Đào tạo ngoại ngữ

Tổng hợp các tài liệu liên quan tới ngôn ngữ Hàn Quốc và Nhật Bản, bí quyết học tập và thi bằng chứng chỉ.Thông tin chi tiết về các chương trình, khoá đào tạo, lộ trình học.
Học phí <strong>1 khóa học tiếng Hàn bao nhiêu tiền</strong> - Cẩm nang học tiếng Hàn

Học phí 1 khóa học tiếng Hàn bao nhiêu tiền - Cẩm nang học tiếng Hàn

 • 26/04/2021
Tiếng Hàn dần trở thành ngôn ngữ thứ 2 được nhiều bạn trẻ lựa chọn để thực hiện ước mơ đi du học của mình. Tuy nhiên, có nhiều bạn thắc mắc không biết khóa học tiếng Hàn bao nhiêu tiền, không biết học phí có đắt không? Nếu bạn có dự định đi học tiếng Hàn thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích dưới đây nhé!
Xem thêm
<strong>Học tiếng Nhật XKLĐ</strong> có khó không? Bí quyết học tiếng Nhật xuất khẩu lao động nhanh

Học tiếng Nhật XKLĐ có khó không? Bí quyết học tiếng Nhật xuất khẩu lao động nhanh

 • 23/04/2021
Để có thể đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, các doanh nghiệp Nhật Bản yêu cầu bạn phải có năng lực ngôn ngữ, kỹ năng và tác phong làm việc. Bạn đang thắc mắc "Học tiếng Nhật xuất khẩu lao động có khó không?" hay "Học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động mất bao lâu?" Du học HVC sẽ giải đáp ngay cho bạn trong bài viết này!
Xem thêm
<strong>Nên học tiếng Nhật hay tiếng Trung</strong>? Ngôn ngữ nào có nhiều cơ hội việc làm hơn?

Nên học tiếng Nhật hay tiếng Trung? Ngôn ngữ nào có nhiều cơ hội việc làm hơn?

 • 22/04/2021
Tiếng Nhật và tiếng Trung là hai ngôn ngữ được sử dụng nhiều trên thế giới. Bạn cảm thấy khó khăn khi đứng trước lựa chọn giữa tiếng Nhật và tiếng Trung. Nên học tiếng Nhật hay tiếng Trung thì có nhiều cơ hội việc làm hơn? 6 yếu tố sau giúp bạn xem xét, đưa ra lựa chọn phù hợp với mình.
Xem thêm
Cần <strong>học tiếng Nhật trong bao lâu</strong> để đạt trình độ N5 N4 N3 N2 N1?

Cần học tiếng Nhật trong bao lâu để đạt trình độ N5 N4 N3 N2 N1?

 • 22/04/2021
Tiếng Nhật là một trong các ngoại ngữ được nhiều người chọn học nhất. Sở dĩ như vậy là bởi nhu cầu du học, xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày một tăng cao. Bên cạnh đó, Nhật Bản vẫn tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Vậy học tiếng Nhật mất bao lâu mới có thể thành thạo giao tiếp, thi JLPT đạt từ N5 tới N1? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây!
Xem thêm
<strong>Học tiếng Nhật có tương lai không</strong>? Top việc làm tiếng Nhật HOT 2021

Học tiếng Nhật có tương lai không? Top việc làm tiếng Nhật HOT 2021

 • 21/04/2021
Học tiếng Nhật có tương lai không? hay Học tiếng Nhật có dễ xin việc không? luôn là nỗi băn khoăn của nhiều bạn trẻ mới bắt đầu hoặc có ý định theo học học tiếng Nhật. Bài viết này sẽ phân tích một số khía cạnh xung quanh cơ hội việc làm cũng như mức lương và lợi ích mà việc học tiếng Nhật mang lại. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn lựa hướng đi phù hợp với bản thân.
Xem thêm
7 <strong>Cách học tiếng Nhật nhanh và hiệu quả</strong> nhất cho mọi người

7 Cách học tiếng Nhật nhanh và hiệu quả nhất cho mọi người

 • 21/04/2021
Bạn muốn chinh phục tiếng Nhật - một trong những ngôn ngữ khó nhất trên thế giới, nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Bạn phân vân liệu mình có đang học tiếng Nhật sai phương pháp? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp 7 cách học tiếng Nhật nhanh và hiệu quả nhất. Giúp bạn tiếp cận gần hơn về văn hóa bản địa cũng như ý định du học tại “Xứ sở hoa anh đào”.
Xem thêm
<strong>Học tiếng Nhật khó hay dễ?</strong> Lời khuyên cho ai có ý định học tiếng Nhật?

Học tiếng Nhật khó hay dễ? Lời khuyên cho ai có ý định học tiếng Nhật?

 • 19/04/2021
Khi tiếp xúc với những điều mới mẻ thì chắc chắn bạn sẽ gặp những khó khăn nhất định. Ngay cả việc học tiếng nước ngoài, đặc biệt là Tiếng Nhật cũng khó tránh khỏi ngoại lệ. Học Tiếng Nhật khó hay dễ sẽ còn phụ thuộc vào lòng quyết tâm và sự kiên nhẫn đến từ bạn. Để trả lời cho câu hỏi “Học Tiếng Nhật có khó không?” hãy cùng Du học HVC tìm hiểu 5 yếu tố ảnh hưởng đến độ khó của việc học ngôn ngữ này.
Xem thêm
Top 10 <strong>trung tâm học tiếng Nhật</strong> tốt nhất TP.HCM bạn nên biết

Top 10 trung tâm học tiếng Nhật tốt nhất TP.HCM bạn nên biết

 • 19/04/2021
Học tiếng Nhật không chỉ để có thể tìm hiểu, giao lưu văn hóa Việt - Nhật, mà còn xuất phát từ nhu cầu mong muốn được làm việc ở những công ty Nhật tại Việt Nam, được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp quốc tế. Vậy trung tâm học tiếng Nhật tại TP HCM nào tốt nhất hiện nay? Cùng tìm hiểu cùng Du học HVC trong bài viết dưới đây nhé.
Xem thêm
<strong>Hướng dẫn học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu</strong> - Lộ trình từ A đến Z

Hướng dẫn học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu - Lộ trình từ A đến Z

 • 19/04/2021
Nhu cầu học tiếng Nhật chưa bao giờ hết "hot" tại Việt Nam. Học tiếng Nhật để đi du học, để đi xuất khẩu lao động hoặc làm việc tại các công ty Việt nam có vốn đầu tư Nhật Bản, biên phiên dịch tiếng Nhật,... Dù với mục đích gì, học tiếng Nhật cũng không hề dễ dàng. Bài viết này chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu của Du học HVC. Đừng bỏ lỡ nhé!
Xem thêm
<strong>Thi TOPIK 1 có khó không</strong>?

Thi TOPIK 1 có khó không?

 • 17/04/2021
Thi TOPIK 1 có khó không? là thắc mắc chung của các bạn lần đầu thi tiếng Hàn sơ cấp. Trong bài viết này, Du học HVC sẽ giải đáp cho bạn "tất tần tật" các câu hỏi xoay quanh chủ đề kỳ thi TOPIK 1, đặc biệt là cấu trúc đề thi. Mời bạn cùng đọc!
Xem thêm
Làm thế nào để <strong>học tiếng Hàn như người bản xứ</strong>? - Du học HVC

Làm thế nào để học tiếng Hàn như người bản xứ? - Du học HVC

 • 16/04/2021
Giao tiếp trôi chảy như người bản xứ luôn là đích đến của mọi học viên khi bắt đầu học tiếng Hàn. Thế nhưng, trên thực tế điều này là vô cùng khó khăn, bởi tiếng Hàn chưa bao giờ là dễ dàng. Trong bài viết này, Du học HVC sẽ hướng dẫn cho bạn các bước học tiếng Hàn như người bản xứ. Đừng bỏ lỡ nhé.
Xem thêm
<strong>Học tiếng Hàn bao lâu thì giao tiếp được</strong>? - Du học HVC

Học tiếng Hàn bao lâu thì giao tiếp được? - Du học HVC

 • 13/04/2021
Học tiếng Hàn mất bao lâu là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Nhưng về cơ bản, câu hỏi này là không có câu trả lời chính xác. Tốc độ nhanh hay chậm khi học ngoại ngữ còn phụ thuộc vào phương pháp học, năng khiếu và mục đích học của mỗi người nữa.
Xem thêm
Đăng ký tư vấn du học

Nắm giữ tương lai trong tầm tay bạn

icon zalo messenger