Kết quả tìm kiếm

Danh sách trường chứng nhận Hàn Quốc chính thức 2022

Trong những năm gần đây, du học Hàn Quốc ngày càng trở nên thu hút giới trẻ quốc tế đặc biệt là các bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều bạn có dự định đi du học tại xứ sở Kim Chi khi tìm hiểu về những ngôi trường tại Hàn Quốc không biết được rằng trường đó hiện tại có được ưu tiên hay không. Bài viết sau đây, Du học Hàn Quốc HVC tổng hợp danh sách trường chứng nhận Hàn Quốc chính thức 2022 và trường hạn chế cấp thị thực đối với du học sinh Quốc tế từ đó giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích. Đừng bỏ lỡ!

Cẩm nang du học Hàn Quốc

/cam-nang-du-hoc-han-quoc-25-21.html

Chương trình du học nghề Hàn Quốc visa D2-1

Dạo gần đây đi du học Hàn Quốc rất khó khăn với các bạn lớn tuổi, hay không đủ điều kiện để đi du học theo nhiều dạng khác. Do đó việc lựa chọn đi theo dạng D2-1 để tiết kiệm chi phí cũng như được đi làm nhiều đang được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm. vậy chương trình du học nghề Hàn Quốc visa D2-1 này có những đặc điểm gì, cùng Trung tâm tư vấn Du học và Ngoại ngữ HVC tìm hiểu nhé!

[THÔNG BÁO] Khai giảng lớp đào tạo tiếng Hàn tại Đăk Mil

Vào ngày 15/7/2021, được sự cho phép của Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Huyện Đăkmil, Trung tâm tư vấn du học và ngoại ngữ HVC tổ chức lễ khai giảng lớp học HVC K27 về Du học Hàn Quốc cho những bạn trẻ tại huyện Đăkmil, đánh dấu cột mốc cho các khoá du học Hàn Quốc sau này tại Dakmil.

Tổng hợp 100 từ vựng ôn thi Topik I

Kỳ thi TOPIK 1 là kỳ thi đánh giá năng lực và trình độ của người học tiếng Hàn ở trình độ sơ cấp. Dưới đây HVC - Trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín sẽ tổng hợp gửi đến các bạn 100 từ vựng tiếng Hàn thường gặp nhất trong kỳ thi TOPIK 1 (level1) để bổ sung thêm vốn từ vựng và đề ra lộ trình luyện thi phù hợp nhất nhé!

Các Khoá Học Tiếng Hàn Quốc Tại Trung Tâm HVC

Học tiếng Hàn Quốc đang trở thành xu hướng cho các bạn trẻ, tuy nhiên với việc tràn lan các trung tâm dạy tiếng Hàn thì việc lựa chọn một trung tâm tiếng Hàn uy tín nhất ở TPHCM thực sự khá khó khăn đặc biệt là những bạn đang cấp tốc lựa chọn đi du học Hàn Quốc.

Bùi Hồng - 1989, cảm ơn du học HVC

Bạn Bùi Thị Hồng đã gửi lời cảm ơn trung tâm du học Hàn Quốc HVC khi đã giúp em đạt visa cho mình - năm sinh 1989.

Cẩm nang du học Nhật Bản

/cam-nang-du-hoc-nhat-ban-26-21.html

Khóa Học Tiếng Hàn Quốc Dành Cho Du Học

Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực du học Hàn Quốc, Trung tâm Tư vấn Du học & Đào tạo Ngoại ngữ HVC - Trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín HCM đã thiết kế chương trình học tập độc đáo giúp bạn không những đạt được Visa Du học Hàn Quốc mà còn thích nghi nhanh với cuộc sống của một Du học sinh Hàn Quốc như người dân bản xứ.

Lịch thi TOPIK 2022 (Cập nhật mới nhất)

LỊCH THI TOPIK 2022 - Cập nhật mới nhất về thời gian, địa điểm, điều kiện. Xem ngay để có những chuẩn bị và không bỏ lỡ cho kì thi TOPIK 2022 sắp tới

Văn hóa Hàn - Nhật

/van-hoa-han-nhat-20-21.html