[THÔNG BÁO] Khai giảng lớp đào tạo tiếng Hàn tại Đăk Mil

• 23/08/2021

Vào ngày 15/7/2021, được sự cho phép của Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Huyện Đăkmil, Trung tâm tư vấn du học và ngoại ngữ HVC tổ chức lễ khai giảng lớp học HVC K27 về Du học Hàn Quốc cho những bạn trẻ tại huyện Đăkmil, đánh dấu cột mốc cho các khoá du học Hàn Quốc sau này tại Dakmil.

[THÔNG BÁO]

THÀNH LẬP LỚP ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN TẠI ĐĂK MIL - ĐĂK NÔNG

Vào ngày 15/7/2021, được sự cho phép của Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Huyện Đăkmil, Trung tâm tư vấn du học và ngoại ngữ HVC tổ chức lễ khai giảng lớp học HVC K27 về Du học Hàn Quốc cho những bạn trẻ tại huyện Đăkmil, đánh dấu cột mốc thành lập lớp đào tạo tại Đăk Mil cho các khoá du học Hàn Quốc sau này tại Dakmil.
[THÔNG BÁO] Thành lập lớp đào tạo tiếng Hàn tại Đăk mil

Đến tham dự lễ khai giảng gồm có đoàn đại biểu của trường Trung tâm giáo dục nghề nghiệp huyện Đăkmil
- Thầy Nguyễn Hữu Tuyến – Hiệu trưởng trung tâm giáo dục nghề nghiệp
- Ông Nguyễn Xuân Hải – Giám đốc trung tâm tư vấn du học và ngoại nghữ HVC
- 20 bạn học viên HVC K27 (Khu vực Đakmil - ĐakNong) và phụ huynh có mặt đông đủ
Sau Lễ khai giảng  lớp học đã đi vào ổn định tổ chức lớp, giáo viên chủ nhiệm phổ biến một số vấn đề về nề nếp và thời gian học tập, quyền lợi và nghĩa vụ của học viên
Thời gian học 03 tháng
Một số hoạt động vui chơi tại lớp học Đăk Mil
Hy vọng trong thời gian tiếp theo,  trung tâm HVC sẽ nhận được sự quan tâm của quý phu huynh và học viên nhiều hơn nữa để tiếp tục mở các khóa sau tại địa phương, góp phần hữu ích, tiện lợi cho các bạn học viên trong định hướng tương lai.

I. Thời gian học tập

Cũng giống như các địa điểm đào tạo khác, lịch học tại lớp đào tạo tiếng Hàn tại Đakmil cụ thể như sau:
- Thời gian học: Từ thứ 2 - thứ 6 (Có thể học thêm sáng thứ 7, tuỳ lộ trình học viên)
- Thời lượng học: Từ 8h00 - 11h30 và từ 13h30 - 17h00

II. Địa điểm: Thị trấn Đắkmil, huyện Đakmil, tỉnh Đắk Nông (Vành đai Hồ Tây)

III. Hướng dẫn nhập học

Bước 1: Học viên đăng kí nhập học lớp đào tạo tiếng Hàn tại Đăk mil yêu cầu qua chuyên viên tư vấn hoặc qua số điện thoại hotline: 19004771/ 089 669 7000 hay để lại thông tin trên bất kì 1 kênh truyền thông nào của HVC như Fanpage, zalo, web, youtube. HVC sẽ có chuyên viên gọi điện về hỗ trợ chi tiết.
Bước 2: Học viên hoàn thành khoản phí đợt 1 cho trung tâm (Cụ thể về mức phí vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết). Sau đó học viên sẽ được nhận tại liệu và làm hợp đồng.
Hình thức đóng học phí:
- Đóng trực tiếp cho quản sinh lớp học tại Đakmil

- Đóng qua số tài khoản của công ty: [THÔNG BÁO] Thành lập lớp đào tạo tiếng cho Du học sinh Hàn Quốc tại Đăk mil
Bước 3: Đến địa điểm nhập học, học viên sẽ được nhận tài liệu, giáo trình, phiếu thu, hợp đồng.
Bước 4: Nộp hồ sơ theo yêu cầu, học sinh có thể nộp ngay ngày đầu nhập học, hoặc bổ sung hồ sơ đầy đủ trong quá trình học tại trung tâm.
  • Hồ sơ cần chuẩn bị
- Bằng cấp cao nhất (Đối với các em mới tốt nghiệp thpt thì sẽ nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)
- Học bạ (đối với thpt)/ Bảng điểm (Đối với hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học)
- Ảnh 3x4 và 3.5x4.5 - Mỗi loại 4 tấm, chụp trên phông nền trắng quốc tế (Nên mặc áo trắng)
- Hộ chiếu gốc
- Giấy khai sinh: 3 bản photo công chứng
- Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước: Của ba, mẹ, học viên - photo công chứng 3 bản/ người
- Sổ đất/ sổ đỏ: Photo công chứng 1 bản (Công chứng hết các sổ của gia đình)
- Các giấy phép khác bổ sung (nếu có): Giấy phép đăng kí kinh doanh, giấy đăng kí xe oto, thuế, bảng lương, hợp đồng lao động, bảo hiểm nhân thọ,...
► Liên hệ chuyên viên tư vấn HVC để được hướng dẫn chi tiết về các giấy tờ hồ sơ cần nộp
Thành lập lớp đào tạo tiếng Hàn tại Đăk mil

IV. Chương trình tuyển sinh tại HVC

Trung tâm Tư vấn Giáo dục và Đào tạo Ngoại ngữ HVC vẫn liên tục tuyển sinh Du học Hàn Quốc vào các kì tháng 3 - tháng 6 - tháng 9 - tháng 12. Học viên có thể lựa chọn học tại HCM hoặc Đakmil (Nếu gần nhà), tuy nhiên, đối với học viên ở xa, HVC sẽ có lộ trình học online để đảm bảo an toàn cho học viên và chấp hành quy định của Nhà nước, vẫn đảm bảo đúng kì hạn như đã tư vấn với học viên. Vì hiện tại tình hình dịch bệnh tại Việt Nam khá phức tạp.
Học viên học tập tại Đắk mil

CAM KẾT CỦA HVC
  • Tư vấn rõ ràng, cam kết không phát sinh chi phí
  • Thủ tục nhanh chóng , bay đúng kì hạn