Cẩm nang du học Nhật Bản

Cẩm nang du học Nhật Bản mang lại nhiều thông tin hữu ích dành cho các bạn chuẩn bị đi du học. Trung tâm HVC sẽ cung cấp thông tin liên quan tới điều kiện, chi phí, học bổng, cuộc sống..v.v Giúp cho các bạn hiểu thêm về đất nước Nhật Bản.
<strong>Tự làm hồ sơ du học Nhật</strong> Bản cần chuẩn bị những gì? Hướng dẫn chi tiết nhất

Tự làm hồ sơ du học Nhật Bản cần chuẩn bị những gì? Hướng dẫn chi tiết nhất

  • 23/04/2021
Du học Nhật Bản đã không còn là chuyện xa lạ với các bạn trẻ trong năm 2021 nữa. Thế nhưng, việc chuẩn bị hồ sơ du học được xem là công tác tốn nhiều thời gian, rườm rà nhất. Trong bài viết dưới đây, Du học HVC sẽ chia sẻ cách bạn tự làm hồ sơ du học Nhật Bản đầy đủ mà tiết kiệm nhất. Chắc chắn những kiến thức này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn nên đừng bỏ lỡ nhé!
Xem thêm
Bị <strong>viêm gan B có đi du học Nhật được không</strong>?

Bị viêm gan B có đi du học Nhật được không?

  • 22/04/2021
Một thắc mắc lớn của các bạn chuẩn bị du học Nhật đó là mắc viêm gan B có đi du học Nhật được không? Du học HVC sẽ giải đáp giúp bạn mối quan tâm trên cùng một vài lời khuyên hữu ích về bệnh viêm gan B và các lưu ý khi mắc bệnh viêm gan B. Cùng theo dõi nhé!
Xem thêm
Hành trang đi du học Nhật cần chuẩn bị những gì?

Hành trang đi du học Nhật cần chuẩn bị những gì?

  • 22/04/2021
Lần đầu đến Nhật Bản sinh sống và học tập, chắc hẳn bạn sẽ có rất nhiều nỗi lo. Một trong số những lo lắng đó là chuẩn bị hành trang. Những vật dụng nào cần thiết và không nên mang? Có những lưu ý gì về hành lý cá nhân được mang sang Nhật? Nếu như bạn đang thắc mắc việc du học Nhật Bản cần chuẩn bị những gì thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.
Xem thêm
Đăng ký tư vấn du học

Nắm giữ tương lai trong tầm tay bạn

icon zalo messenger