Du học Hàn Quốc

HVC - Trung tâm Du học uy tín sẽ tổng hợp cho các bạn tất cả các thông tin cần thiết nhất về Du học Hàn Quốc giúp bạn lên được kế hoạch du học hoàn hảo cho bản thân mình
Trường đại học Chosun - Thành phố Gwangju

Trường đại học Chosun - Thành phố Gwangju

  • 04/09/2020
Trường Đại học Chosun Hàn Quốc – 조선대학교 nổi tiếng là một trong những trường có cơ sở vật chất tốt, diện tích khuôn viên trường rộng nhất xứ sở kim chi. Là một trong những trường đại học tư thục lâu đời nhất Hàn Quốc, là cái nôi đào tạo ra những nhà lãnh đạo kiệt xuất cho Hàn Quốc và các nước khác. Trường đào tạo rất đa dạng các ngành, với mức học phí thích hợp. Có hơn 23.000 sinh viên đang theo học.
Xem thêm
Trường đại học Gwangju Hàn Quốc

Trường đại học Gwangju Hàn Quốc

  • 04/09/2020
Đại học Gwangju Hàn Quốc với tiền thân là trường cao đẳng Gwangju Gyeongsang. Đây là trường đại học thành lập không quá lâu, nhưng về chất lượng giáo dục, chú trọng vào chất lượng giáo dục, cùng đội ngũ giảng viên tâm huyết, kiến thức chuyên môn sâu rộng, Đại học Gwangju luôn được nằm trong danh sách những trường đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Hàn Quốc. Năm 2020, Đại học Gwangju vẫn giữ được vị thế của mình khi nằm trong top 1% trường visa thẳng.
Xem thêm
Trường đại học nữ sinh Gwangju Hàn Quốc

Trường đại học nữ sinh Gwangju Hàn Quốc

  • 04/09/2020
Trường Đại học Nữ sinh Gwangju nằm trong Top đầu về chất lượng đào tạo mà Trường Đại học Nữ Sinh Kwangju còn tọa lạc tại Thành phố KWANGJU - Thành phố lớn thứ 6 Hàn Quốc, là một Thành phố Trải qua một hành trình lịch sử từ triều đại Goryeo thứ 23, Gwangju được mệnh danh là thành phố của ánh sáng, tồn tại cho đến nay vẫn là một nguồn ánh sáng rực rỡ của Hàn Quốc, với những điều thú vị nhẹ nhàng hấp dẫn bất cứ ai.
Xem thêm
Trường đại học Nambu - Thành phố Gwangju

Trường đại học Nambu - Thành phố Gwangju

  • 04/09/2020
Trường đại học Nambu được thành lập vào năm 1950, và tọa lạc tại thành phố Gwangju - "thành phố Ánh sáng" của Hàn Quốc. Với bề dày lịch sử cùng với các thành tựu giáo dục nổi bật, trường được đánh giá là một trong những cơ sở giáo dục có chất lượng đào tạo tốt và uy tín nhất.
Xem thêm
Đăng ký tư vấn du học

Nắm giữ tương lai trong tầm tay bạn

icon zalo messenger