• 24/02/2022

Đêm ngày 22/02/2022 (Xuất phát rạng sáng 23/02/2022) một ngày đẹp với nhiều ý nghĩa với du học Hàn Quốc HVC, không chỉ về con số mà bởi vì HVC đã thành công cho việc tiếp nối các em học sinh đi du học Hàn Quốc kì tháng 3/2022. Lễ tiễn bay du học sinh Hàn Quốc ngày hôm ấy chứa nhiều cảm xúc, cả sự hạnhn phúc vì lấy được tấm visa, vừa có chút cảm động vì xa gia đình, người thân, lại có những bạn thể hiện được những nghị lựa, sự mạnh mẽ để bắt đầu một hành trình mới tại đất nước Kim Chi.

1. Lịch trình du học sinh Hàn Quốc bay

​- 7h00 - 11h00: Tập trung học sinh và phụ huynh kí vi bằng trước khi đi du học Hàn Quốc

- 20h00: Có mặt tại sân bay (Lưu giữ lại những bức ảnh kỉ niệm, dặn dò,...)

- 21h30: Bàn giao visa, hồ sơ và các giấy tờ liên quan

- 22h00: Tiến hành làm thủ tục sân bay

1. Nhìn lại những khoảnh khắc tiễn bay

Trung tâm du học Hàn Quốc HVC cảm ơn Quý phụ huynh và các em đã tin tưởng và đồng hành cùng trung tâm trong suốt khoảng thời gian vừa qua, mặc dù không quá lâu nhưng cũng đủ để xây dựng nên tình cảm giữa các em và trung tâm. Mỗi đợt tiễn bay du học sinh Hàn Quốc là mỗi lần trung tâm trải qua cảm xúc vui buồn đan xen. Vui vì đã giúp các em thực hiện bước đầu về Du học Hàn Quốc, còn buồn là đã gắn bó một thời gian, vui chơi học tập cùng nhau thì nay lại chia tay các em, để các em qua nước Người tiếp nối ước mơ của mình.

Cùng du học Hàn Quốc HVC xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ đó nhé!

Họp phụ huynh học viên trước khi bay

Họp phụ huynh để giải đáp các thắc mắc

Tiễn du học sinh Hàn Quốc HVC K28 (Đợt 1)

Một số hình ảnh tại sân bay

Tiễn du học sinh Hàn Quốc HVC K28 (Đợt 1)

Qua đến Hàn Quốc rồi, trường đón học viên HVC (Chuyến xe trường nữ sinh Gwangju)

Tiễn du học sinh Hàn Quốc HVC K28 (Đợt 1)

Trung tâm du học Hàn Quốc HVC chúc tất cả các em thượng lộ bình an, luôn luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc và thành công các em nhé!

Phía hậu phương, luôn có gia đình HVC.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ số hotline 1900 4771 - 0896 697 000 để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc.