Cẩm nang học tiếng Nhật

Tiếng Nhật thuộc nhóm ngôn ngữ khó học nhất thế giới. Để rèn luyện, học một cách dễ dàng hơn nên HVC sẽ mang đến cho các bạn cẩm nang học tiếng Nhật. Tổng hợp các mẹo, phương pháp học, thi đạt chứng chỉ tiếng Nhật,...
Tìm hiểu 4 bảng chữ cái tiếng Nhật & Nguyên tắc học viết, phát âm

Tìm hiểu 4 bảng chữ cái tiếng Nhật & Nguyên tắc học viết, phát âm

 • 09/09/2021

Tìm hiểu về các bảng chữ cái tiếng Nhật là bước đầu giúp bạn tiếp cận ngôn ngữ mới này. Hiện nay, Nhật Bản sử dụng đến 4 loại bảng chữ cái khác nhau: Hiragana, Kanji, Katakana và chữ Romaji. Cùng Du học HVC tìm hiểu về các bảng chữ cái tiếng Nhật trong bài viết dưới đây nhé.

Trọn bộ 214 bộ thủ Kanji trong tiếng Nhật bạn cần nhớ

Trọn bộ 214 bộ thủ Kanji trong tiếng Nhật bạn cần nhớ

 • 07/09/2021

Trong tiếng Nhật, ngoài 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana, chữ Kanji cũng là một bộ chữ Hán mà bạn cần học. Có tất cả 214 bộ thủ Kanji trong tiếng Nhật cơ bản. Cùng Du học HVC học về các bộ thủ Kanji tiếng Nhật này ngay nhé!

15 mẹo giúp bạn <strong>học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc</strong> hiệu quả nhất

15 mẹo giúp bạn học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc hiệu quả nhất

 • 10/05/2021

Bạn cần học tiếng Nhật cấp tốc nhưng có quá nhiều từ vựng? Bạn muốn giao tiếp như người Nhật nhưng các phương pháp và lộ trình học quá dài làm bạn cảm thấy mệt mỏi. Du học HVC sẽ gợi ý cho bạn những mẹo để học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc hiệu quả nhất mà không tốn quá nhiều thời gian lẫn công sức. Cùng theo dõi nhé!

<strong>Nên học tiếng Nhật hay tiếng Anh</strong>? Lợi ích, cơ hội khi học tiếng Nhật

Nên học tiếng Nhật hay tiếng Anh? Lợi ích, cơ hội khi học tiếng Nhật

 • 07/05/2021

Trong xu thế hội nhập hiện nay, việc học thêm một ngôn ngữ trở thành điều mà nhiều bạn trẻ lựa chọn để có thể tìm kiếm được thêm nhiều cơ hội cho bản thân mình hơn. Thế nhưng nên học tiếng Nhật hay tiếng Anh để có công việc tốt, ổn định, lương cao. Cùng Du học HVC tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

<strong>Học tiếng Nhật làm nghề gì</strong> ở Việt Nam? Top công việc tiếng Nhật lương cao

Học tiếng Nhật làm nghề gì ở Việt Nam? Top công việc tiếng Nhật lương cao

 • 05/05/2021

Có năng lực tiếng Nhật sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Hơn nữa, Tiếng Nhật đang là một môn học phổ biến và được đào tạo, giảng dạy tại các thành phố lớn của Việt Nam. Vậy học tiếng Nhật làm nghề gì? Cơ hội việc làm cho người học tiếng Nhật là như thế nào? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Top 12 địa chỉ <strong>học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội</strong> uy tín mà bạn nên biết

Top 12 địa chỉ học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội uy tín mà bạn nên biết

 • 04/05/2021

Trong những ngày gần đây, nhu cầu tìm kiếm những trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc ở Hà Nội tăng vọt, nhất là đối với những người bận rộn. Du học HVC tổng hợp và giới thiệu cho bạn top 12 trung tâm học tiếng Nhật tại Hà Nội tốt nhất, đáp ứng tất cả các nhu cầu học tập tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao cho bạn. Cùng tìm hiểu nhé!

<strong>Học tiếng Nhật xuất khẩu lao động</strong>: Thời gian học, chương trình đào tạo

Học tiếng Nhật xuất khẩu lao động: Thời gian học, chương trình đào tạo

 • 23/04/2021

Để có thể đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, các doanh nghiệp Nhật Bản yêu cầu bạn phải có năng lực ngôn ngữ, kỹ năng và tác phong làm việc. Bạn đang thắc mắc "Học tiếng Nhật xuất khẩu lao động có khó không?" hay "Học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động mất bao lâu?" Du học HVC sẽ giải đáp ngay cho bạn trong bài viết này!

<strong>Nên học tiếng Nhật hay tiếng Trung</strong>? Ngôn ngữ nào có nhiều cơ hội việc làm hơn?

Nên học tiếng Nhật hay tiếng Trung? Ngôn ngữ nào có nhiều cơ hội việc làm hơn?

 • 22/04/2021

Tiếng Nhật và tiếng Trung là hai ngôn ngữ được sử dụng nhiều trên thế giới. Bạn cảm thấy khó khăn khi đứng trước lựa chọn giữa tiếng Nhật và tiếng Trung. Nên học tiếng Nhật hay tiếng Trung thì có nhiều cơ hội việc làm hơn? 6 yếu tố sau giúp bạn xem xét, đưa ra lựa chọn phù hợp với mình.

Cần <strong>học tiếng Nhật trong bao lâu</strong> để đạt trình độ N5 N4 N3 N2 N1?

Cần học tiếng Nhật trong bao lâu để đạt trình độ N5 N4 N3 N2 N1?

 • 22/04/2021

Tiếng Nhật là một trong các ngoại ngữ được nhiều người chọn học nhất. Sở dĩ như vậy là bởi nhu cầu du học, xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày một tăng cao. Bên cạnh đó, Nhật Bản vẫn tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Vậy học tiếng Nhật mất bao lâu mới có thể thành thạo giao tiếp, thi JLPT đạt từ N5 tới N1? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây!

<strong>Học tiếng Nhật có tương lai không</strong>? Top việc làm tiếng Nhật HOT 2021

Học tiếng Nhật có tương lai không? Top việc làm tiếng Nhật HOT 2021

 • 21/04/2021

Học tiếng Nhật có tương lai không? hay Học tiếng Nhật có dễ xin việc không? luôn là nỗi băn khoăn của nhiều bạn trẻ mới bắt đầu hoặc có ý định theo học học tiếng Nhật. Bài viết này sẽ phân tích một số khía cạnh xung quanh cơ hội việc làm cũng như mức lương và lợi ích mà việc học tiếng Nhật mang lại. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn lựa hướng đi phù hợp với bản thân.

7 <strong>cách học tiếng Nhật nhanh và hiệu quả</strong> cho mọi người

7 cách học tiếng Nhật nhanh và hiệu quả cho mọi người

 • 21/04/2021

Bạn muốn chinh phục tiếng Nhật - một trong những ngôn ngữ khó nhất trên thế giới, nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Bạn phân vân liệu mình có đang học tiếng Nhật sai phương pháp? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp 7 cách học tiếng Nhật nhanh và hiệu quả nhất. Giúp bạn tiếp cận gần hơn về văn hóa bản địa cũng như ý định du học tại “Xứ sở hoa anh đào”.

<strong>Học tiếng Nhật khó hay dễ?</strong> Những yếu tố khó khăn khi học tiếng Nhật

Học tiếng Nhật khó hay dễ? Những yếu tố khó khăn khi học tiếng Nhật

 • 19/04/2021

Khi tiếp xúc với những điều mới mẻ thì chắc chắn bạn sẽ gặp những khó khăn nhất định. Ngay cả việc học tiếng nước ngoài, đặc biệt là Tiếng Nhật cũng khó tránh khỏi ngoại lệ. Học Tiếng Nhật khó hay dễ sẽ còn phụ thuộc vào lòng quyết tâm và sự kiên nhẫn đến từ bạn. Để trả lời cho câu hỏi “Học Tiếng Nhật có khó không?” hãy cùng Du học HVC tìm hiểu 5 yếu tố ảnh hưởng đến độ khó của việc học ngôn ngữ này.

Đăng ký tư vấn du học

Nắm giữ tương lai trong tầm tay bạn

Đăng ký tư vấn du học
icon zalo messenger