Kết quả tìm kiếm

Trường Đại học Gimcheon - Top trường đào tạo ngành chăm sóc sức khoẻ

Trường Đại học Gimcheon được thành lập vào năm 1978. Gimcheon University được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn bởi có nhiều chính sách học bổng hấp dẫn, học phí phù hợp, tỷ lệ sinh viên có việc làm cao, đặc biệt là thế mạnh trong việc đào tạo ngành chăm sóc sức khoẻ.

Trường Đại học Yuwon (U1) - Trường học phí rẻ nhất Yeongdong

Trường đại học Yuwon hay còn được gọi là trường đại học U1. Tiền thân của trường mang tên cao đẳng kỹ thuật Yongdong. Trường đào tạo đa dạng nghề, trong đó nổi trổi nhất là về các ngành liên quan tới kỹ thuật.

Cập nhật điều kiện, chi phí, học bổng du học Nhật Bản mới nhất 2022

Du học Nhật Bản là lựa chọn chưa bao giờ hết “hot” đối với những bạn đang có ý định tìm kiếm môi trường học tập tiên tiến và phát triển vượt bậc ở nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, trong quá trình tìm hiểu về du học các bạn sẽ gặp những vấn đề khó khăn như bài toán về chi phí, điều kiện, hồ sơ, cách chọn trường, học bổng,... mong muốn tìm được lời giải đáp. Theo dõi ngay bài viết sau đây, Du học HVC sẽ cung cấp tất tần tật thông tin về chương trình du học Nhật Bản bao gồm: chi phí, điều kiện du học, chọn trường Nhật Ngữ uy tín, cuộc sống tại Nhật giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí cho gia đình.

Trường Đại học Y DongNam -

Trường Đại học Y DongNam - "chuyên gia" hàng đầu lĩnh vực y tế

Đại học Y DongNam hay còn gọi là Dongnam Health University được thành lập vào năm 1973 tại Gyeonggi - do ở Hàn Quốc. Trường nổi tiếng với ngành đào tạo về chuyên y tế. Cách thủ đô Seoul khá gần (Khoảng 45km) nên giao thông thuận tiện đi lại. Cơ sở hạ tầng tiên tiến giúp cho sinh viên có cơ hội trải nghiệm tốt.

Top 7 trường đại học tốt nhất thành phố Suwon

Suwon là một thành phố lớn nhất tỉnh Gyeonggi, giáp ranh giới Seoul và là thành phố đông dân nhất Hàn Quốc và chỉ cách thủ đô Seoul 30km về phía nam. Không chỉ hấp dẫn bởi vẻ đẹp du lịch của mình mà Suwon còn thu hút một lượng lớn du học sinh quốc tế bởi là nơi tập trung của nhiều trường đại học danh giá Hàn Quốc. Các trường đại học tại Suwon luôn được trang bị kĩ càng từ cơ sở vật chất lẫn chất lượng giáo dục. Với ưu thế về hệ thống giao thông thuận lợi, mức sống phù hợp, có nhiều việc làm thêm,... Thành phố Suwon là điểm đến lý tưởng cho những bạn nào muốn đi du học Hàn Quốc. Cùng du học Hàn Quốc HVC tìm hiểu về top 7 trường đại học tốt nhất thành phố Suwon dưới đây nhé!

Kinh nghiệm thuê nhà khi đi du học Hàn Quốc

Khi đi du học Hàn Quốc đồng nghĩa bạn sẽ tự lập về nhiều thứ, hầu hết các bạn du học sinh sẽ gặp những khó khăn, vấn đề khi tìm kiếm chỗ ở cho mình. Cũng tương tự như ở Việt Nam, việc thuê nhà trọ bên Hàn Quốc cũng có nhiều hình thức tương ứng với mức giá phù hợp. Tuy nhiên, mỗi hình thức đều có ưu và nhược điểm nhất định. Hãy cùng du học Hàn Quốc HVC tham khảo bài viết kinh nghiệm thuê nhà khi đi du học Hàn Quốc dưới đây để có thể lựa chọn chỗ ở cho mình nhé!

Tuyển sinh Đại học Songwon - Songwon University

Điều kiện tuyển sinh Trường Đại học Songwon khá đơn giản, đặc biệt là Trung tâm Tư vấn Du học và Đào tạo Ngoại ngữ HVC đã kết nối lâu dài với nhà trường và đến nay, hàng trăm học viên HVC hiện đã là du học sinh xuất sắc tại Đại học Songwon. Trường với nhiều ưu thế nổi bật như cơ hội việc làm cao, vị trí thuận lợi, có nhiều học bổng,... nên đã thu hút nhiều du học sinh quốc tế trong đó có Việt Nam. Cùng du học Hàn Quốc HVC tìm hiểu về điều kiện tuyển sinh, chi phí, học bổng,.... của trường đại học Songwon dưới đây nhé!

Tuyển sinh Đại học Ajou - Ajou university

Tuyển sinh đại học Ajou nằm tại Suwon, cách thủ đô Seoul 30km về phía nam – Suwon là thành phố công nghiệp và thương mại, trung tâm khoa học công nghệ đa ngành. Tuy nhiên, thành phố Suwon vẫn bảo tồn và gìn giữ được những di tích lịch sử, lễ hội văn hóa truyền thống, đặc sắc.

Những việc làm thêm vào mùa đông được du học sinh lựa chọn nhiều nhất

Và đặc biệt khi vào mùa đông, thời tiết giảm mạnh, bên cạnh đó việc làm cũng dần ít hơn các mùa khác thì những việc làm thêm vào mùa đông được du học sinh lựa chọn nhiều nhất dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những gợi ý khi đi tìm việc làm thêm tại Hàn Quốc nhé!

Những câu hỏi tiếng Hàn khi phỏng vấn với trường Hàn Quốc

Những câu hỏi tiếng Hàn khi phỏng vấn với trường Hàn Quốc thông thường, tất cả các trường đều yêu cầu học sinh đọc bản giới thiệu bản thân (자기소개해보세요/ 자기소개할 수 있습니까?). Vậy nên bạn nên chuẩn bị nội dung giới thiệu bản thân bằng tiếng Hàn thật kĩ trước khi nộp hồ sơ xin trường.

Trường Cao đẳng Khoa học Andong - Ngôi trường đào tạo Nghề tốt nhất tại Hàn Quốc

Trường Cao đẳng Khoa học Andong - ngôi trường được thành lập vào năm 1967 tại thành phố Andong. Cách thủ đô Seoul 3 đến 4 tiếng đi xe. Andong nổi tiếng với ngành điều dưỡng. Tiền sử là trường trung học điều dưỡng tại thành phố Andong.

Tuyển sinh Đại học Sangmyung - Sangmyung University

Đại học Sangmyung tuyển sinh liên tục hàng năm với 4 kì nhập học chính là tháng 3 - 6 - 9 - 12 với thế mạnh là các ngành hot như nhà hàng, IT, nghệ thuật, thể thao thu hút được cộng động du học sinh Việt Nam lớn mạnh giữa lòng thủ đô Seoul.