Chi phí du học Nhật Bản là bao nhiêu tiền? Gồm những chi phí gì? [2022]

 • 28/04/2021

Bạn đang tìm hiểu về Du học Nhật Bản và thắc mắc về các chi phí du học ở Xứ sở Phù Tang? Đi du học Nhật Bản tốn bao nhiêu tiền? Có những loại chi phí gì khi bạn du học Nhật bên cạnh học phí? Du học HVC với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học Nhật Bản sẽ giải đáp các thắc mắc về chi phí du học Nhật Bản cho bạn. Đừng bỏ lỡ bài viết!

chi phí du học nhật bản - Du học HVC

Chi phí du học Nhật Bản tự túc mới nhất năm 2022

1. Tổng chi phí du học Nhật Bản 2022

Nhìn chung chi phí du học Nhật Bản so với nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Đài Loan,... khác cao. Chi phí du học Nhật Bản tự túc khoảng 200 - 240 triệu đồng (tùy theo mức học phí mỗi năm của các trường và số tháng bạn đóng trước tiền ký túc xá). Trong khoản chi phí đi du học Nhật Bản này đã gồm tất cả các khoản như: Phí thủ tục, hồ sơ visa, vé máy bay, tiền học tiếng Nhật tại Việt Nam, các khoản học phí 1 năm, ký túc 6 tháng, lệ phí nhập trường, bảo hiểm y tế,... đóng cho trường Nhật ngữ.

Trong khoản chi phí đi du học Nhật Bản tự túc trên sẽ có một phần được sử dụng để các công ty tư vấn du học Nhật Bản hỗ trợ chuẩn bị thủ tục hồ sơ du học. Cụ thể:

 • Chi phí du học Nhật bao gồm lệ phí ký túc xá 6 tháng.
 • Học phí du học Nhật, phí bảo hiểm, đồng phục, sách vở,... trong năm học đầu tiên.
 • Phí du học Nhật Bản bao gồm vé máy bay từ Việt Nam qua Nhật Bản.

chi phí du học nhật bản
Tìm hiểu chi phí du học Nhật Bản tự túc bao nhiêu?

Sau khi thuận lợi sang Nhật Bản du học bạn sẽ phải làm các thủ tục sau:

 • Khám sức khỏe.
 • Đăng ký bảo hiểm.
 • Điện ký điện thoại, internet (nếu muốn).
 • Đăng ký thẻ ngoại kiều (giống CMND).
 • Đăng ký xin đi làm thêm.

Sẽ mất khoảng 20 ngày để hoàn thành những thủ tục này. Nếu bạn muốn đi làm thêm thì phải chờ khoảng 1 tháng sau khi tới Nhật Bản.

>> Bài viết cùng chủ đề: Hướng dẫn Chứng minh tài chính Du học Nhật Bản chi tiết nhất

Vậy cụ thể du học Nhật Bản hết bao nhiêu tiền? Chi tiết từng khoản chi phí ra sao? Tiếp tục tìm hiểu trong phần dưới bạn nhé!

2. Các khoản chi phí đi du học Nhật Bản 2022

2.1 Học phí du học Nhật ở các trường đào tạo tại Nhật Bản

Câu trả lời đầu tiên cho du học Nhật Bản hết bao nhiêu tiền có thể kể đến là học phí du học Nhật Bản ở các trường đại học.

Hiện nay, mức học phí của các trường Nhật Ngữ giao động từ 700.000 - 750.000 Yên/ năm tương đương khoảng 140 - 150 triệu VNĐ. Ngoài ra còn các khoản chi phí khác như hồ sơ, xin visa, chỗ ở,... Phần lớn du học Nhật Bản đều vừa học vừa làm nên với số tiền 200 triệu VNĐ, bạn có thể du học Nhật Bản!

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết học phí du học Nhật Bản của trường đại học mà bạn dự định theo học qua 2 website chính thức bên dưới:

Đi du học Nhật Bản tốn bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào học phí du học Nhật trường bạn theo học. Hiện nay, mức học phí trung bình tại các trường Nhật Bản vào khoảng 5.000 - 7.000 USD/năm, tương đương 130 triệu đồng.

Chương trình du học Nhật Bản sẽ có 2 giai đoạn, đó là:

 • Giai đoạn 1: Học tiếng Nhật. Thời gian thường từ 1 - 2 năm. Nếu học nhanh, tập trung thì có thể chỉ sau 1 năm bạn đã có chứng chỉ N3 tiếng Nhật. Khi đó có thể đăng ký để chuyển sang học chuyên môn
 • Giai đoạn 2: Học chuyên ngành bạn muốn. Ở bậc Trung cấp thời gian học 2 năm, Cao đẳng là 3 năm và Đại học từ 4 - 5 năm (tùy chuyên ngành), Cao học sẽ là 2 năm.

>> Bài viết liên quan: Hỏi-Đáp: Thời gian Du học Nhật Bản mấy năm? - Cẩm nang du học Nhật Bản

Sau khi đã tìm hiểu rõ học phí du học Nhật Bản rồi thì các khoản chi phí đi du học Nhật Bản khác thì ra sao? Cùng tiếp tục tìm hiểu ở phần dưới bạn nhé!

2.2 Chi phí du học Nhật Bản ban đầu khi còn ở Việt Nam

Đi du học Nhật Bản mất bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều người. Có thể nói, chi phí để sang Nhật Bản du học không nhỏ. Trong đó có các khoản chi phí phải thanh toán ngay khi còn ở Việt Nam. Ví dụ như chi phí đào tạo và xử lý hồ sơ. Cụ thể:

Chi phí du học Nhật bao gồm phí học tiếng Nhật

Chi phí tiếp theo cho câu hỏi đi du học Nhật Bản cần bao nhiêu tiền đó là phí học tiếng Nhật.

Để có thể đi du học tại Nhật Bản bạn bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng Nhật từ N5 trở lên. Bạn có thể tham gia vào các khóa học tiếng Nhật tại các trung tâm Nhật ngữ để trang bị cho mình vốn tiếng Nhật cơ bản. Tùy từng trung tâm cũng như khóa học bạn lựa chọn mà mức học phí khác nhau. Trung bình, một khóa học tiếng Nhật sẽ dao động từ 950.000 - 1.600.000 VNĐ/khóa.

phí du học nhật bản
Đi du học nhật cần bao nhiêu tiền chắc chắn không thể thiếu phí tham gia học tiếng Nhật.

Chi phí đi du học Nhật Bản bao gồm phí xử lý hồ sơ

Chi phí tiếp theo cho câu hỏi đi du học Nhật Bản cần bao nhiêu tiền đó là phí xử lý hồ sơ.

Tùy thuộc việc bạn tự xử lý hồ sơ hay nhờ trung tâm hỗ trợ mà mức chi phí sẽ có sự khác biệt. Do hồ sơ du học Nhật Bản tương đối phức tạp nên phần lớn mọi người sẽ tìm tới sự hỗ trợ từ các công ty tư vấn du học để sử dụng dịch vụ hỗ trợ. Công ty tư vấn du học sẽ giúp bạn làm hồ sơ, liên hệ với trường bên Nhật, gửi hồ sơ, theo dõi kết quả, xử lý phát sinh.

Chi phí dịch vụ các công ty tư vấn du học Nhật Bản ở Việt Nam hiện nay thường vào khoảng 700 - 1.500 USD. Cũng có một số công ty tính chi phí cao hơn, lên tới 2.000 USD. Chỉ tính riêng chi phí dịch thuật đã rơi vào khoảng 1.500.000 - 2.000.000 VNĐ rồi.

Còn nếu bạn làm hồ sơ du học tự túc thì có thể tiết kiệm được khoản chi phí này cho các công ty tư vấn du học. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm du học Nhật Bản trong lĩnh vực này thì bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian và công sức.

Phí du học Nhật Bản bao gồm phí chứng minh tài chính

Chi phí tiếp theo cho câu hỏi đi du học Nhật Bản mất bao nhiêu tiền đó là việc chứng minh tài chính.

Một trong những điều kiện để đi du học Nhật Bản quan trọng để được xét duyệt đi du học Nhật Bản đó là chứng minh được khả năng tài chính. Tức là bạn phải có một khoản tiền nhất định đang gửi trong ngân hàng tối thiểu 4 tháng trở lên. Đây cũng là khoản chi phí du học Nhật Bản tự túc lớn nhất khi làm hồ sơ du học tại quốc gia này.

đi du học nhật cần bao nhiêu tiền
Đi du học Nhật Bản cần bao nhiêu tiền không thể thiếu phí chứng minh tài chính.

Mục đích của việc chứng minh tài chính là để đảm bảo rằng bạn và gia đình có đủ khả năng để trang trải các khoản chi phí như học phí, phí sinh hoạt trong suốt thời gian du học. Nếu không có tiền trong tài khoản ngân hàng bạn có thể chuyển nhà đất, bất động sản, cổ phiếu,... sang tiền mặt rồi gửi vào tài khoản để chứng minh.

Chi phí du học Nhật bao gồm chi phí làm Visa và mua vé máy bay

Chi phí tiếp theo cho câu hỏi đi du học Nhật Bản mất bao nhiêu tiền đó là phí làm visa và mua vé máy bay.

Chi phí cấp visa du học Nhật Bản hiện nay là khoảng 610.000 VNĐ. Còn tiền vé máy bay từ Việt Nam sang Nhật Bản có thể dao động tùy thời điểm nhưng trung bình thường nằm ở mức 500 USD, tương đương 11 triệu đồng.

>> Bài viết cùng chủ đề: Du học hàn quốc cần bao nhiêu tiền: Học phí, phí sinh hoạt và các chi phí khác

2.3 Chi phí du học Nhật Bản khi sinh sống tại Nhật

Chi phí du học Nhật bao gồm phí ăn uống

Đi du học Nhật Bản tốn bao nhiêu tiền thì không thể thiếu phí ăn uống.

Ăn uống theo hình thức nào cũng có ảnh hưởng tới đi du học Nhật cần bao nhiêu tiền. Nếu bạn tự nấu ăn thì có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Thường tự nấu ăn bạn chỉ mất khoảng 1,3 ~ 1,4 Man/tháng và có thể cao hơn chút nếu ở trên các thành phố lớn như Tokyo. Nếu bạn thích đồ ăn vặt thì có thể sẽ tốn thêm 7 - 8 Sên/tháng nữa.

chi phí du học nhật
Đi du học nhật cần bao nhiêu tiền chắc chắn không thể thiếu phí ăn uống.

Có một kinh nghiệm giúp các bạn tiết kiệm được tiền ăn uống. Đó là hãy tìm tới các siêu thị và đi mua hàng vào lúc 7 - 8h tối. Khi này hàng thực phẩm tại siêu thị thường sẽ giảm 10 - 50%.

Với những ai thích ăn đồ ăn sẵn tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi thì tổng chi phí du học Nhật Bản hết bao nhiêu tiền rất khó nói. Các loại đồ ăn sẵn trong siêu thị Nhật Bản nhiều nhưng giá khá cao. Chỉ riêng một hộp cơm bình thường đã có giá từ 400 - 600 Yên, cơm nắm từ 100 - 200 Yên,... rồi. Thế nên chi phí du học của bạn sẽ đội lên khá nhiều.

Ngoài ra, trong chi phí ăn uống cũng nên tính thêm cả phí thuốc men và thực phẩm bổ sung. Nhìn chung, thuốc bên Nhật khá đắt. Vì vậy, ngay từ khi ở Việt Nam bạn nên mang theo một số loại thuốc cơ bản. Còn sang Nhật rồi thì cố gắng chăm sóc sức khỏe cho mình. Du học Nhật Bản bao nhiêu tiền trong trường hợp này sẽ giảm đi rất nhiều.

Rau, quả tại Nhật khá đắt mà lại không đa dạng như Việt Nam. Vì vậy bạn nên tìm các bổ sung dinh dưỡng bằng thực phẩm chức năng, ví dụ vitamin C, tảo viên,...vừa giúp giảm thiểu chi phí du học Nhật thấp nhất có thể.

>> Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu - Lộ trình từ A đến Z

Chi phí đi du học Nhật Bản bao gồm phí nhà trọ, kí túc xá

Đi du học Nhật Bản tốn bao nhiêu tiền thì không thể thiếu phí nhà trọ, thuê kí túc xá.

Khi đi du học Nhật Bản bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào chi phí thuê nhà trọ, kí túc xá. Nếu ở kí túc xá thì bạn có thể tiết kiệm được kha khá tiền. Mức phí ở kí túc xá vào khoảng 2 - 3 Man/tháng (trong đó gồm tiền nhà + tiền ga, điện, nước). Kí túc xá Nhật Bản gần như kiểu chung cư có 3 phòng ngủ, đủ cho 5 người ở.

du học nhật bản tốn bao nhiêu tiền
Du học Nhật Bản bao nhiêu tiền chắc chắn không thể thiếu phí thuê nhà trọ.

Phần lớn các trường học tại Nhật đều có ký túc xá và yêu cầu sinh viên phải ở tối thiểu từ 3 - 6 tháng đầu tiên. Còn nếu bạn muốn thuê nhà trọ thì nên rủ thêm 2 - 3 người nữa thuê chung. Mặc dù nhiều người xa lạ ở chung có thể dễ phát sinh vấn đề nhưng lại giảm được chi phí nhà, điện, nước,...

Tại các khu vực trung tâm Nhật Bản như Osaka, Tokyo chi phí thuê nhà khá cao, có thể lên tới 7 - 8 Man/tháng cho nhà 4 - 5 người ở. Nhà nhỏ cũng khoảng 2 - 3 Man/tháng. Muốn rẻ thì buộc phải thuê ở nơi xa trường và mất thời gian di chuyển bằng xe buýt, tàu điện ngầm. Do vậy du học Nhật Bản bao nhiêu tiền trong trường hợp này cũng bị ảnh hưởng rõ rệt.

Phí du học Nhật Bản bao gồm chi phí di chuyển

Đi du học nhật cần bao nhiêu tiền chắc chắn không thể thiếu phí di chuyển.

- Xe bus đồng giá từ đầu bến đến cuối bến: khoảng 200 Yên/lượt, với xe bus tốc độ cao thì giá phí cũng sẽ cao.

- Tàu JR: từ ga Yokohama đến ga Shizouka (khoảng 200km): ~ 3.500 Yên, nhưng nếu đi tàu Shinkansen thì mức phí sẽ gấp bội lên rất nhiều.

- Tàu điện ngầm: khoảng 500 Yên/30 phút đi tàu.

- Taxi (4km) khoảng 1.450 Yên, tiền di chuyển bằng taxi 600 - 700 Yên và cứ 3 - 4 triệu Yên thì tăng thêm 90 Yên, ngoài ra tiền taxi cũng sẽ tăng thêm 20% vào buổi tối.

- Xe đạp: khoảng 10.000 Yên/chiếc.

Du học Nhật Bản bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc rất nhiều vào phương tiện bạn lựa chọn.

Một số chi phí phát sinh khác

Đi du học Nhật Bản cần bao nhiêu tiền sẽ cần phải kể thêm một vài chi phí khác. Ngoài những chi phí đi du học Nhật Bản chung nêu trên, mỗi tháng bạn có thể phát sinh thêm một số chi phí khác như: đi chơi, du lịch, mua sắm quần áo, vật dụng cần thiết hoặc điện thoại khoảng 15.000 20.000 Yên.

3. Thông tin chi tiết chi phí du học Nhật Bản tự túc 2022

Như vậy có thể thấy, chi phí du học Nhật Bản tự túc khá cao và bao gồm nhiều khoản chi phí khác nhau. Tuy nhiên, du học sinh khi sang Nhật có thể tìm kiếm các công việc làm thêm. Tổng thu nhập tối thiểu từ công việc làm thêm du học sinh có thể nhận được khoảng 121.600 Yên/tháng là 1.459.000 Yên/năm. Như vậy cũng đã đủ để chi trả các khoản chi phí đi du học Nhật Bản. Cụ thể:

 • Chi phí đi du học Nhật Bản bao gồm Học phí du học Nhật Bản (đã bao gồm học phí, lệ phí, đồng phục, sách vở,...): 700.000 Yên/năm.
 • Chi phí du học Nhật bao gồm Tiền ăn khoảng 15.000 Yên/tháng (nấu ăn) và 180.000 Yên/năm.
 • Phí du học Nhật Bản bao gồm Tiền ở khoảng 30.000 Yên/tháng và 360.000 Yên/năm.
 • Chi phí đi du học Nhật Bản bao gồm Tiền tiêu vặt, đi lại, điện thoại khoảng 15.000 yên/tháng và 180.000 Yên/năm.

học phí du học nhật
Chi phí du học Nhật Bản tự túc khá cao.

Như vậy tổng chi phí du học Nhật Bản tự túc trong 1 năm sẽ rơi vào khoảng 1.420.000 Yên.

4. Chi phí du học Nhật Bản hiện nay - Trung tâm Du học HVC

4.1 Bảng giá chi phí du học Nhật Bản tự túc

Để giúp bạn dễ hình dung du học Nhật Bản cần bao nhiêu tiền chúng tôi xin chia sẻ bảng thống kê chi phí du học Nhật chi tiết dưới đây

Tên chi phí

Giá chi phí

Phí dịch thuật

Liên hệ

Phí dịch vụ

Liên hệ

Chứng thực bằng cấp

850.000 VNĐ

Chuyển phát nhanh

740.000 VNĐ

Học phí du học Nhật Bản

700.000 - 750.000 Yên
tương đương 140.000.000 - 150.000.000 VNĐ
(học sinh đóng vào tài khoản trường)

Ký túc xá

90.000 Yên/3 tháng, tương đương 18.000.000 VNĐ
(học sinh tự đóng vào tài khoản trường)

Phí cấp visa

610.000 VNĐ

Vé máy bay

10.000.000 VNĐ
(học sinh có thể tự mua)

Tổng cộng

171.000.000 - 181.000.000 VNĐ

Bảng chi phí đi du học Nhật Bản chi tiết nhất

4.2 Các lưu ý về các mức phí đi du học Nhật Bản

 • Trong tổng chi phí du học Nhật Bản tự túc, nhà trường sẽ thu tiền học phí. Từ 140.000.000 - 150.000.000 VNĐ. Học sinh sẽ tự nộp cho trường sau khi có COE.
 • Chi phí du học Nhật Bản có thực tế có thể thay đổi tùy thuộc theo yêu cầu cụ thể của phụ huynh, học sinh.

Nếu chi phí du học Nhật Bản quá cao, bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm các điều kiện nhận học bổng du học Nhật Bản để có thể xin một học bổng phù hợp với bản thân hoặc du học Nhật Bản vừa học vừa làm nhằm giảm gánh nặng tài chính khi học.

5. Du học HVC - Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín

Để thực hiện được kế hoạch du học, du học sinh cần phải lựa chọn một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín, tận tâm để có thể hỗ trợ, đưa ra cho các bạn những lời khuyên hữu ích giúp bạn trả lời câu hỏi đi du học Nhật Bản cần bao nhiêu tiền và giúp cho việc xử lý hồ sơ đi du học của bạn diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Dưới đây là một số những kinh nghiệm khi lựa chọn trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín.

5.1 Thời gian hoạt động và địa chỉ cụ thể, ​rõ ràng

 • Thời gian hoạt động càng lâu càng chứng minh được độ tin cậy cũng như chất lượng của trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín. Quy mô của công ty cũng ngày càng được mở rộng. Đội ngũ chuyên viên tư vấn du học Nhật Bản tận tâm, am hiểu và có nhiều kinh nghiệm.
 • Trung tâm tư vấn du học uy tín phải có giấy phép hoạt động kinh doanh và các trụ sở hoạt động thường nhật.
 • Một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín thường cung cấp các thông tin một cách rõ ràng như địa chỉ cụ thể của trung tâm, website, fanpage, hotline, chi phí du học Nhật Bản tự túc rõ ràng...

>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn hồ sơ du học Nhật Bản và quy trình chi tiết nhất

5.2 Đào tạo tiếng Nhật chuyên sâu

Du học Nhật Bản bao nhiêu tiền sẽ được giảm đi đáng kể nếu bạn lựa chọn địa chỉ đào tạo tiếng Nhật chuyên sâu và uy tín.

Trung tâm tư vấn du học ngoài cung cấp cho học viên các thông tin về chương trình du học Nhật Bản, xử lý hồ sơ, chi phí du học Nhật Bản tự túc mà còn chú trọng vào việc đào tạo tiếng Nhật cho học viên để đảm bảo học viên đủ điều kiện về năng lực tiếng Nhật.

5.3 Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Khi tìm hiểu về một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản, bạn nên đến tận nơi để được tư vấn cụ thể. Đồng thời bạn cũng nên tham quan trung tâm, cở sở đào tạo và ký túc xá để xem qua về cơ sở vật chất và cách thức hoạt động của trung tâm từ học viên đến nhân viên làm việc tại trung tâm. Những trung tâm uy tín sẽ giúp bạn chuẩn bị chi phí đi du học Nhật Bản thấp nhất có thể.

5.4 Liên kết với nhiều trường đối tác tại Nhật Bản

Một trung tâm du học Nhật Bản uy tín sẽ có sự liên kết chặt chẽ với nhiều trường Nhật ngữ và trường đại học tại Nhật Bản. Điều này được thể hiện thông qua việc trung tâm cung cấp những thông tin liên quan: tài liệu, hình ảnh ký kết hợp tác, chi phí đi du học Nhật Bản rõ ràng, minh bạch…

5.5 Chi phí du học Nhật Bản rõ ràng, minh bạch

Trên đây là thông tin về chi phí du học Nhật Bản. Nếu bạn đang có nhu cầu đi du học tại Nhật và còn thắc mắc với câu hỏi du học Nhật Bản bao nhiêu tiền thì hãy liên hệ ngay với Trung tâm Du học HVC để được các chuyên viên giàu kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ trả lời câu hỏi đi du học Nhật Bản tốn bao nhiêu tiền chi tiết nhất. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, Du Học HVC sẽ giúp bạn hiện thực hóa con đường sang đất nước mặt trời mọc học tập.

Thông tin doanh nghiệp: Du học HVC

 • Trung tâm sẽ đưa ra bảng chi phí du học Nhật Bản tự túc chi tiết, rõ ràng để cho học viên và phụ huynh xem khi tư vấn du học Nhật Bản trước khi tiến hành thu phí.
 • Khi ký kết hợp đồng, mỗi bên sẽ giữ một bản, kèm theo các giấy tờ như phiếu thu dịch vụ đóng dấu có chữ ký của phía công ty kèm theo cả dấu đỏ của Bộ công an.
 • Thông thường nộp học phí du học Nhật Bản, trung tâm sẽ để phụ huynh chuyển khoản trực tiếp cho trường bên Nhật Bản, tăng thêm độ tin tưởng của phụ huynh dành cho trung tâm.
 • Lưu ý: Nếu trung tâm đó yêu cầu bạn đóng học phí và nhiều khoản phí đi du học Nhật Bản không rõ ràng bạn cần phải xác nhận lại và kiểm chứng xem những khoản chi phí đó có thực hay không.

chi phí du học nhật bản

Liên hệ trung tâm du học HVC để được tư vấn đi du học nhật cần bao nhiêu tiền chi tiết nhất

 • Hotline: 097 48 77777 - 19004771
 • Email: infohvc.hcm@gmail.com
 • Địa chỉ: 95 Đường số 6, KDC Cityland, Phường 10, Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.

chi phí du học nhật bản

Liên hệ trung tâm du học HVC để có chi phí du học Nhật Bản tự túc cụ thể nhất

https://hvcgroup.edu.vn
HVC là đơn vị chuyên tư vấn du học tại các nước Hàn Quốc, Nhật và Úc với trên 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và xuất khẩu lao động, tạo nguồn nhân lực . Havico luôn làm việc với phương châm làm việc: Trung Thực- Uy Tín - Chi phí Thấp
Bình luận
Du học HVC - Trung tâm tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ uy tín
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn du học và đạo tạo ngoại ngữ
Liên hệ ngay
Du học HVC - Trung tâm tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ uy tín
Đăng ký tư vấn du học

Nắm giữ tương lai trong tầm tay bạn

icon zalo messenger