Đại Học Jeonju Kịeon – Top Trường Đại học có chất lượng giáo dục hàng đầu Hàn Quốc

• 04/09/2020

Trường Đại học Jeonju Kijeon được thành lập năm 1974, là trường chuyên đào tạo du học sinh nước ngoài nằm ở thành phố Jeonju, trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục của khu vực Tây Nam Hàn Quốc. Với chính sách thu hút học sinh đi du học Hàn Quốc tích cực của chính quyền tỉnh Jeollabuk. Đặc biệt, thế mạnh làm tên tuổi của trường tới các sinh viên du học Hàn Quốc là ngành khách sạn và nấu ăn.

1. Thông tin chung về trường đại học Jeonju Kijeon

• Tên Tiếng Hàn: 전주 기전 대학

• Tên Tiếng Anh: Jeonju Kijeon College

• Địa chỉ: 177 Junghwasandong 1(il)-ga, Wansangu, Jeonju, Jeollabuk-do, Hàn Quốc

• Website: http://www.kijeon.ac.kr/

• Năm thành lập: 1974

2. Tổng quan về trường đại học Jeonju Kijeon​

Đại học Jeonju Kijeon được thành lập năm 1974 tọa lạc tại Thành phố Jeonju – Cố đô của Hàn Quốc cách Seoul gần 200km, mất khoảng 2 tiếng đồng hồ đi tàu.

Thuộc Top Trường có chất lượng giáo dục hàng đầu Hàn Quốc,  Jeonju Kijeon College đang không ngừng cải thiện môi trường sư phạm, cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập, trang bị cho sinh viên nền tảng kiến thức và kỹ năng mềm để nắm bắt nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Quy mô trường đại học với khoảng 30 khoa bao gồm các chương trình học 2 năm, 3 năm, 4 năm (số sinh viên đang học khoảng 2000, số học sinh đã tốt nghiệp khoảng 30000), số du học sinh Việt Nam đang theo học tại trường khoảng 200 sinh viên.

Thông tin chung về trường Đại học Jeonju Kijeon

3. Một số ưu điểm nổi bật về đại học Jeonju Kijeon

• Năm 2015, Trường Đại học Jeonju Kijeon được xếp hạng A theo Đánh giá các trường Đại học, Cao đẳng của Bộ Giáo dục.

• Năm 2016, trường được Bộ Giáo dục và Bộ Tư pháp chứng nhận là trường có thành tích nổi bật trong việc thu hút và đào tạo sinh viên, du học sinh quốc tế.

• Năm 2019, Jeonju Kijeon College được chứng nhận là trường có chất lượng giáo dục tốt theo đánh giá chất lượng đào tạo nghề.

• Bên cạnh đó, Đại học Jeonju Kijeon có mối quan hệ chặt chẽ với những trường và doanh nghiệp quốc tế. Đảm bảo sinh viên tại trường có cơ hội tham gia chương trình trao đổi, thực tập quốc tế và tiếp xúc môi trường làm việc chuyên nghiệp tại các công ty lớn.

GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC JEONJU KIJIEON

4.1. Khóa đào tạo ngoại ngữ (D4 – 1)

• Khoá đào tạo tiếng Hàn mở 1 năm 4 kỳ, mỗi kỳ 10 tuần.

• Trong thời gian học tiếng Hàn nếu đạt Topik 3 thì có thể nhập học lên chuyên ngành trong trường.

• Những học sinh học chuyên ngành công nghiệp gốc thì phải có năng lực tiếng hàn về lĩnh vực này.

SỐ TIỀN

GHI CHÚ

Học phí học tiếng Hàn

4.000.000 won

Ký túc xá

1.000.000 won

6 tháng (Nếu vi phạm nội quy ký túc xá thì sẽ bị đuổi khỏi ký túc xá và không được hoàn tiền)

Bảo hiểm

30% học phí kỳ đầu

Topik 4

40% học phí kỳ đầu

Học bổng những kỳ tiếp theo sẽ căn cứ vào điểm GPA của kỳ trước

Lưu ý: Mức học bổng có thể thay đổi theo từng năm

Sinh viên nhận học bổng đại học Jeonju Kijeon

6. Ký túc xá

• Trường cung cấp đầy đủ ký túc xá với cơ sở vật chất hiện đại cho học sinh sinh viên.

• Chi phí ký túc xá là 1.000.000 won/6 tháng.

• Ký túc xá nam nữ tách riêng để tiện lợi cho việc sinh hoạt và học tập.

Kí túc xá đại học Jeonju kijeon

7. Chi phí đóng trước khi sang Hàn

SỐ TIỀN

GHI CHÚ

Học phí học tiếng Hàn

4.000.000 won

Ký túc xá

1.000.000 won

Bảo hiểm

250.000 won

Chi phí khác

200.000 won

5.450.000 won

8. Chương trình hỗ trợ việc làm cho sinh viên

Jeonju Kijeon College đặc biệt quan tâm tới chất lượng lý thuyết đi đôi với thực hành cho sinh viên. Trường tổ chức các chương trình, ngày hội hỗ trợ và giới thiệu việc làm nhằm tạo điều kiện thực tập cho sinh viên. Các chương trình được tính điểm như một môn học chuyên ngành nhằm thu hút sự chú ý của toàn bộ học viên của trường.

Tại Trung tâm hỗ trợ sinh viên – giới thiệu việc làm của trường Đại học Jeonju Kijeon, sinh viên được hướng dẫn từ các bước cơ bản nhất phục vụ công việc tương lai, các bạn sinh viên đi du học Hàn Quốc không cần lo lắng về vấn đề việc làm khi qua Hàn Quốc nhập học.

TÊN CHƯƠNG TRÌNH

THỜI GIAN

Thực hành cơ bản

Học kỳ 1 năm 2

Thực hành các chương trình trải nghiệm liên  quan đến các nhóm nghề theo khóa và các chương trình trải nghiệm từ các khoa khác.

Trung tâm việc làm

Học kỳ 2

• Cách điền hồ sơ ứng tuyển (sơ yếu lý lịch, thư tự giới thiệu)
  • Tạo lập hình ảnh
  • Phỏng vấn tập 1:1

Cuộc thi PowerPoint

Học kỳ 2

Trình bày phần giới thiệu bản thân trong PowerPoint khi phỏng vấn xin việc.

GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC JEONJU KIJIEON

HVC - Trung tâm Tư vấn Du học uy tín HCM vừa gửi đến các bạn bài viết về Đại học Jeonju Kijieon, hy vọng Jeonju Kijeon sẽ trở thành một trong những trường ưu tiên cho các bạn muốn đi du học Hàn Quốc. Chúc các bạn sẽ lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp.