Cẩm nang du học Hàn Quốc

Cẩm nang du học Hàn Quốc
<strong>Những điều cần biết khi đi du học Hàn Quốc</strong> 2021

Những điều cần biết khi đi du học Hàn Quốc 2021

 • 16/06/2021

Khi sinh sống và học tập tại một đất nước xa lạ chắc chắn các bạn sẽ có rất nhiều bỡ ngỡ. Hơn nữa có những điều mà ít ai sẽ nói với bạn trước khi sang Hàn Quốc du học. Để giúp các bạn dễ dàng hòa nhập vào cuộc sống nơi đây, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn những điều cần biết khi đi du học Hàn Quốc.

Kinh nghiệm & Điều kiện xin <strong>học bổng du học Hàn Quốc cho học sinh cấp 3</strong>

Kinh nghiệm & Điều kiện xin học bổng du học Hàn Quốc cho học sinh cấp 3

 • 15/06/2021

Bên cạnh xu hướng du học đại học, các phụ huynh cũng định hướng cho con mình đi du học tại xứ sở Kim chi ngay từ cấp 3. Thế nên, ngay từ hôm nay, phụ huynh và các em cần phải chuẩn bị để có thể du học Hàn Quốc từ bậc THPT. Điều kiện xin học bổng cho học sinh cấp 3 gồm những gì? Bài viết sau đây chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích để săn học bổng du học Hàn Quốc cho học sinh cấp 3.

<strong>Du học nghề Hàn Quốc</strong>: Tổng hợp điều kiện, chi phí mà bạn nên biết

Du học nghề Hàn Quốc: Tổng hợp điều kiện, chi phí mà bạn nên biết

 • 27/05/2021

Du học nghề Hàn Quốc là chủ đề thu hút hàng loạt mối quan tâm từ các bậc phụ huynh và sinh viên Việt Nam. Để đi du học nghề tại Hàn Quốc cần loại Visa nào? Chi phí tối thiểu bao nhiêu? Có loại học bổng nào dành cho chủ đề này? Cùng tìm hiểu những thông tin về Du học nghề Hàn Quốc trong bài viết này nhé!

<strong>Làm thế nào để sang được Hàn Quốc</strong>? 4 cách để sang HQ làm việc, du học

Làm thế nào để sang được Hàn Quốc? 4 cách để sang HQ làm việc, du học

 • 16/04/2021

Hàn Quốc là quốc gia phát triển mạnh mẽ ở châu Á. Đây là điểm đến được nhiều người chọn để thay đổi môi trường học tập, làm việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được làm thế nào để sang được Hàn Quốc an toàn. Bên cạnh đó vẫn phải đảm bảo yếu tố nhanh chóng, đúng pháp luật với chi phí hợp lý. Trong bài viết này, Du học HVC sẽ chia sẻ cho bạn những cách để đến xứ sở Kim chi.

Xăm hình có đi du học Hàn Quốc & Nhật Bản được không?

Xăm hình có đi du học Hàn Quốc & Nhật Bản được không?

 • 15/04/2021

Không khó để bắt gặp một bạn trẻ có hình xăm, dù lớn hay nhỏ, trên phố. Nhiều bạn có ý định du học nước ngoài lo ngại rằng xăm hình có đi đu học Hàn Quốc được không hay xăm hình có đi đu học Nhật Bản được không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

<strong>Du học Hàn Quốc dễ hay khó</strong>? 4 Điều kiện khiến Du học Hàn Quốc 2021 dễ dàng

Du học Hàn Quốc dễ hay khó? 4 Điều kiện khiến Du học Hàn Quốc 2021 dễ dàng

 • 13/04/2021

Vẫn có nhiều ý kiến trái chiều và tranh luận xoay quạn vấn đề Đi du học Hàn Quốc dễ hay khó? Những trở ngại gì khiến cho bạn chưa quyết định đi du học Hàn Quốc? Liệu Hàn Quốc có là điểm đến tốt cho việc du học hay không. Hãy cùng Du học HVC trả lời những thắc mắc đó nhé!

Các <strong>trường học cấp 3 ở Hàn Quốc</strong> & Một số thông tin liên quan

Các trường học cấp 3 ở Hàn Quốc & Một số thông tin liên quan

 • 13/04/2021

Du học cấp 3 tại Hàn Quốc được xem là bước đệm tối ưu dành cho những bạn trẻ có mong muốn học đại học tại các trường của Hàn Quốc. Để học sinh và phụ huynh dễ dàng lựa chọn ngôi trường để theo học, bài viết dưới đây cung cấp danh sách các trường học cấp 3 ở Hàn Quốc nổi tiếng về chất lượng đào tạo.

Tổng quan <strong>Thủ tục Du học Hàn Quốc</strong> 2021: Điều kiện, chi phí, hồ sơ

Tổng quan Thủ tục Du học Hàn Quốc 2021: Điều kiện, chi phí, hồ sơ

 • 13/04/2021

Ngày nay, du học Hàn Quốc không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ Việt Nam. Nhưng làm thế nào để có một chuyến đi thật chất lượng mà lại không tốn quá nhiều chi phí? Hay hồ sơ du học Hàn Quốc gồm những gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tháo gỡ các băn khoăn ấy cũng như tìm hiểu thông tin du học Hàn Quốc mới nhất 2021.

<strong>Du học thạc sĩ Hàn Quốc</strong> visa D2-3: Điều kiện, chi phí & lộ trình đào tạo

Du học thạc sĩ Hàn Quốc visa D2-3: Điều kiện, chi phí & lộ trình đào tạo

 • 13/04/2021

Chương trình Du học Thạc sĩ đang được nhiều nghiên cứu sinh theo đuổi. Tuy nhiên, việc học thạc sĩ tại Hàn Quốc có nhiều điểm khác biệt, khắt khe hơn so với trong nước. Hãy cùng khám phá bài viết sau để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình Du học Thạc sĩ Hàn Quốc nhé.

Phân biệt các loại <strong>Visa du học Hàn Quốc</strong> - Hướng dẫn tự làm <strong>hồ sơ du học Hàn Quốc</strong>

Phân biệt các loại Visa du học Hàn Quốc - Hướng dẫn tự làm hồ sơ du học Hàn Quốc

 • 12/04/2021

Thủ tục xin visa du học Hàn Quốc có phức tạp không? Xin visa du học Hàn Quốc có khó không? Đây là những thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ đang có ý định du học ở xứ sở Kim Chi. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn “tất tần tật” thông tin chi tiết về điều kiện xin visa du học Hàn Quốc cùng hướng dẫn tự làm hồ sơ du học để hoàn thành thủ tục xin visa du học Hàn Quốc đơn giản nhất

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản <strong>xem tiến trình hồ sơ đi Hàn Quốc</strong>

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản xem tiến trình hồ sơ đi Hàn Quốc

 • 12/04/2021

EPS (Employment Permit System) là chương trình dành riêng cho lao động nước ngoài làm việc tại Hàn Quốc. Sau khi có kết quả của kỳ thi Tiếng Hàn Xuất khẩu lao động, các bạn cần xem tiến trình hồ sơ của mình sẽ phải tạo tài khoản để theo dõi. Du học HVC sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách tạo tài khoản trên EPS và xem tiến trình hồ sơ đi Hàn Quốc nhé!

Tổng quan về <strong>Visa E9 Hàn Quốc</strong>: Điều kiện, Quy định & Những khó khăn xin visa

Tổng quan về Visa E9 Hàn Quốc: Điều kiện, Quy định & Những khó khăn xin visa

 • 12/04/2021

Visa E9 hẳn là một từ vô cùng quen thuộc đối với những bạn đã tìm hiểu về du học Hàn Quốc.Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa nắm rõ được những quy định cũng như quyền lợi mà người lao động thuộc diện visa E9 phải được hưởng. Vậy, visa E9 là gì? Làm thế nào để xin visa E9 Hàn Quốc thành công? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Đăng ký tư vấn du học

Nắm giữ tương lai trong tầm tay bạn

Đăng ký tư vấn du học
icon zalo messenger