• 29/04/2021

Trường đại học Bucheon là một trong những ngôi trường nổi tiếng tọa lạc tại thành phố Bucheon Hàn Quốc. Đây là ngôi trường danh giá và có lịch sử lâu đời ở Hàn Quốc. Đào tạo đa ngành, nhiều lĩnh vực với số lượng sinh viên trong và ngoài nước chiếm đông đảo. Bên cạnh đó, trường có chế độ hỗ trợ sinh viên quốc tế rất tuyệt vời cùng với vị trí địa lý thuận lợi cũng như chất lượng đào tạo tốt. Đây cũng là lý do khiến nhiều du học sinh tin tưởng chọn trường đại học Bucheon để chắp cánh ước mơ trên con đường học vấn và số lượng sinh viên Việt Nam học tập ở đây rất đông đảo.

Đại học Bucheon Hàn Quốc

1. Thông tin chung về trường đại học Bucheon

• Tên tiếng Anh: Bucheon University
  • Tên tiếng Hàn: 부천대학교
  • Năm thành lập: 1979
  • Địa chỉ: 25, Sinheung-ro 56 beon-gil, Wonmi-gu, thành phố Bucheon, tỉnh Gyeonggi-do, Hàn Quốc
  • Website: https://bc.ac.kr/home/homeIndex.do

2. Tổng quan về trường đại học Bucheon

Trường đại học Bucheon tiền thân là Trường Công nghiệp Kỹ thuật Sosa (năm 1958). Đến năm 1979, trường Cao đẳng Công nghiệp Bucheon được thành lập. Kể từ năm 1998, trường chính thức được đổi tên thành Đại học Bucheon như ngày nay. Bên cạnh đó, trường trở thành đại học xuất sắc do Bộ Thông tin và Truyền thông và Bộ Giáo bình chọn. Với sứ mệnh của mình là “Giáo dục xứng danh với nghĩa con người”. Chính vì điều đó, đối với trường sinh viên luôn được đặt lên hàng đầu và cố gắng đào tạo con người với chất lượng tốt nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại, đại học Bucheon đang hợp tác với hơn 50 trường Đại học đến từ 13 quốc gia trên khắp thế giới để mở rộng nền giáo dục cũng như cung cấp những điều kiện học tập, giao lưu cho sinh viên. Tại Việt Nam, trường cũng đã ký kết với 6 trường Đại học như: Đại học Hoa Sen, Đại học Hồng Bàng, Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức,...

Ngoài ra, vị trí của trường rất thuận tiện cho giao thông đi lại. Từ trường Đại học Bucheon đến thành phố Seoul cũng không quá xa. Điều đó có thể giúp sinh viên giao lưu trãi nghiệm cũng như tìm hiểu văn hóa thuận tiện hơn.

3. Một số ưu điểm nổi bật về trường đại học Bucheon

Với hơn 60 năm hình thành và phát triển, trường Đại học Bucheon đã và đang đạt được nhiều thành tựu nổi bật đáng kể:

•     Năm 2008, trường nhận giải “Trường Đại học hỗ trợ chương trình phát triển nguồn nhân lực xuất sắc”.
  •     Năm 2011, trường nhận giải “Dự án năng lực giáo dục Đại học ưu tú cùa Bộ Giáo dục Khoa học Kỹ thuật”.
  •     Năm 2012, trường đứng đầu trong bảng xếp  Chất lượng giáo dục Xuất Sắc trong hệ thống các trường đại học Hàn Quốc
  •     Năm 2015, Đại học Bucheon lọt vào top các đại học được chứng nhận.
  •     Năm 2016, trường Bucheon được khen tặng về những đóng góp nổi bật trong nỗ lực quốc tế hóa nền giáo dục Hàn Quốc.
  •     Năm 2017, được chứng nhận sở hữu năng lực quốc tế hóa của Đại học giáo dục.

4. Chương trình đào tạo và học phí

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

ĐIỀU KIỆN HỌC BỔNG

Học bổng khen thưởng

Sinh viên có điểm GPA cao nhất

Học bổng từ khoa hành chính

Học bổng hàng tháng dành cho sinh viên làm trong các khoa hành chính

Học bổng từ khoa đào tạo

Học bổng hàng tháng dành cho sinh viên làm trong các khóa đào tạo

Học bổng đặc biệt

Sinh viên làm việc trong cả khoa đào tạo và hành chính

Học bổng gia đình

Sinh viên và thành viên trong gia đình cũng đang theo học tại Đại học Bucheon

Học bổng Hangil

Sinh viên quốc tế và sinh viên trong các gia đình đa văn hóa

Hổng bổng Hiệu trưởng

Sinh viên có phẩm chất đạo đức tốt được ghi nhận bởi Hiệu trưởng

6. Ký túc xá

PHÂN LOẠI

CHI PHÍ (1 tháng)

PHÍ ĐẶT CỌC

Tòa quốc tế

Phòng 2 người

250,000 won

200,000 won

Phòng 3 người

200,000 won

KTX MongDang (Campus Sora)

Phòng 2 người

250,000 won

Ký túc xá được đầu tư khang trang, hiện đại. Các phòng ký túc xá ở đây có đầy đủ tiện nghi để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của sinh viên. Khu công cộng có phòng tắm hơi, phòng thể dục, phòng đọc, mạng wifi miễn phí. Đây là thật sự là một nơi lý tưởng để sinh viên học tập và sinh hoạt.

Trường Đại học Bucheon - Đào tạo ngành kỹ thuật uy tín nhất Hàn Quốc

Hy vọng sau khi đọc các thông tin về trường Đại học Hannam mà HVC - Trung tâm Du học Hàn Quốc uy tín đã cung cấp sẽ giúp cho các bạn thêm nhiều thông tin một cách chính xác về trường. Cùng với chương trình học đa đạng, chính sách học bổng nhiều đãi ngộ và hỗ trợ hết mực cho các du học sinh đến từ các nước đang phát triển,… đã thu hút không ít du học sinh quốc tế đến với trường. Nếu bạn cảm thấy phù hợp với bản thân thì ngay từ bây giờ hãy nhanh chóng thực hiện ước mơ du học Hàn Quốc của mình cùng với trường đại học này nhé!