Chuyến dã ngoại học viên du học Hàn Quốc HVC K27 tại Đakmil

• 03/09/2021

Là một trong những trung tâm du học Hàn Quốc uy tín nhất Tp.HCM - Du học Hàn Quốc HVC luôn mong muốn mang đến cho các bạn học viên một môi trường học tập tốt, những trải nghiệm thú vị, sự gắn kết mỗi thành viên trước khi các bạn bay qua Hàn Quốc du học.

CHUYẾN PICNIC CỦA HỌC VIÊN DU HỌC HÀN QUỐC HVC K27 TẠI ĐAKMIL

Mọi năm khi không có dịch bệnh, vào các ngày lễ như mùng 02/09 thì con đường sẽ chật kín  xe, những nơi du lịch sẽ đông cứng người. Nhưng năm nay mọi thứ đều vắng vẻ, mang lại cảm giác hơi đượm buồn. Để hạn chế dịch nên năm nay trung tâm du học Hàn Quốc HVC không tổ chức buổi ăn chơi to. Mà chỉ đơn giản thầy cô rủ các bạn học sinh đi dã ngoại nhỏ tại nhà trong vườn sau buổi học.

Là một trong những trung tâm du học Hàn Quốc uy tín nhất Tp.HCM - Du học Hàn Quốc HVC luôn mong muốn mang đến cho các bạn học viên một môi trường học tập tốt, những trải nghiệm thú vị, sự gắn kết mỗi thành viên trước khi các bạn bay qua Hàn Quốc du học.

Buổi picnic của học viên HVC K27 tại Đakmil

Chuyến dã ngoại của học viên du học Hàn Quốc HVC K27 tại Đakmil vào ngày 2/9/2021 vừa qua giúp học viên được hoà mình với thiên nhiên, được vui chơi, giải trí sau những ngày học tập căng thẳng, việc mở ra 1 bữa tiệc nho nhỏ để các bạn và thầy cô ngồi quây quần lại tâm sự, cũng như nói chuyện về những khó khăn trong việc học hành hay những thắc mắc về tương lai sau này 1 cách thoải mái. Ngoài ra còn mang lại cảm giác được nghỉ ngơi, thư giãn. Công đoạn không cần chuẩn bị quá cầu kỳ, ít tốn kém. Các bạn học viên cùng nhau chuẩn bị thực phẩm, câu cá, nướng đồ ăn, và soạn bữa ăn và cuối cùng là cùng nhau chén. Cảm giác mang các bạn học viên gần gũi với nhau, đoàn kết làm mọi thứ, như việc các bạn cùng nhau vượt qua những khó khăn. Đây là điều HVC mong muốn nhất. Tuy chuyến picnic vô cùng giản dị, nhưng thông qua ngày này sẽ  lưu giữ lại những nụ cười, kỷ niệm vui vẻ của các bạn tại trung tâm HVC trước khi bước chân tới miền đất hứa mang tên Hàn Quốc.

Trung tâm du học Hàn Quốc HVC mong các bạn luôn nở nụ cười hồn nhiên, hạnh phúc như vậy. Học hết sức khi chơi hết mình. Chúc các em đạt được ước mơ của mình. Sắp tới trung tâm vẫn sẽ tổ chức thêm nhiều buổi giao lưu nho nhỏ như vậy để tiếp thêm tinh thần cho các bạn nữa  nhé.

Cùng Trung tâm du học Hàn Quốc HVC ngắm nhìn những bức ảnh tuyệt đẹp trong chuyến dã ngoại của học viên du học Hàn Quốc HVC K27 tại Đakmil nhé!

Buổi picnic của học viên HVC K27 tại Đakmil

Trung tâm Du học Hàn Quốc uy tín nhất hiện nay, HVC tự hào mang đến cho học viên những dịch vụ tốt nhất, bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, hàng trăm trường kết nối cho học viên lựa chọn,... chính là bước đệm hoàn hảo cho học viên HVC tự tin bước trên con đường chinh phục du học Hàn Quốc nhé! Để tìm hiểu thêm thông tin về du học Hàn Quốc và các khoá học vủa HVC thì liên hệ ngay cho số hotline: 19004771 - 089 669 7000 nhé!