Tuyển sinh Đại học Songwon - Songwon University

• 13/01/2022

Điều kiện tuyển sinh Trường Đại học Songwon khá đơn giản, đặc biệt là Trung tâm Tư vấn Du học và Đào tạo Ngoại ngữ HVC đã kết nối lâu dài với nhà trường và đến nay, hàng trăm học viên HVC hiện đã là du học sinh xuất sắc tại Đại học Songwon. Trường với nhiều ưu thế nổi bật như cơ hội việc làm cao, vị trí thuận lợi, có nhiều học bổng,... nên đã thu hút nhiều du học sinh quốc tế trong đó có Việt Nam. Cùng du học Hàn Quốc HVC tìm hiểu về điều kiện tuyển sinh, chi phí, học bổng,.... của trường đại học Songwon dưới đây nhé!

TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC SONGWON - TOP TRƯỜNG TƯ THỤC HÀNG ĐẦU GWANGJU

Điều kiện tuyển sinh Trường Đại học Songwon khá đơn giản, đặc biệt là Trung tâm Tư vấn Du học và Đào tạo Ngoại ngữ HVC đã kết nối lâu dài với nhà trường và đến nay, hàng trăm học viên HVC hiện đã là du học sinh xuất sắc tại Đại học Songwon. Trường với nhiều ưu thế nổi bật như cơ hội việc làm cao, vị trí thuận lợi, có nhiều học bổng,... nên đã thu hút nhiều du học sinh quốc tế trong đó có Việt Nam. Cùng du học Hàn Quốc HVC tìm hiểu về điều kiện tuyển sinh, chi phí, học bổng,.... của trường đại học Songwon dưới đây nhé!

► Tìm hiểu thông tin chi tiết về trường Đại học Songwon - Thành phố Gwangju

1. Thông tin chung
  • Tên tiếng Hàn: 송원대학교

• Tên tiếng Anh: Songwon University

• Năm thành lập: 1951

• Địa chỉ: 365-17 Songha-dong, Nam-gu, Kwangju, South Korea.

• Hotline: 062-360-5700

• Website: www.songwon.ac.kr

1. Thông tin tuyển sinh trường đại học Songwon

1. Tổng quan

Songwon University được thành lập vào năm 1951 với bề dày lịch sử, là ngôi trường tư thục hàng đầu tại Gwangju. Năm 2011, trường đã được nâng cấp thành trường đào tạo hệ cử nhân 4 năm, với sứ mệnh phụ trách giáo dục nền văn hóa Hàn Quốc cho người nước ngoài. Với phương châm “Nhiệt tình giảng dạy – Bồi dưỡng nhân tài – Hướng nghiệp tương lai”, trường luôn nỗ lực hỗ trợ sinh viên suy nghĩ tự lập, hình thành nhân cách tốt, luôn biết sáng tạo và có thể hòa nhập vào xã hội toàn cầu

Đại học Songwon nằm ở thành phố Gwangju - thành phố trực thuộc Trung ương và là thành phố lớn thứ 6 Hàn Quốc sau Busan, Daegu, Daejeon, Incheon, Ulsan. Thành phố Gwangju thuộc tỉnh Jeollanam ở phía Tây Nam, gần cuối phía Nam của Hàn Quốc. Thành phố Gwangju được xem là thành phố công nghiệp của các thiết bị, các sản phẩm về ô tô và máy công nghiệp nên đây là một trong những điểm đến hàng đầu cho các bạn nam muốn sang đây học tập và làm việc liên quan đến kỹ thuật, máy móc.

Thành phố Gwangju là nơi đặt các khu công nghiệp sản xuất ra các sản phẩm công nghiệp ô tô và máy móc của các tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc như Hyundai, Daewoo, KIA,…

Top 4 lý do nên chọn thành phố Gwangju làm điểm đến du học Hàn Quốc

1. Điều kiện tuyển sinh

• Số năm trống không quá 3 năm

• Không nhận miền Trung

• Điểm GPA (điểm trung bình 3 năm cấp 3) > 6,5

• Không có người nhà bất hợp pháp

• Chưa từng rớt code, rớt visa Hàn Quốc (Visa du học, du lịch,....)

​► Các địa điểm du lịch nhất định phải ghé thăm khi đi du lịch tại thành phố Gwangju

1. Hồ sơ đăng ký

• Bằng cấp cao nhất bản gốc

• Học bạ gốc/ Bảng điểm gốc

• CMND của học viên, CMND  của ba và mẹ học viên (Photo công chứng trên 1 tờ A4 - 3 bản photo công chứng)

• Giấy phép đăng ký kinh doanh ngành nghề của bố mẹ (NẾU CÓ - 1 bản photo)

• Sổ đất hoặc nhà: Photo công chứng

• Giấy khai sinh (3 bản photo công chứng)

• Ảnh 3x4, 3.5 x 4.5, mỗi loại 4 tấm (Phông nền trắng quốc tế)

• Hộ chiếu gốc

• Hộ khẩu gia đình (Photo công chứng để nguyên 1 tờ A4 - 3 bản)

• Các giấy tờ tài sản khác - photo công chứng

HVC gặp gỡ và kí kết hợp tác với trường đại học Songwon

1. Quy trình tuyển sinh

• Giai đoạn 1:

​- Tư vấn và tiếp nhận thông tin về tuyển sinh trường đại học Songwon

- Nhập học tiếng Hàn Quốc tại du học Hàn Quốc HVC

- Xử lý hồ sơ và xin code

- Lấy visa DSQ/ LSQ

- Xuất cảnh sang Hàn Quốc

• Giai đoạn 2:

-  Học tiếng tại trường Đại học SongWon

​- Thời gian học: 6 tháng - 2 năm tùy vào năng lực học tiếng Hàn

- Giờ học: Thứ 2 - 6, 10 tuần/ kì ~ 200 giờ học

- Cấp độ từ 1 - 6: Nghe, nói, đọc, viết, tập trung vào giao tiếp.

- Sỉ số lớp: ~15 học viên.

• Giai đoạn 3:

- Chuyển đổi lên visa chuyên ngành tại trường/ chuyển trường​

- Thời gian học: 02 - 05 năm tùy vào học hệ visa D2-1, Visa D2-2 (hay visa D2-3)

- Giờ học: Tùy thuộc vào hệ tín chỉ mà Du học sinh đăng ký với từng chuyên ngành.

- Thời gian nghỉ: 1 năm Sinh viên được nghỉ 02 kỳ, mỗi kỳ là 03 tháng.

► Lưu ý: Giai đoạn này, Sinh viên chỉ học 06 tháng/1 năm và được nghỉ 06 tháng/1 năm (Rất thuận tiện cho việc đi làm thêm).

• Giai đoạn 4: Du học sinh Tốt nghiệp, có thể chuyển đổi Visa E7 (Hoặc D-10) và ổn định làm việc lâu dài tại Hàn Quốc.​

Đại học Songwon phỏng vấn du học sinh HVC

1. Cam kết của chúng tôi
  • Thủ tục hồ sơ nhanh chóng - Bay đúng kỳ hạn.

• Đa dạng nhiều trường - Học đúng nguyện vọng

• Chi phí rẻ và hoàn toàn minh bạch.

• Xét duyệt hồ sơ kĩ => Tỷ lệ ra CODE lên đến 90%.

• Được cung cấp đầy đủ thông tin, chính xác, rõ ràng.

• Đạt TOPIK 2 và bay trong vòng 3 tháng học tập tại HVC

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN HVC

Du học Hàn Quốc HVC vừa gửi đến bạn thông tin tuyển sinh đại học Songwon, hy vọng bạn có được đầy đủ thông tin tổng quan và chi tiết về trường đại học Songwon. Liên hệ ngay hotline 097 48 77777 - 089 669 7000 để đăng kí tìm hiểu về Songwon university ngay hôm nay nhé!