Đào tạo ngoại ngữ

Tổng hợp các tài liệu liên quan tới ngôn ngữ Hàn Quốc và Nhật Bản, bí quyết học tập và thi bằng chứng chỉ.Thông tin chi tiết về các chương trình, khoá đào tạo, lộ trình học.
Hướng dẫn học <strong>bảng chữ cái tiếng Hàn</strong> nhanh và dễ hiểu nhất

Hướng dẫn học bảng chữ cái tiếng Hàn nhanh và dễ hiểu nhất

 • 20/07/2021
Khi bắt đầu làm quen với một ngoại ngữ mới, bảng chữ cái là nền tảng cơ bản nhất mà người học bắt buộc phải nắm. Tuy nhiên, vì đặc trưng là chữ tượng âm nên bảng chữ cái tiếng Hàn gây không ít khó khăn cho các học viên. Cách đọc bảng chữ cái tiếng Hàn? Làm sao để nhớ được tất cả các âm?... Du học HVC sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ thắc mắc qua bài viết sau đây.
Xem thêm
5 mẹo <strong>học tiếng Hàn Quốc cấp tốc</strong> hiệu quả nhất mà bạn nên biết

5 mẹo học tiếng Hàn Quốc cấp tốc hiệu quả nhất mà bạn nên biết

 • 15/06/2021
Rất nhiều người có mong muốn học tiếng Hàn cấp tốc đi du lịch để có thể giao tiếp tại Hàn Quốc. Tuy nhiên không có nhiều bạn biết cách chọn lọc và lên kế hoạch cho việc này. Những "mẹo" và lời khuyên sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tiếng Hàn Quốc cấp tốc đấy!
Xem thêm
15 mẹo giúp bạn <strong>học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc</strong> hiệu quả nhất

15 mẹo giúp bạn học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc hiệu quả nhất

 • 10/05/2021
Bạn cần học tiếng Nhật cấp tốc nhưng có quá nhiều từ vựng? Bạn muốn giao tiếp như người Nhật nhưng các phương pháp và lộ trình học quá dài làm bạn cảm thấy mệt mỏi. Du học HVC sẽ gợi ý cho bạn những mẹo để học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc hiệu quả nhất mà không tốn quá nhiều thời gian lẫn công sức. Cùng theo dõi nhé!
Xem thêm
<strong>Nên học tiếng Nhật hay tiếng Anh</strong>? Lợi ích, cơ hội khi học tiếng Nhật

Nên học tiếng Nhật hay tiếng Anh? Lợi ích, cơ hội khi học tiếng Nhật

 • 07/05/2021
Trong xu thế hội nhập hiện nay, việc học thêm một ngôn ngữ trở thành điều mà nhiều bạn trẻ lựa chọn để có thể tìm kiếm được thêm nhiều cơ hội cho bản thân mình hơn. Thế nhưng nên học tiếng Nhật hay tiếng Anh để có công việc tốt, ổn định, lương cao. Cùng Du học HVC tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
Xem thêm
<strong>Học tiếng Nhật làm nghề gì</strong> ở Việt Nam? Top công việc tiếng Nhật lương cao

Học tiếng Nhật làm nghề gì ở Việt Nam? Top công việc tiếng Nhật lương cao

 • 05/05/2021
Có năng lực tiếng Nhật sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Hơn nữa, Tiếng Nhật đang là một môn học phổ biến và được đào tạo, giảng dạy tại các thành phố lớn của Việt Nam. Vậy học tiếng Nhật làm nghề gì? Cơ hội việc làm cho người học tiếng Nhật là như thế nào? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
Xem thêm
Danh sách 5 <strong>Trung tâm học tiếng Hàn ở Bình Dương</strong> tốt nhất bạn nên biết

Danh sách 5 Trung tâm học tiếng Hàn ở Bình Dương tốt nhất bạn nên biết

 • 05/05/2021
Tiếng Hàn đang là một trong những ngoại ngữ được ưa chuộng hiện nay. Với các bạn đang học tập, làm việc và sinh sống tại khu vực Bình Dương, việc tìm một trung tâm học tiếng Hàn ở Bình Dương không quá khó nhưng cũng khiến cho các bạn phân vân không biết nên lựa chọn trung tâm nào là phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho các bạn một số trung tâm học tiếng Hàn ở Bình Dương uy tín và được đánh giá cao.
Xem thêm
Top 11 <strong>trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội</strong> uy tín hiệu quả nhất

Top 11 trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội uy tín hiệu quả nhất

 • 04/05/2021
Trong những ngày gần đây, nhu cầu tìm kiếm những trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc ở Hà Nội tăng vọt, nhất là đối với những người bận rộn. Du học HVC tổng hợp và giới thiệu cho bạn top 12 trung tâm học tiếng Nhật tại Hà Nội tốt nhất, đáp ứng tất cả các nhu cầu học tập tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao cho bạn. Cùng tìm hiểu nhé!
Xem thêm
Học phí <strong>1 khóa học tiếng Hàn bao nhiêu tiền</strong> - Cẩm nang học tiếng Hàn

Học phí 1 khóa học tiếng Hàn bao nhiêu tiền - Cẩm nang học tiếng Hàn

 • 26/04/2021
Tiếng Hàn dần trở thành ngôn ngữ thứ 2 được nhiều bạn trẻ lựa chọn để thực hiện ước mơ đi du học của mình. Tuy nhiên, có nhiều bạn thắc mắc không biết khóa học tiếng Hàn bao nhiêu tiền, không biết học phí có đắt không? Nếu bạn có dự định đi học tiếng Hàn thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích dưới đây nhé!
Xem thêm
<strong>Học tiếng Nhật XKLĐ</strong> có khó không? Bí quyết học tiếng Nhật xuất khẩu lao động nhanh

Học tiếng Nhật XKLĐ có khó không? Bí quyết học tiếng Nhật xuất khẩu lao động nhanh

 • 23/04/2021
Để có thể đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, các doanh nghiệp Nhật Bản yêu cầu bạn phải có năng lực ngôn ngữ, kỹ năng và tác phong làm việc. Bạn đang thắc mắc "Học tiếng Nhật xuất khẩu lao động có khó không?" hay "Học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động mất bao lâu?" Du học HVC sẽ giải đáp ngay cho bạn trong bài viết này!
Xem thêm
<strong>Nên học tiếng Nhật hay tiếng Trung</strong>? Ngôn ngữ nào có nhiều cơ hội việc làm hơn?

Nên học tiếng Nhật hay tiếng Trung? Ngôn ngữ nào có nhiều cơ hội việc làm hơn?

 • 22/04/2021
Tiếng Nhật và tiếng Trung là hai ngôn ngữ được sử dụng nhiều trên thế giới. Bạn cảm thấy khó khăn khi đứng trước lựa chọn giữa tiếng Nhật và tiếng Trung. Nên học tiếng Nhật hay tiếng Trung thì có nhiều cơ hội việc làm hơn? 6 yếu tố sau giúp bạn xem xét, đưa ra lựa chọn phù hợp với mình.
Xem thêm
Cần <strong>học tiếng Nhật trong bao lâu</strong> để đạt trình độ N5 N4 N3 N2 N1?

Cần học tiếng Nhật trong bao lâu để đạt trình độ N5 N4 N3 N2 N1?

 • 22/04/2021
Tiếng Nhật là một trong các ngoại ngữ được nhiều người chọn học nhất. Sở dĩ như vậy là bởi nhu cầu du học, xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày một tăng cao. Bên cạnh đó, Nhật Bản vẫn tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Vậy học tiếng Nhật mất bao lâu mới có thể thành thạo giao tiếp, thi JLPT đạt từ N5 tới N1? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây!
Xem thêm
<strong>Học tiếng Nhật có tương lai không</strong>? Top việc làm tiếng Nhật HOT 2021

Học tiếng Nhật có tương lai không? Top việc làm tiếng Nhật HOT 2021

 • 21/04/2021
Học tiếng Nhật có tương lai không? hay Học tiếng Nhật có dễ xin việc không? luôn là nỗi băn khoăn của nhiều bạn trẻ mới bắt đầu hoặc có ý định theo học học tiếng Nhật. Bài viết này sẽ phân tích một số khía cạnh xung quanh cơ hội việc làm cũng như mức lương và lợi ích mà việc học tiếng Nhật mang lại. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn lựa hướng đi phù hợp với bản thân.
Xem thêm
Đăng ký tư vấn du học

Nắm giữ tương lai trong tầm tay bạn

icon zalo messenger