Top 5 trung tâm học tiếng Hàn ở quận 7 uy tín, chất lượng tại TP.HCM

• 12/04/2021

Tiếng Hàn đang là một trong những ngôn ngữ thịnh hành và mang lại nhiều lợi thế cạnh tranh trong công việc sau này cho tất cả mọi người. Bạn đang cư trú ở quận 7 hoặc những khu vực lân cận nhưng không biết có trung tâm dạy tiếng Hàn nào gần đó không? Hãy cùng tìm hiểu top 5 trung tâm học tiếng Hàn ở quận 7 uy tín và chất lượng dưới đây.

1. Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

⏩ Địa chỉ: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7, TP.HCM

Là một trong những trung tâm học tiếng Hàn tốt nhất ở quận 7, Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina được đầu tư và có thiết kế chương trình học đa dạng, đáp ứng các nhu cầu của học viên, bao gồm nhiều chương trình học tiếng Hàn khác nhau:

• Khóa học tiếng Hàn giao tiếp được phân chia theo cấp độ học viên: Vỡ lòng, Căn bản, Nâng cao.
  • Khóa học tiếng Hàn dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, người đi du lịch và nhân viên văn phòng.
  • Khóa học tiếng Hàn cho người có nhu cầu đi xuất khẩu lao động.
  • Khóa luyện thi TOPIK (cấp 1, 2, 3, 4) dành cho người có mong muốn định cư, kết hôn ở Hàn Quốc.
  • Khóa học cho các cô dâu lấy chồng Hàn Quốc (khóa học này được ghi nhận có số lượng học viên đông và tỷ lệ đầu ra đạt yêu cầu khá cao).

Ngoài các chương trình được giảng dạy trên lớp, các giảng viên của Trung tâm Sài Gòn Vina còn nhận dạy kèm học viên tại gia cho cá nhân và tổ chức. Các lớp học được khai giảng hằng tuần, lịch học được phân bổ phù hợp với thời gian đi học, đi làm của học viên.

học tiếng hàn quận 7
Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina.

Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina luôn cập nhật giáo trình mới nhất để giảng dạy nhằm tối ưu hiệu quả học tập của học viên. Bạn có thể yên tâm với trình độ giảng dạy của giảng viên tại trung tâm, tất cả giảng viên đều có bằng cử nhân hoặc Sư phạm tiếng Hàn với bề dày kinh nghiệm trung bình 6 năm. Bên cạnh đó, các thầy cô luôn tận tình, quan tâm và chia sẻ các bí kíp học tiếng Hàn chuẩn cho học viên.

Cơ sở vật chất của Trung tâm được đánh giá khá tốt, 100% phòng học có máy lạnh, không gian bãi giữ xe rộng rãi, có phòng chờ, phòng nội trú dành cho học viên ở xa với học phí trung bình từ 650,000 VND/tháng. Diện tích mỗi phòng học từ 25 - 30m2, không gian phòng học được bố trí khoa học và gọn gàng tạo cảm giác thoải mái cho học viên và giảng viên.

2. Trung tâm Hàn ngữ Sky

⏩ Địa chỉ: 226 Phạm Thái Bường, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM

Nếu có nhu cầu học tiếng hàn ở quận 7, bạn không thể bỏ qua Trung tâm Hàn ngữ Sky đã có lịch sử hình thành 17 năm. Hiện nay, Hàn ngữ Sky đã có mặt tại Việt Nam và xây dựng chương trình học đa dạng cho học viên với 7 khóa học chính bao gồm: Sơ cấp, Trung cấp, Cao cấp, Tiếng Hàn cấp tốc, Luyện thi TOPIK (1 và 2), Tiếng Hàn thương mại và Giao tiếp chuyên sâu. Bên cạnh đó, Hàn ngữ Sky có mở lớp dành cho những người đang chuẩn bị đi du học Hàn Quốc với học phí trung bình từ 908,000 VND/ tháng.

trung tâm học tiếng hàn ở quận 7
Trung tâm Hàn ngữ Sky.

Trung tâm Hàn ngữ Sky có đội ngũ giảng viên Hàn Quốc - Việt Nam với bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy và tinh thần nhiệt huyết, trẻ trung, năng động giúp các học viên có những buổi học hiệu quả hơn. Ngoài ra những khóa học sẽ được sử dụng các giáo trình, tài liệu tiếng Hàn nổi tiếng và mới nhất để giảng dạy nên học viên có thể yên tâm về chất lượng kiến thức tiếp thu.