• 15/11/2021

Tháng 11, tháng tri ân của Quý thầy cô. Là một công ty tổ chức giáo dục, HVC luôn biết ơn và trân trọng những cống hiền của Quý thầy, Quý cô trong sự nghiệp giảng dạy, giúp đỡ cho các thế hệ du học sinh. Hoà cùng không khí đông vui đó, Du học Hàn Quốc HVC tổ chức cuộc thi "TRI ÂN THẦY CÔ" nhằm giúp cho các bạn học viên có thể bày tỏ lòng thành, lòng tri ân, lòng biết ơn đối với người thầy, người cô đang giảng dạy mình. Thông qua chương trình này, HVC muốn đề cao những nhà giáo ưu tú và tôn vinh nét đẹp "Tôn sư Trọng đạo" từ ngàn đời nay.

CÙNG TRUNG TÂM DU HỌC HVC TRI ÂN THẦY CÔ NHÂN NGÀY 20.11.2021

Cùng HVC tri ân thầy cô nhân ngày 20.11.2021 này nhé!

1. Thành viên tham gia: Toàn thể các cán bộ công nhân viên, các thầy cô giáo, và tập thể các bạn học viên đang học tại HVC K27 - HVC K28, cụ thể:

• Lớp học tại chi nhánh Đắk Mil: ~ 25 bạn (Chia làm 2 đội)

• Lớp học tại chi nhánh Gò Vấp - HCM: ~ 15 bạn (Chia làm 1 đội)

• Lớp học tại chi nhánh Quận 8 - HCM: ~ 40 bạn (Chia làm 3 đội)

• Lớp online: Tham gia và cổ vũ tinh thần cho các đội thi.

Cùng HVC tri ân thầy cô ngày 20.11.2021

1. Chương trình "Tri ân thầy cô"

• Hình thức: Tổ chức Online - BTC sẽ gửi link Google Meet cho các đội tham gia
  • Thời gian: 9h00 - Thứ 7, ngày 20/11/2021
  • Mỗi đội sẽ được hỗ trợ 500,000 vnđ để chuẩn bị cho phần thi của mình
  • Lưu ý: Mỗi đội chọn ra một đội trưởng để chỉ huy, thực hiện báo cáo các giai đoạn.
  1. Phần 1: Báo tường

Mỗi đội sẽ hoàn thành bài báo tường trước khi chương trình tri ân diễn ra. Phần thi báo tường gồm 2 nội dung:

• Hình thức - nội dung báo tường (Thang điểm như hình dưới)
  • Cách thuyết trình: Chọn ra người thuyết trình lưu loát, trình bày hay, xúc động để gây ấn tượng, nâng điểm cho phần báo tường của đội

Cùng HVC tri ân thầy cô ngày 20.11.2021

1. Phần 2: Cuộc thi video "Lời chưa nói"

​Các đội sẽ xây dựng cho mình một đoạn video ngắn: Đó có thể là một bài hát, một câu chuyện, một bài nhảy - múa, một đoạn vlog,... hay bất kì một ý tưởng sáng tạo nào từ đội của mình.

• Điểm số: Thang điểm 10 điểm dựa vào các tiêu chí khách quan: chủ đề, kỹ năng biểu diễn, độ đầu tư và sự nhiệt tình trong từng tiết mục.
  • Nội dung: Đoạn clip không quá 5 phút, phải thể hiện đúng chủ đề của ngày 20.11
  1. Phần 3: Cắm hoa

Mỗi đội sẽ có thời gian 15p để cắm cho mình những bó hoa, giỏ hoa đẹp nhất dành tặng cho giáo viên đang phụ trách của mình (ưu tiên tinh thần sáng tạo)

Các thành viên trong đội tự chuẩn bị vật dụng cắm hoa, không được cắm trước khi cuộc thi diễn ra.

• Điểm số: Thang điểm 8 cho hình thức và 2 điểm cho nội dung, ý nghĩa của lãng hoa/ bó hoa/ giỏ hoa mà các đội cắm
  1. Tổng kết - trao giải

• Sẽ có 3 giải tương ứng với hạng nhất, nhì, ba.

• Mỗi giải sẽ có phần quà đến từ Trung tâm Du học HVC.

• Điểm số cuối cùng được tính trung bình cộng từ 3 phần thi.

• Kết quả của BTC HVC sẽ là kết quả cuối cùng

Cùng HVC tri ân ngày giáo Việt Nam 20.11 nhé! Hy vọng các em sẽ dành sự nhiệt huyết, lòng biết ơn của mình vào những bông hoa, những lời cảm ơn,... để dành tặng cho người thầy, người cô của mình!