần trong một khóa học. Đối với các khóa học tiếng Hàn, tiếng Nhật trọn gói 1 năm học thì học viên có thể được hỗ trợ chia thành 3 lần thanh toán.

Hệ thống thanh toán thẻ, chuyển khoản tại Trung Tâm Tư Vấn Du Học và Đào tạo Ngoại Ngữ HVC được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh hợp pháp tại thị trường Việt Nam. Do đó, các tiêu chuẩn thanh toán thẻ, thanh toán Online tại Trung Tâm Tư Vấn Du Học và Đào tạo Ngoại Ngữ HVC đều đảm bảo đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn bảo mật.

Trung Tâm Tư Vấn Du Học và Đào tạo Ngoại Ngữ HVC cũng đảm bảo thực hiện các chính sách bảo mật thanh toán cho khách hàng.

• Trung Tâm Tư Vấn Du Học và Đào tạo Ngoại Ngữ HVC chỉ lưu trữ Token, chuỗi đã được mã hóa tại các cổng thanh toán, không trực tiếp lưu trữ thông tin thẻ của khách hàng.

• Đối với thẻ quốc tế: Thông tin thanh toán của khách hàng dùng để xác lập giao dịch không được lưu trữ trên hệ thống của HVC mà sẽ được các đối tác thanh toán lưu trữ và bảo mật.

• Đối với thẻ khách hàng nội địa sẽ được lưu trữ mã đơn hàng, mã giao dịch và tên ngân hàng.

Trung Tâm Tư Vấn Du Học và Đào tạo Ngoại Ngữ HVC luôn cam kết thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo mật cần thiết cho mọi hoạt động thanh toán của khách hàng diễn ra tại Website của công ty.

Thông tin tài khoản ngân hàng

Học viên thanh toán qua 1 trong 3 ngân hàng sau:

• Số tài khoản: 050 10000 19139

• Ngân hàng CP Ngoại thương - VIETCOMBANK - Chi nhánh Tân Sơn Nhất.

• Số tài khoản: 70101 9999 6666

• Ngân hàng TMCP Quân Đội - MB Bank - Chi nhánh Chợ lớn

• Số tài khoản: 1902 784548 7010

• Ngân hàng TMCP Kỹ Thương - Techcombank - chi nhánh Quang Trung

Hỗ trợ tư vấn

Trung Tâm Tư Vấn Du Học và Đào tạo Ngoại Ngữ HVC với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, luôn hỗ trợ tư vấn khách hàng tốt nhất. Giúp khách hàng có thể nhanh chóng chọn được hình thức thanh toán phù hợp với mình.

Không những tư vấn cách thức thanh toán cho khách hàng, Trung Tâm Tư Vấn Du Học và Đào tạo Ngoại Ngữ HVC còn hỗ trợ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất, mức giá tối ưu nhất. Đồng thời, hỗ trợ cung cấp cho học viên các tài liệu, kiến thức hữu ích hỗ trợ cho việc học tập. Nhưng vẫn đảm bảo quá trình bảo mật thông tin tốt nhất, chất lượng nhất.

Nếu quý khách hàng đang có bất kỳ thắc mắc nào, hoặc mong muốn được tư vấn cụ thể hơn về chính sách thanh toán tại Trung Tâm Tư Vấn Du Học và Đào tạo Ngoại Ngữ HVC, hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng, tận tình tại:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ NGOẠI NGỮ HVC

• Địa chỉ: Số 95 Đường số 6, Khu dân cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

• Hotline: 097.48.77777 - 097.357.686

• Email: infohvc.hcm@gmail.com