Đào tạo ngoại ngữ

Tổng hợp các tài liệu liên quan tới ngôn ngữ Hàn Quốc và Nhật Bản, bí quyết học tập và thi bằng chứng chỉ.Thông tin chi tiết về các chương trình, khoá đào tạo, lộ trình học.
<strong>Học tiếng Hàn có thể làm gì</strong>? 6 công việc thu nhập cao với tiếng Hàn

Học tiếng Hàn có thể làm gì? 6 công việc thu nhập cao với tiếng Hàn

 • 13/04/2021
Sự hoà nhập của văn hoá Hàn Quốc vào nước ta ngày càng trở nên phổ biến và phát triển. Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều trường, cơ sở giáo dục đưa tiếng Hàn vào chương trình giảng dạy. Đồng thời, số lượng học sinh - sinh viên theo học cũng vô cùng nhiều. Vậy bạn học tiếng Hàn có thể làm gì sau này?
Xem thêm
<strong>Học tiếng Hàn dễ hay khó</strong>? 6 lý do khiến tiếng Hàn Quốc dễ học

Học tiếng Hàn dễ hay khó? 6 lý do khiến tiếng Hàn Quốc dễ học

 • 13/04/2021
"Học tiếng Hàn dễ hay khó?" là thắc mắc của rất nhiều bạn đang lưỡng lự chưa học tiếng Hàn. Tiếng Hàn là ngôn ngữ được đánh giá có cấu trúc ngữ pháp dễ nhất. Vậy yếu tố nào khiến cho tiếng Hàn trở nên dễ học. Hãy cùng tìm hiểu những lý do mà Du học HVC đã phân tích sau đây nhé!
Xem thêm
28 <strong>Ứng dụng học tiếng Hàn</strong> tốt nhất cho người mới bắt đầu

28 Ứng dụng học tiếng Hàn tốt nhất cho người mới bắt đầu

 • 12/04/2021
Những cuốn tài liệu, giáo trình dày cộm là một trong những điều có thể cản trở các bạn tiếp cận tiếng Hàn. Những phần mềm học tiếng Hàn được thiết kế với nội dung hấp dẫn, kết hợp với bài giảng sinh động sinh động, giúp cho người học dễ dàng tiếp thu mà không cảm thấy ngán. Cùng điểm qua top 28 ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí tốt nhất!
Xem thêm
Review top 11 lớp <strong>học tiếng Hàn ở Đà Nẵng</strong> uy tín, chất lượng nhất 2021

Review top 11 lớp học tiếng Hàn ở Đà Nẵng uy tín, chất lượng nhất 2021

 • 12/04/2021
Đà Nẵng là thành thành phố thu hút lượng khách du lịch từ các nước lớn nhất Việt Nam. Trong đó, khách du lịch đến từ Hàn Quốc là một con số không hề nhỏ, nên việc học tiếng Hàn để đón đầu xu thế cũng như tăng cơ hội giao tiếp với khách du lịch là điều cần thiết. Sau đây sẽ là Top 11 trung tâm tiếng Hàn Đà Nẵng chất lượng tốt phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi mục đích học tiếng Hàn.
Xem thêm
Top 5 <strong>trung tâm học tiếng Hàn ở quận 7</strong> uy tín, chất lượng tại TP.HCM

Top 5 trung tâm học tiếng Hàn ở quận 7 uy tín, chất lượng tại TP.HCM

 • 12/04/2021
Tiếng Hàn đang là một trong những ngôn ngữ thịnh hành và mang lại nhiều lợi thế cạnh tranh trong công việc sau này cho tất cả mọi người. Bạn đang cư trú ở quận 7 hoặc những khu vực lân cận nhưng không biết có trung tâm dạy tiếng Hàn nào gần đó không? Hãy cùng tìm hiểu top 5 trung tâm học tiếng Hàn ở quận 7 uy tín và chất lượng dưới đây.
Xem thêm
Tổng hợp 15 <strong>trung tâm học tiếng Hàn ở Hà Nội</strong> uy tín và chất lượng nhất

Tổng hợp 15 trung tâm học tiếng Hàn ở Hà Nội uy tín và chất lượng nhất

 • 11/04/2021
Lựa chọn các trung tâm dạy tiếng Hàn để học tiếng đang trở thành xu hướng của rất nhiều học viên, không chỉ tiết kiệm được thời gian, mà còn giúp nâng cao trình độ của bản thân một cách nhanh chóng. Vậy bạn đã biết trung tâm học tiếng Hàn ở Hà Nội nào uy tín và chất lượng nhất hay chưa? Tham khảo ngay top 15 trung tâm tốt nhất mà Du học HVC đã tổng hợp dưới đây nhé.
Xem thêm
3 lý do giúp bạn quyết định <strong>nên học tiếng Hàn hay tiếng Trung</strong> 2021

3 lý do giúp bạn quyết định nên học tiếng Hàn hay tiếng Trung 2021

 • 11/04/2021
Chắc hẳn bạn đang rất băn khoăn khi lựa chọn giữa việc học tiếng Hàn hay tiếng Trung. Cả 2 ngôn ngữ này hiện nay đang rất được ưa chuộng và được phần đông giới trẻ lựa chọn làm ngôn ngữ thứ 3 của mình nhằm có được nhiều cơ hội việc làm hơn. Cùng Du học HVC phân tích các lý do sau đây để có được câu trả lời nhé!
Xem thêm
<strong>Nên học tiếng Hàn hay tiếng Anh?</strong> Ngôn ngữ nào khó hơn? [Cập nhật 2021]

Nên học tiếng Hàn hay tiếng Anh? Ngôn ngữ nào khó hơn? [Cập nhật 2021]

 • 10/04/2021
Bên cạnh tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, được sử dụng trên toàn thế giới thì tiếng Hàn cũng ngày càng khẳng định được chỗ đứng trong xã hội và được nhiều người chọn học. Nên học tiếng Hàn hay tiếng Anh? Du học HVC sẽ giải đáp giúp bạn thông qua bài viết này!
Xem thêm
Kinh nghiệm, Phương pháp <strong>học tiếng Hàn Phiên dịch</strong> trong thời gian ngắn

Kinh nghiệm, Phương pháp học tiếng Hàn Phiên dịch trong thời gian ngắn

 • 30/03/2021
Nhu cầu tìm kiếm phiên dịch ngày càng tăng khi các doanh nghiệp công ty Hàn Quốc sang Việt Nam ngày càng nhiều và công việc phiên dịch tiếng Hàn dần trở thành ngành nghề “hot” mang lại thu nhập cao cho người học tiếng Hàn phiên dịch. Du học HVC chia sẻ với bạn những phương pháp học tiếng Hàn phiên dịch tốt nhất mà bạn có thể áp dụng trong quá trình theo đuổi ngành phiên dịch tiếng Hàn nhé!
Xem thêm
5 Phương pháp <strong>học tiếng Hàn Quốc vỡ lòng</strong> đơn giản

5 Phương pháp học tiếng Hàn Quốc vỡ lòng đơn giản

 • 30/03/2021
Tiếng Hàn dần trở nên thông dụng và trở thành ngoại ngữ của xu hướng. Vậy học tiếng Hàn Quốc vỡ lòng thì cần học những gì? Trong bài viết dưới đây, Du học HVC sẽ giúp bạn tìm hiểu những phương pháp học tiếng Hàn Quốc vỡ lòng tốt nhất, mà bạn không nên bỏ qua.
Xem thêm
<strong>Nên học tiếng Hàn hay tiếng Nhật</strong>? Cơ hội việc làm của tiếng Nhật và tiếng Hàn

Nên học tiếng Hàn hay tiếng Nhật? Cơ hội việc làm của tiếng Nhật và tiếng Hàn

 • 26/03/2021
Học tiếng Hàn dễ hơn tiếng Nhật có phải là nhận định đúng? Và cả thắc mắc “Nên học tiếng Hàn hay tiếng Nhật tốt hơn” sẽ được Du học HVC phân tích, giải đáp cho các bạn trong bài viết này.
Xem thêm
<strong>Học tiếng Hàn Xuất khẩu Lao động</strong>: Chương trình & hình thức đào tạo

Học tiếng Hàn Xuất khẩu Lao động: Chương trình & hình thức đào tạo

 • 26/03/2021
Biết tiếng Hàn là một trong các kỹ năng cơ bản và cần thiết giúp bạn có đủ tiêu chuẩn để đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc. Hơn nữa, còn hỗ trợ kỹ năng làm việc và sinh sống tại Hàn Quốc. Bài viết mang đến cho bạn thông tin về chương trình và hình thức học tiếng Hàn Xuất khẩu Lao động. Mời bạn cùng tham khảo.
Xem thêm
Đăng ký tư vấn du học

Nắm giữ tương lai trong tầm tay bạn

icon zalo messenger