Đào tạo ngoại ngữ

Tổng hợp các tài liệu liên quan tới ngôn ngữ Hàn Quốc và Nhật Bản, bí quyết học tập và thi bằng chứng chỉ.Thông tin chi tiết về các chương trình, khoá đào tạo, lộ trình học.
Tổng hợp 15 <strong>trung tâm học tiếng Hàn ở Hà Nội</strong> uy tín và chất lượng nhất

Tổng hợp 15 trung tâm học tiếng Hàn ở Hà Nội uy tín và chất lượng nhất

 • 11/04/2021
Lựa chọn các trung tâm dạy tiếng Hàn để học tiếng đang trở thành xu hướng của rất nhiều học viên, không chỉ tiết kiệm được thời gian, mà còn giúp nâng cao trình độ của bản thân một cách nhanh chóng. Vậy bạn đã biết trung tâm học tiếng Hàn ở Hà Nội nào uy tín và chất lượng nhất hay chưa? Tham khảo ngay top 15 trung tâm tốt nhất mà Du học HVC đã tổng hợp dưới đây nhé.
Xem thêm
3 lý do giúp bạn quyết định <strong>nên học tiếng Hàn hay tiếng Trung</strong> 2021

3 lý do giúp bạn quyết định nên học tiếng Hàn hay tiếng Trung 2021

 • 11/04/2021
Chắc hẳn bạn đang rất băn khoăn khi lựa chọn giữa việc học tiếng Hàn hay tiếng Trung. Cả 2 ngôn ngữ này hiện nay đang rất được ưa chuộng và được phần đông giới trẻ lựa chọn làm ngôn ngữ thứ 3 của mình nhằm có được nhiều cơ hội việc làm hơn. Cùng Du học HVC phân tích các lý do sau đây để có được câu trả lời nhé!
Xem thêm
<strong>Nên học tiếng Hàn hay tiếng Anh?</strong> Ngôn ngữ nào khó hơn? [Cập nhật 2021]

Nên học tiếng Hàn hay tiếng Anh? Ngôn ngữ nào khó hơn? [Cập nhật 2021]

 • 10/04/2021
Bên cạnh tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, được sử dụng trên toàn thế giới thì tiếng Hàn cũng ngày càng khẳng định được chỗ đứng trong xã hội và được nhiều người chọn học. Nên học tiếng Hàn hay tiếng Anh? Du học HVC sẽ giải đáp giúp bạn thông qua bài viết này!
Xem thêm
Kinh nghiệm, Phương pháp <strong>học tiếng Hàn Phiên dịch</strong> trong thời gian ngắn

Kinh nghiệm, Phương pháp học tiếng Hàn Phiên dịch trong thời gian ngắn

 • 30/03/2021
Nhu cầu tìm kiếm phiên dịch ngày càng tăng khi các doanh nghiệp công ty Hàn Quốc sang Việt Nam ngày càng nhiều và công việc phiên dịch tiếng Hàn dần trở thành ngành nghề “hot” mang lại thu nhập cao cho người học tiếng Hàn phiên dịch. Du học HVC chia sẻ với bạn những phương pháp học tiếng Hàn phiên dịch tốt nhất mà bạn có thể áp dụng trong quá trình theo đuổi ngành phiên dịch tiếng Hàn nhé!
Xem thêm
5 Phương pháp <strong>học tiếng Hàn Quốc vỡ lòng</strong> đơn giản

5 Phương pháp học tiếng Hàn Quốc vỡ lòng đơn giản

 • 30/03/2021
Tiếng Hàn dần trở nên thông dụng và trở thành ngoại ngữ của xu hướng. Vậy học tiếng Hàn Quốc vỡ lòng thì cần học những gì? Trong bài viết dưới đây, Du học HVC sẽ giúp bạn tìm hiểu những phương pháp học tiếng Hàn Quốc vỡ lòng tốt nhất, mà bạn không nên bỏ qua.
Xem thêm
<strong>Nên học tiếng Hàn hay tiếng Nhật</strong>? Cơ hội việc làm của tiếng Nhật và tiếng Hàn

Nên học tiếng Hàn hay tiếng Nhật? Cơ hội việc làm của tiếng Nhật và tiếng Hàn

 • 26/03/2021
Học tiếng Hàn dễ hơn tiếng Nhật có phải là nhận định đúng? Và cả thắc mắc “Nên học tiếng Hàn hay tiếng Nhật tốt hơn” sẽ được Du học HVC phân tích, giải đáp cho các bạn trong bài viết này.
Xem thêm
<strong>Học tiếng Hàn Xuất khẩu Lao động</strong>: Chương trình & hình thức đào tạo

Học tiếng Hàn Xuất khẩu Lao động: Chương trình & hình thức đào tạo

 • 26/03/2021
Biết tiếng Hàn là một trong các kỹ năng cơ bản và cần thiết giúp bạn có đủ tiêu chuẩn để đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc. Hơn nữa, còn hỗ trợ kỹ năng làm việc và sinh sống tại Hàn Quốc. Bài viết mang đến cho bạn thông tin về chương trình và hình thức học tiếng Hàn Xuất khẩu Lao động. Mời bạn cùng tham khảo.
Xem thêm
Tổng hợp <strong>giáo trình và tài liệu học tiếng Hàn sơ cấp</strong> tự học từ A-Z

Tổng hợp giáo trình và tài liệu học tiếng Hàn sơ cấp tự học từ A-Z

 • 26/03/2021
Bạn muốn học tiếng Hàn nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Nên mua những tài liệu học tiếng Hàn cơ bản nào? Trong bài viết này, Du học HVC sẽ giới thiệu cho bạn những bộ giáo trình học tiếng Hàn sơ cấp hay nhất và tổng hợp các bộ tài liệu học tiếng Hàn bán chạy nhất dành cho những bạn mới bắt đầu!
Xem thêm
<strong>Học tiếng Hàn giao tiếp</strong> thông qua 100 mẫu câu thông dụng

Học tiếng Hàn giao tiếp thông qua 100 mẫu câu thông dụng

 • 26/03/2021
Trong các giao tiếp hàng ngày bằng tiếng Hàn, việc luyện tập sẽ giúp cho bạn trở nên tự tin và nhạy bén khi sử dụng loại ngôn ngữ này. Điều này sẽ mang đến sự hứng thú hơn rất nhiều đối với với người mới khởi đầu học tiếng. Cùng học tiếng Hàn giao tiếp thông qua các mẫu câu thông dụng dưới đây nhé.
Xem thêm
Tổng hợp các <strong>trung tâm học tiếng Hàn tốt nhất ở TP.HCM</strong>

Tổng hợp các trung tâm học tiếng Hàn tốt nhất ở TP.HCM

 • 24/03/2021
Chúng ta có thể thấy tiếng Hàn đang trở nên phổ biến trong nhiều lĩnh vực. Vì thế nhu cầu học tiếng Hàn đang ngày càng lớn. Bài viết sau đây sẽ điểm qua vài địa chỉ học tiếng Hàn uy tín tại TP.HCM được nhiều người yêu thích.
Xem thêm
10 cách học tiếng Hàn nhanh và hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu

10 cách học tiếng Hàn nhanh và hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu

 • 24/03/2021
Học ngoại ngữ chưa bao giờ là dễ cho đến khi chúng ta tìm ra được cách học phù hợp với bản thân. Người giỏi ngoại ngữ là những người hiểu được bản thân thiếu gì, cần gì để bổ sung và trau dồi. Bài viết dưới đây gợi ý cho bạn 10 cách học tiếng Hàn nhanh và hiệu quả cho người mới bắt đầu. Mời bạn cùng tham khảo nhé!
Xem thêm
<strong>Học tiếng Hàn theo chủ đề</strong>: Tổng hợp 1000 từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề

Học tiếng Hàn theo chủ đề: Tổng hợp 1000 từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề

 • 24/03/2021
Hiện nay, tiếng Hàn đã trở thành một trong những loại ngôn ngữ phổ biến được nhiều người theo học tại nước ta. Tuy nhiên, quá trình rèn luyện, trau dồi và nâng cao kiến thức bộ môn này không đơn giản chút nào. Chính vì vậy, mọi người đừng bỏ qua các cách học tiếng Hàn theo chủ đề hiệu quả giúp bạn nhớ lâu sau đây nhé!
Xem thêm
Đăng ký tư vấn du học

Nắm giữ tương lai trong tầm tay bạn

icon zalo messenger