• 23/10/2020

Chương trình này hỗ trợ kinh phí cho các bạn muốn đi du học tự túc ở Nhật Bản mà điều kiện kinh tế không đủ để chi trả cho việc du học. Công việc làm thêm khi học 2 năm đầu ở trường tiếng là làm trong các cơ sở điều dưỡng ở Nhật. Các cơ sở điều dưỡng này sẽ cấp học bổng và hỗ trợ kinh phí không hoàn lại cho các bạn. Học xong trường tiếng các bạn không cần làm việc cho viện điều dưỡng nếu không muốn làm, du học sinh Nhật Bản sẽ được tự lựa chọn ngành học khi học chuyên môn và có thể chuyển visa đi làm.

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN HỖ TRỢ 50% HỌC PHÍ

TẠI THÀNH PHỐ NAGOYA - NHẬT BẢN

• Bạn yêu thích Nhật Bản?

• Bạn mong muốn đặt chân đến đất nước mặt trời mọc?

• Bạn muốn đi du học Nhật Bản để trau dồi kiến thức tiếng Nhật và trải nghiệm cuộc sống tại đất nước mặt trời mọc?

• Nhưng......điều kiện kinh tế gia đình không cho phép bạn đi du học Nhật Bản.

Bài viết dưới dây Trung tâm Tư vấn Du học & Đào tạo Ngoại ngữ HVC - Trung tâm Du học Nhật Bản uy tín xin giới thiệu đến bạn chương trình du học tại Thành phố Nagoya – Nhật Bản. Tham gia chương trình du học này, du học sinh Nhật Bản sẽ nhận được những đãi ngộ gì? Cùng HVC tìm hiểu nào!

1. GIỚI THIỆU VỀ HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG NAGOYA NHẬT BẢN

• Chương trình hỗ trợ 100% học phí du học cho bạn trong vòng 2 năm khi bạn học tiếng tại trường Nhật ngữ. Trong đó, 50% là tiền tài trợ thẳng không cần hoàn lại, 50% còn lại trường sẽ cho vay, trường sẽ trừ dần vào tiền làm thêm của bạn (tầm 5 triệu VND/tháng).
  • Viện sẽ hỗ trợ các bạn tìm được nhà thuê giá rẻ, tiền nhà sẽ được trừ vào lương làm thêm mỗi tháng (tầm 4 triệu VND).
  • Sau khi tốt nghiệp trường tiếng tại trường Nhật ngữ, nếu học sinh có nguyện vọng thì sẽ được tuyển thẳng làm nhân viên chính thức trong ngành điều dưỡng ở Nhật. Công ty sẽ hỗ trợ chuyển visa lao động cho bạn, bạn sẽ được sắp xếp làm việc tại Viện dưỡng lão mà bạn đã làm việc trước đó ở đây.
  • Du học sinh sẽ được kí hợp đồng làm thêm ngành này theo sự bố trí của công ty SHK Nhật Bản. Thời gian làm việc là 28h/1 tuần vào các tuần có đi học, vào các kỳ nghỉ, thời gian làm việc tối đa là 40h/1 tuần. Mức lương làm thêm trên 20 triệu/tháng, mức lương chính thức trên 40 triệu/tháng.

1. NƠI HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG NAGOYA

• Học tập: Tại trường Nhật Ngữ ở Nagoya do công ty SHK Nhật Bản lựa chọn để tiện việc đi học và đi làm của học sinh.
  • Làm việc: Tại viện dưỡng lão tài trợ chương trình học bổng điều dưỡng này tại khu vực Nagoya.
  • Sau khi tốt nghiệp trường Nhật Ngữ, học sinh được tự do lựa chọn học trường chuyên ngành hoặc có thể chuyển sang visa đi làm tại viện.
  • Sau khi tốt nghiệp, KHÔNG BẮT BUỘC phải làm việc tại Viện dưỡng lão.
  1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG NAGOYA NHẬT BẢN

• Nữ, tuổi từ 18 – 28, tốt nghiệp THPT trở lên.
  • Chưa từng làm hồ sơ đi tham gia du học, tu nghiệp, đi lao động tại Nhật Bản.
  • Có nguyện vọng, nghị lực học tập và làm việc tại Nhật Bản.
  • Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm.
  1. NHỮNG HỖ TRỢ VÀ QUYỀN LỢI KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG NAGOYA NHẬT BẢN

• Hỗ trợ 100% học phí trong vòng 2 năm học tại trường Nhật ngữ, trong đó 50% sẽ được tài trợ thẳng không hoàn lại, 50% sẽ được trường đóng trước và trừ dần vào lương làm thêm của học sinh hàng tháng. (Học sinh phải tự đóng khoản phí tuyển khảo của trường Nhật ngữ).
  • Đảm bảo sẽ có công việc làm thêm ngay sau khi nhập học tại trường Nhật ngữ với thu nhập trên 20 triệu/1 tháng.
  • Học sinh được tự do lựa chọn học trường chuyên ngành hoặc chuyển visa sang đi làm trong ngành điều dưỡng sau khi tốt nghiệp trường Nhật ngữ với mức lương cam kết là trên 40 triệu/1 tháng.
  • Viện không bắt buộc bạn phải làm việc tại viện dưỡng lão sau khi đã tốt nghiệp trường Nhật ngữ.
  • Trải qua nhiều năm du học, kĩ năng nghe, giao tiếp tiếng Nhật của bạn cũng tốt hơn, thành thạo hơn rất nhiều. Đây quả là một điều tuyệt vời đúng không nào
  1. LỘ TRÌNH HỌC TẬP TẠI NHẬT

• Học tiếng Nhật tại Việt Nam đạt trình độ tương đương N4 trước khi xuất cảnh.
  • Tại trường Nhật Ngữ Nhật Bản 1 năm 6 tháng hoặc 2 năm tùy từng kỳ.
  • Học trường chuyên ngành tùy chọn từ 2 năm trở lên hoặc đi làm trong Viện dưỡng lão (nếu có nguyện vọng).
  1. LỢI ÍCH KHÁC

• Với các bạn du học sinh xa nhà, chắc chắn sẽ rất nhớ và muốn gặp gia đình đúng không? Hiểu được tâm lý, Viện sẽ tạo điều kiện cho học sinh mời người nhà sang Nhật thăm.
  • Được bảo lãnh người thân (chồng, con) sau khi đi làm.
  • Nhận bằng tiếng Nhật (khi tốt nghiệp trường Nhật ngữ) và bằng chuyên môn sau khi ra trường (nếu học chuyên môn).

Chương trình du học Nagoya được tạo ra với mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ yêu thích học tiếng Nhật và mong muốn được sang Nhật học tập, tiếp thêm động lực, giúp đỡ các bạn phần nào chi phí khi sang nơi đất khách quê người.

Ba năm hay bốn năm du học sẽ không thực sự quá khó khăn như các bạn đã và đang tưởng tượng, bởi Nhật Bản rất đáng sống, người Nhật lại văn minh, lịch sự. Được tiếp cận với một đất nước có nền công nghiệp phát triển như Nhật Bản là một cơ hội đáng mơ ước của nhiều người.

Chương trình du học nhật bản hỗ trợ học phí tại Nagoya - Nhật Bản

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi – Trung tâm Tư vấn Du học & Đào tạo Ngoại ngữ HVC – Trung tâm uy tín nhất TPHCM để nằm trong danh sách các bạn nhận được học bổng từ chương trình du học Nagoya, hưởng những quyền lợi ưu Việt, du học Nhật Bản – xây dựng một tương lai tốt đẹp tại đất nước mặt trời mọc.

Tại Trung tâm Tư vấn Du học & Đào tạo Ngoại ngữ HVC, chúng tôi còn có các chương trình du học Nhật Bản khác

• Du học Nhật Bản tự túc

Hotline: 1900 4771 -  089 669 7000