Chương trình du học Hàn Quốc

Hiện nay việc du học Hàn Quốc đang trở nên khá phổ biến và được rất nhiều bạn trẻ chúng ta quan tâm. HVC sẽ mang tới cho các bạn tất cả các chương trình du học Hàn Quốc nhằm giúp cho các bạn Sinh viên có thể hiểu rõ hơn về các chương trình du học Hàn Quốc: Du học tiếng, du học nghề chính quy, du học nghề D4-6, Du học trao đổi.....vv
Chương trình du học nghề Hàn Quốc visa D2-1

Chương trình du học nghề Hàn Quốc visa D2-1

 • 24/08/2021
Dạo gần đây đi du học Hàn Quốc rất khó khăn với các bạn lớn tuổi, hay không đủ điều kiện để đi du học theo nhiều dạng khác. Do đó việc lựa chọn đi theo dạng D2-1 để tiết kiệm chi phí cũng như được đi làm nhiều đang được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm. vậy chương trình du học nghề Hàn Quốc visa D2-1 này có những đặc điểm gì, cùng Trung tâm tư vấn Du học và Ngoại ngữ HVC tìm hiểu nhé!
Xem thêm
Tuyển sinh Đại học Songwon - Songwon University

Tuyển sinh Đại học Songwon - Songwon University

 • 13/01/2022
Điều kiện tuyển sinh Trường Đại học Songwon khá đơn giản, đặc biệt là Trung tâm Tư vấn Du học và Đào tạo Ngoại ngữ HVC đã kết nối lâu dài với nhà trường và đến nay, hàng trăm học viên HVC hiện đã là du học sinh xuất sắc tại Đại học Songwon. Trường với nhiều ưu thế nổi bật như cơ hội việc làm cao, vị trí thuận lợi, có nhiều học bổng,... nên đã thu hút nhiều du học sinh quốc tế trong đó có Việt Nam. Cùng du học Hàn Quốc HVC tìm hiểu về điều kiện tuyển sinh, chi phí, học bổng,.... của trường đại học Songwon dưới đây nhé!
Xem thêm
Tuyển sinh Đại học Ajou - Ajou university

Tuyển sinh Đại học Ajou - Ajou university

 • 08/01/2022
Tuyển sinh đại học Ajou nằm tại Suwon, cách thủ đô Seoul 30km về phía nam – Suwon là thành phố công nghiệp và thương mại, trung tâm khoa học công nghệ đa ngành. Tuy nhiên, thành phố Suwon vẫn bảo tồn và gìn giữ được những di tích lịch sử, lễ hội văn hóa truyền thống, đặc sắc.
Xem thêm
Tuyển sinh Đại học Sangmyung - Sangmyung University

Tuyển sinh Đại học Sangmyung - Sangmyung University

 • 23/12/2021
Đại học Sangmyung tuyển sinh liên tục hàng năm với 4 kì nhập học chính là tháng 3 - 6 - 9 - 12 với thế mạnh là các ngành hot như nhà hàng, IT, nghệ thuật, thể thao thu hút được cộng động du học sinh Việt Nam lớn mạnh giữa lòng thủ đô Seoul.
Xem thêm
Tuyển sinh Đại học Howon - Howon University

Tuyển sinh Đại học Howon - Howon University

 • 21/12/2021
Tuyển sinh đại học Howon diễn ra hằng năm, 1 năm có 4 kì nhập học là tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12. Với nhiều ưu điểm nổi bật đặc biệt là tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp đã thu hút phần lớn du học sinh quốc tế nhập học. Cùng du học Hàn Quốc HVC tìm hiểu chi tiết về điều kiện và các thông tin chung tuyển sinh của trường đại học Howon này nhé!
Xem thêm
Tuyển sinh Đại học Jeonju Vision - Vision College of Jeonju

Tuyển sinh Đại học Jeonju Vision - Vision College of Jeonju

 • 20/12/2021
Tuyển sinh trường đại học Jeonju Vision thành lập tại thành phố Jeonju vào năm 1976. Cơ sở vật chất hiện đại, chi phí sinh hoạt thuộc dạng thấp so với các thành phố khác tại Hàn. Du học sinh có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm thêm.
Xem thêm
Tuyển sinh Đại học Masan

Tuyển sinh Đại học Masan

 • 15/12/2021
Trường đại học Masan được thành lập vào năm 1956, đến năm 1998 được Bộ giáo dục chỉ định thực hiện chương trình đào tạo chuyên môn và được bầu chọn là Viện nghiên cứu tự nhiên xuất sắc. Với chương trình dạy tiếng, đại học Masan Hàn Quốc được các bạn sinh viên theo học đánh giá là chất lượng tốt, giáo viên tận tình. Bên cạnh đó đại học Masan còn thường xuyên tổ chức các chương trình trải nghiệm văn hoá dành cho sinh viên nói chung và sinh viên quốc tế nói riêng.
Xem thêm
Tuyển sinh Đại học Keimyung

Tuyển sinh Đại học Keimyung

 • 10/12/2021
Tuyển sinh Trường Đại Học Keimyung diễn ra hàng năm. Trường nằm gần khu công nghiệp trọng điểm của cả nước, dễ dàng tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Đại học Keimyung đã liên kết và hợp tác với hơn 399 trường đại học thuộc 58 quốc gia và 46 tổ chức trên thế giới. Hằng năm, trường đại học Keimyung đều tổ chức các chương trình trao đổi học sinh, giảng viên và công nghệ quốc tế. Đến nay, trường đại học Keimyung đã có hơn 20.000 viên đại học, hơn 2.000 sinh viên sau đại học và gần 2000 du học sinh quốc tế. Trường thuộc top trường đẹp nhất tại Hàn Quốc do đó nơi đây còn là địa điểm quay phim của nhiều phim truyền hình nổi tiếng như Boys Over Flowers, Love Rain, East Of Eden,....
Xem thêm
Tuyển sinh Đại học Daegu Haany

Tuyển sinh Đại học Daegu Haany

 • 17/11/2021
Tuyển sinh Đại học Daegu Haany luôn diễn ra mỗi năm, 1 năm có 4 kì nhập học cho hệ du học tiếng Hàn Quốc (Visa D4-1) là tháng 3 -6 - 9 - 12.
Xem thêm
Tuyển sinh Đại học Dong A

Tuyển sinh Đại học Dong A

 • 18/10/2021
Tuyển sinh Trường Đại Học Dong A - 동아대학교 là trường thuộc nhóm trường có điểm mạnh về ngành Khoa học, xã hội & nhân văn. Toạ lạc tại thành phố Busan, là lựa chọn hàng đầu cho sinh viên trong nước và quốc tế
Xem thêm
Tuyển sinh Đại học Hannam

Tuyển sinh Đại học Hannam

 • 11/10/2021
Tuyển sinh Đại học Hannam - toạ lạc tại Daejeon, một thành phố xinh đẹp và hấp dẫn, còn được mệnh danh là thung lũng Sillicon của Hàn Quốc. Nơi đây là thủ phủ của hơn 200 viện nghiên cứu lớn như Samsung, LG, KAIST,... Hơn 60 năm qua, Đại học Hannam đạt được sự phát triển vượt bậc để trở thành trường đại học tư thục được công nhận tại Hàn Quốc và cả Châu Á.
Xem thêm
Tuyển sinh Đại học Sejong

Tuyển sinh Đại học Sejong

 • 11/10/2021
Tuyển sinh Đại học Sejong - Tuyển sinh du học Hàn Quốc liên tục, mỗi năm có 4 kì nhập học là tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12. Đại học Sejong là một trong các trường đại học hàng đầu về chất lượng giảng dạy, đào tạo tại Hàn Quốc. Cùng du học Hàn Quốc HVC tìm hiểu về điều kiện, chi phí, chương trình tuyển sinh tại trường Đại học Sejong này nhé!
Xem thêm
Đăng ký tư vấn du học

Nắm giữ tương lai trong tầm tay bạn

icon zalo messenger