• 01/12/2021

Invoice trường cao đẳng Hanyeong (tên tiếng Anh Hanyeong College) là trường duy nhất của thành phố cảng Yeosu (thuộc tỉnh Jeollanam-do) - top 4 cảng biển đẹp nhất thế giới với trọng điểm về ngành du lịch quốc tế. Với ưu điểm trên thì Hanyeong College là trường có tỷ lệ việc làm rất cao tại Hàn Quốc. Đó là lý do khiến trường Cao đẳng Hanyeong Hàn Quốc thu hút lượng lớn du học sinh quốc tế. Tại Du học Hàn Quốc HVC, chỉ tính kì tháng 12/2021 - 3/2022 đã thu về hơn 100 bộ invoice.

'CƠN BÃO' INVOICE TRƯỜNG CAO ĐẲNG HANYEONG KÌ THÁNG 12/2021 - 03/2022

Invoice trường cao đẳng Hanyeong (tên tiếng Anh Hanyeong College) là trường duy nhất của thành phố cảng Yeosu (thuộc tỉnh Jeollanam-do) - top 4 cảng biển đẹp nhất thế giới với trọng điểm về ngành du lịch quốc tế. Với ưu điểm trên thì Hanyeong College là trường có tỷ lệ việc làm rất cao tại Hàn Quốc. Đó là lý do khiến trường Cao đẳng Hanyeong Hàn Quốc thu hút lượng lớn du học sinh quốc tế. Tại Du học Hàn Quốc HVC, chỉ tính kì tháng 12/2021 - 3/2022 đã thu về hơn 100 bộ invoice.

Cùng du học Hàn Quốc HVC tìm hiểu về trường Hanyeong đồng thời chúc mừng những bạn đã ra invoice của trường nhé!

► Tìm hiểu thêm về tuyển sinh cao đẳng Hanyeong - chương trình du học tiếng Hàn độc quyền tại HVC

Tổng quan trường Đại học Hanyeong Hàn Quốc

1. Thông tin chung về trường Cao đẳng Hanyeong

• Tên tiếng Hàn: 한영대학교

• Tên tiếng Anh: Hanyeong College

• Năm thành lập: 1992

• Địa chỉ: 18-43 Janggunsan-gil, Yeoseo-dong, Yeosu-si, Jeollanam-do, Hàn Quốc

• Website: http://www.hanyeong.ac.kr/

​► Tìm hiểu chi tiết về trường Cao đẳng Hanyeong Hàn Quốc

1. "Cơn bão" invoice Hanyeong College

Mùa bay nào thì invoice trường cao đẳng Hanyeong cũng ra một cách đồng loạt một cách bất ngờ, nhập học liên tục, invoice về liên tục.

Trường Hanyeong đa dạng ngành nghề, thầy cô luôn giúp đỡ học sinh trong cuộc sống sinh hoạt, ngoài ra trường còn hỗ trợ công ăn việc làm cho học sinh, tạo mọi điều kiện cho sinh viên dễ dàng đi làm thêm. Sức hút của trường vô cùng lớn, mỗi lần mở đợt tuyển sinh thì trong khoảng thời gian 1 tuần thôi là lượng du học sinh đăng kí về nhà trường đã đủ cho 1 kì bay.

Trường tuyển học sinh với tiêu chí ngoan hiền, chăm chỉ học tập, có thể bạn không "hoàn hảo" về điểm GPA trong 3 năm cấp 3, tuy nhiên, chỉ cần các bạn có mong muốn đi sang Hàn học tập thật sự thì trường luôn tạo mọi điều kiện cho bạn và du học Hàn Quốc HVC là đại diện độc quyền của trường tại Việt Nam - là nơi đặt những bước đầu tiên để thực hiện ước mơ đó của bạn.

Cùng du học Hàn Quốc HVC nhìn cụ thể về học phí thông qua mẫu invoice trường cao đẳng Hanyeong dưới đây nhé!

Mẫu invoice Hanyeong

Hàng trăm bộ invoice trường Hanyeong về đồng loạt tại HVC.

1. Tuyển sinh trường Hanyeong College

• Tốt nghiệp THPT trở lên

• Độ tuổi: 1995 - 2003

• Số năm trống không quá 3 năm

• Chưa từng rớt code, rớt visa Hàn Quốc (Visa du học, du lịch,....)

• Không có người nhà bất hợp pháp

• Không bị lao phổi

• Không nhận bằng cấp GDTX

Đại học Hanyeong kí kết hợp tác với Trung tâm HVC

Hy vọng với minh chứng thực tế về việc invoice trường Hanyeong College - thu hút đông đảo du học sinh quốc tế sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho việc đi du học Hàn Quốc của mình. du học HVC tự hào là trung tâm đại diện độc quyền tại Việt Nam từ phía đại diện nhà trường. Mọi thắc mắc về việc tuyển sinh trường Hanyeong, vui lòng liên hệ ngay số hotline 1900 4771 - 089 669 7000 để nhận thông tin hỗ trợ.