Tuyển sinh Đại học Masan

• 15/12/2021

Trường đại học Masan được thành lập vào năm 1956, đến năm 1998 được Bộ giáo dục chỉ định thực hiện chương trình đào tạo chuyên môn và được bầu chọn là Viện nghiên cứu tự nhiên xuất sắc. Với chương trình dạy tiếng, đại học Masan Hàn Quốc được các bạn sinh viên theo học đánh giá là chất lượng tốt, giáo viên tận tình. Bên cạnh đó đại học Masan còn thường xuyên tổ chức các chương trình trải nghiệm văn hoá dành cho sinh viên nói chung và sinh viên quốc tế nói riêng.

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC MASAN - NGÔI TRƯỜNG DANH TIẾNG TẠI GYEONGNAM

đại học Masan hàn quốc - Du học HVC

► Tìm hiểu chi tiết về trường đại học Masan - top trường đào tạo ngành y nổi bật tại Gyeongnam

1. Thông tin chung

• Tên tiếng Anh: Masan University

• Tên tiếng Hàn: 마산대학교

• Năm thành lập: 1956

• Loại hình hoạt động: Tư thục

• Số lượng sinh viên: 9.570

• Địa chỉ: 2640 Hamma-daero, Naeseo-eup, Masanhoewon-gu, Gyeongsangnam-do, Hàn Quốc

• Website: https://www.masan.ac.kr

1. Thông tin tuyển sinh trường Masan

1. Thông tin chung

Trung tâm tiếng Hàn thuộc trường Đại học Masan Hàn Quốc không chỉ đào tạo tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế mà cho cả những người nước ngoài hiện đang sống tại Hàn Quốc. Khóa học này nhằm giúp họ tìm hiểu về ngôn ngữ và văn hoá của đất nước Hàn Quốc. Bên cạnh các chương trình học tiếng Hàn cơ bản, trung tâm còn có tốt chức các chương trình như trải nghiệm Văn hoá Hàn Quốc, luyện thi TOPIK,...

du học đại học Masan hàn quốc - Du học HVC

1. Thông tin tuyển sinh

• Tuyển sinh đại học Masan: Không nhận miền trung

• GPA: >7.0

• Năm trống không quá 3 năm

• Tốt nghiệp THPT trở lên

• Không có người nhà bất hợp pháp

• Chưa từng rớt code, rớt visa Hàn Quốc (Visa du học, du lịch,....)

• Không bị lao phổi

• Không nhận bằng cấp GDTX​

thông tin tuyển sinh du học Masan hàn quốc - Du học HVC

1. Hồ sơ đăng kí trường đại học Masan

• Bằng cấp cao nhất bản gốc (Trường hợp mới tốt nghiệp thpt chưa có bằng thì sử dụng giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời)

• Học bạ gốc/ Bảng điểm gốc

• CMND của học viên, CMND  của ba và mẹ học viên (Photo công chứng trên 1 tờ A4 - 3 bản photo công chứng)

• Ảnh 3x4, 3.5 x 4.5, mỗi loại 4 tấm (Phông nền trắng quốc tế)

• Hộ chiếu gốc

• Sổ đất hoặc nhà: Photo công chứng

• Hộ khẩu gia đình (Photo công chứng để nguyên 1 tờ A4 - 3 bản)

• Giấy phép đăng ký kinh doanh ngành nghề của bố mẹ (NẾU CÓ - 1 bản photo)

• Giấy khai sinh (3 bản photo công chứng)

• Các giấy tờ tài sản khác - photo công chứng

1. Quy trình tuyển sinh

• Giai đoạn 1:

​- Tư vấn chương trình tại Trung tâm Tư Vấn Du Học & Đào tạo Ngoại ngữ HVC

- Nhập học tiếng Hàn Quốc tại du học Hàn Quốc HVC

- Xử lý hồ sơ và xin code tại trường Masan University

- Lấy visa DSQ/LSQ

- Xuất cảnh sang Hàn Quốc.

• Giai đoạn 2:

-  Học tiếng tại trường Đại học Masan

​- Thời gian học: 6 tháng - 2 năm tùy vào năng lực học tiếng Hàn

- Giờ học: Thứ 2 - 6, 10 tuần/ kì ~ 200 giờ học

- Cấp độ từ 1 - 6: Nghe, nói, đọc, viết, tập trung vào giao tiếp.

- Sỉ số lớp: ~15 học viên

• Giai đoạn 3:

- Chuyển đổi lên visa chuyên ngành tại trường/ chuyển trường​

- Thời gian học: 02 - 05 năm tùy vào học hệ visa D2-1, Visa D2-2 (hay visa D2-3)

- Giờ học: Tùy thuộc vào hệ tín chỉ mà Du học sinh đăng ký với từng chuyên nghành.

- Thời gian nghỉ: 1 năm Sinh viên được nghỉ 02 kỳ, mỗi kỳ là 03 tháng.

► Lưu ý: Giai đoạn này, Sinh viên chỉ học 06 tháng/1 năm và được nghỉ 06 tháng/1 năm (Rất thuận tiện cho việc đi làm thêm).

• Giai đoạn 4: Du học sinh Tốt nghiệp, có thể chuyển đổi Visa E7 (Hoặc D-10) và ổn định làm việc lâu dài tại Hàn Quốc.

Masan University - Du học HVC

1. Cam kết của chúng tôi

• Thủ tục hồ sơ nhanh chóng - Bay đúng kỳ hạn.

• Đa dạng nhiều trường - Học đúng nguyện vọng

• Chi phí rẻ và hoàn toàn minh bạch.

• Xét duyệt hồ sơ kĩ => Tỷ lệ ra CODE lên đến 90%.

• Được cung cấp đầy đủ thông tin, chính xác, rõ ràng.

• Đạt TOPIK 2 và bay trong vòng 3 tháng.

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN HVC

Trên đây là những thông tin hữu ích nhất về tuyển sinh đại học Masan Hàn Quốc. Du học Hàn Quốc HVC mong rằng sau khi đọc xong sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cho việc du học Hàn Quốc của mình. Nếu cần biết thêm bất cứ thông tin chi tiết nào, vui lòng liên hệ hotline 1900 4771 - 089 669 7000 để được hỗ trợ thông tin nhanh nhất nhé!