Cẩm nang học tiếng Nhật

Tiếng Nhật thuộc nhóm ngôn ngữ khó học nhất thế giới. Để rèn luyện, học một cách dễ dàng hơn nên HVC sẽ mang đến cho các bạn cẩm nang học tiếng Nhật. Tổng hợp các mẹo, phương pháp học, thi đạt chứng chỉ tiếng Nhật,...
7 <strong>Cách học tiếng Nhật nhanh và hiệu quả</strong> nhất cho mọi người

7 Cách học tiếng Nhật nhanh và hiệu quả nhất cho mọi người

  • 21/04/2021
Bạn muốn chinh phục tiếng Nhật - một trong những ngôn ngữ khó nhất trên thế giới, nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Bạn phân vân liệu mình có đang học tiếng Nhật sai phương pháp? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp 7 cách học tiếng Nhật nhanh và hiệu quả nhất. Giúp bạn tiếp cận gần hơn về văn hóa bản địa cũng như ý định du học tại “Xứ sở hoa anh đào”.
Xem thêm
<strong>Học tiếng Nhật khó hay dễ?</strong> Lời khuyên cho ai có ý định học tiếng Nhật?

Học tiếng Nhật khó hay dễ? Lời khuyên cho ai có ý định học tiếng Nhật?

  • 19/04/2021
Khi tiếp xúc với những điều mới mẻ thì chắc chắn bạn sẽ gặp những khó khăn nhất định. Ngay cả việc học tiếng nước ngoài, đặc biệt là Tiếng Nhật cũng khó tránh khỏi ngoại lệ. Học Tiếng Nhật khó hay dễ sẽ còn phụ thuộc vào lòng quyết tâm và sự kiên nhẫn đến từ bạn. Để trả lời cho câu hỏi “Học Tiếng Nhật có khó không?” hãy cùng Du học HVC tìm hiểu 5 yếu tố ảnh hưởng đến độ khó của việc học ngôn ngữ này.
Xem thêm
Top 10 <strong>trung tâm học tiếng Nhật</strong> tốt nhất TP.HCM bạn nên biết

Top 10 trung tâm học tiếng Nhật tốt nhất TP.HCM bạn nên biết

  • 19/04/2021
Học tiếng Nhật không chỉ để có thể tìm hiểu, giao lưu văn hóa Việt - Nhật, mà còn xuất phát từ nhu cầu mong muốn được làm việc ở những công ty Nhật tại Việt Nam, được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp quốc tế. Vậy trung tâm học tiếng Nhật tại TP HCM nào tốt nhất hiện nay? Cùng tìm hiểu cùng Du học HVC trong bài viết dưới đây nhé.
Xem thêm
<strong>Hướng dẫn học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu</strong> - Lộ trình từ A đến Z

Hướng dẫn học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu - Lộ trình từ A đến Z

  • 19/04/2021
Nhu cầu học tiếng Nhật chưa bao giờ hết "hot" tại Việt Nam. Học tiếng Nhật để đi du học, để đi xuất khẩu lao động hoặc làm việc tại các công ty Việt nam có vốn đầu tư Nhật Bản, biên phiên dịch tiếng Nhật,... Dù với mục đích gì, học tiếng Nhật cũng không hề dễ dàng. Bài viết này chia sẻ đến các bạn cách học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu của Du học HVC. Đừng bỏ lỡ nhé!
Xem thêm
Đăng ký tư vấn du học

Nắm giữ tương lai trong tầm tay bạn

icon zalo messenger