Cẩm nang học tiếng Nhật

Tiếng Nhật thuộc nhóm ngôn ngữ khó học nhất thế giới. Để rèn luyện, học một cách dễ dàng hơn nên HVC sẽ mang đến cho các bạn cẩm nang học tiếng Nhật. Tổng hợp các mẹo, phương pháp học, thi đạt chứng chỉ tiếng Nhật,...
Kinh nghiệm tự học tiếng Nhật dễ dàng hiệu quả từ A - Z mọi trình độ

Kinh nghiệm tự học tiếng Nhật dễ dàng hiệu quả từ A - Z mọi trình độ

 • 26/01/2022
Với một đứa từ học kém nhất lớp đến đạt được trình độ N1 như hiện nay, mình tin rằng kinh nghiệm học tiếng Nhật của mình thực sự hiệu quả và có ích với các bạn. Nếu bạn cũng đang chật vật với thứ ngôn ngữ này, hãy tham khảo kinh nghiệm tự học tiếng Nhật dễ dàng hiệu quả mà mình đã đúc kết được trong những năm qua nhé!
Xem thêm
Top 10 lợi ích của việc học tiếng Nhật - Tại sao nên học tiếng Nhật?

Top 10 lợi ích của việc học tiếng Nhật - Tại sao nên học tiếng Nhật?

 • 09/11/2021
Có nên học tiếng Nhật không? Không chỉ giúp phát triển não bộ, còn 10 lợi ích tuyệt vời khác của việc học tiếng Nhật mà bạn nên biết. Tìm hiểu ngay!
Xem thêm
Tìm hiểu 4 bảng chữ cái tiếng Nhật & Nguyên tắc học viết, phát âm

Tìm hiểu 4 bảng chữ cái tiếng Nhật & Nguyên tắc học viết, phát âm

 • 09/09/2021
Tìm hiểu về các bảng chữ cái tiếng Nhật là bước đầu giúp bạn tiếp cận ngôn ngữ mới này. Hiện nay, Nhật Bản sử dụng đến 4 loại bảng chữ cái khác nhau: Hiragana, Kanji, Katakana và chữ Romaji. Cùng Du học HVC tìm hiểu về các bảng chữ cái tiếng Nhật trong bài viết dưới đây nhé.
Xem thêm
Trọn bộ 214 bộ thủ Kanji trong tiếng Nhật bạn cần nhớ

Trọn bộ 214 bộ thủ Kanji trong tiếng Nhật bạn cần nhớ

 • 07/09/2021
Trong tiếng Nhật, ngoài 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana, chữ Kanji cũng là một bộ chữ Hán mà bạn cần học. Có tất cả 214 bộ thủ Kanji trong tiếng Nhật cơ bản. Cùng Du học HVC học về các bộ thủ Kanji tiếng Nhật này ngay nhé!
Xem thêm
15 mẹo giúp bạn <strong>học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc</strong> hiệu quả nhất

15 mẹo giúp bạn học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc hiệu quả nhất

 • 10/05/2021
Bạn cần học tiếng Nhật cấp tốc nhưng có quá nhiều từ vựng? Bạn muốn giao tiếp như người Nhật nhưng các phương pháp và lộ trình học quá dài làm bạn cảm thấy mệt mỏi. Du học HVC sẽ gợi ý cho bạn những mẹo để học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc hiệu quả nhất mà không tốn quá nhiều thời gian lẫn công sức. Cùng theo dõi nhé!
Xem thêm
<strong>Nên học tiếng Nhật hay tiếng Anh</strong>? Lợi ích, cơ hội khi học tiếng Nhật

Nên học tiếng Nhật hay tiếng Anh? Lợi ích, cơ hội khi học tiếng Nhật

 • 07/05/2021
Trong xu thế hội nhập hiện nay, việc học thêm một ngôn ngữ trở thành điều mà nhiều bạn trẻ lựa chọn để có thể tìm kiếm được thêm nhiều cơ hội cho bản thân mình hơn. Thế nhưng nên học tiếng Nhật hay tiếng Anh để có công việc tốt, ổn định, lương cao. Cùng Du học HVC tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
Xem thêm
<strong>Học tiếng Nhật làm nghề gì</strong> ở Việt Nam? Top công việc tiếng Nhật lương cao

Học tiếng Nhật làm nghề gì ở Việt Nam? Top công việc tiếng Nhật lương cao

 • 05/05/2021
Có năng lực tiếng Nhật sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Hơn nữa, Tiếng Nhật đang là một môn học phổ biến và được đào tạo, giảng dạy tại các thành phố lớn của Việt Nam. Vậy học tiếng Nhật làm nghề gì? Cơ hội việc làm cho người học tiếng Nhật là như thế nào? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
Xem thêm
Top 11 <strong>trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội</strong> uy tín hiệu quả nhất

Top 11 trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội uy tín hiệu quả nhất

 • 04/05/2021
Trong những ngày gần đây, nhu cầu tìm kiếm những trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc ở Hà Nội tăng vọt, nhất là đối với những người bận rộn. Du học HVC tổng hợp và giới thiệu cho bạn top 12 trung tâm học tiếng Nhật tại Hà Nội tốt nhất, đáp ứng tất cả các nhu cầu học tập tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao cho bạn. Cùng tìm hiểu nhé!
Xem thêm
<strong>Học tiếng Nhật XKLĐ</strong> có khó không? Bí quyết học tiếng Nhật xuất khẩu lao động nhanh

Học tiếng Nhật XKLĐ có khó không? Bí quyết học tiếng Nhật xuất khẩu lao động nhanh

 • 23/04/2021
Để có thể đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, các doanh nghiệp Nhật Bản yêu cầu bạn phải có năng lực ngôn ngữ, kỹ năng và tác phong làm việc. Bạn đang thắc mắc "Học tiếng Nhật xuất khẩu lao động có khó không?" hay "Học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động mất bao lâu?" Du học HVC sẽ giải đáp ngay cho bạn trong bài viết này!
Xem thêm
<strong>Nên học tiếng Nhật hay tiếng Trung</strong>? Ngôn ngữ nào có nhiều cơ hội việc làm hơn?

Nên học tiếng Nhật hay tiếng Trung? Ngôn ngữ nào có nhiều cơ hội việc làm hơn?

 • 22/04/2021
Tiếng Nhật và tiếng Trung là hai ngôn ngữ được sử dụng nhiều trên thế giới. Bạn cảm thấy khó khăn khi đứng trước lựa chọn giữa tiếng Nhật và tiếng Trung. Nên học tiếng Nhật hay tiếng Trung thì có nhiều cơ hội việc làm hơn? 6 yếu tố sau giúp bạn xem xét, đưa ra lựa chọn phù hợp với mình.
Xem thêm
Cần <strong>học tiếng Nhật trong bao lâu</strong> để đạt trình độ N5 N4 N3 N2 N1?

Cần học tiếng Nhật trong bao lâu để đạt trình độ N5 N4 N3 N2 N1?

 • 22/04/2021
Tiếng Nhật là một trong các ngoại ngữ được nhiều người chọn học nhất. Sở dĩ như vậy là bởi nhu cầu du học, xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày một tăng cao. Bên cạnh đó, Nhật Bản vẫn tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Vậy học tiếng Nhật mất bao lâu mới có thể thành thạo giao tiếp, thi JLPT đạt từ N5 tới N1? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây!
Xem thêm
<strong>Học tiếng Nhật có tương lai không</strong>? Top việc làm tiếng Nhật HOT 2021

Học tiếng Nhật có tương lai không? Top việc làm tiếng Nhật HOT 2021

 • 21/04/2021
Học tiếng Nhật có tương lai không? hay Học tiếng Nhật có dễ xin việc không? luôn là nỗi băn khoăn của nhiều bạn trẻ mới bắt đầu hoặc có ý định theo học học tiếng Nhật. Bài viết này sẽ phân tích một số khía cạnh xung quanh cơ hội việc làm cũng như mức lương và lợi ích mà việc học tiếng Nhật mang lại. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn lựa hướng đi phù hợp với bản thân.
Xem thêm
Đăng ký tư vấn du học

Nắm giữ tương lai trong tầm tay bạn

icon zalo messenger