[ĐỢT 1] LỄ TIỄN DHS HVC K23

  • 30/11/2020

Ngày 26/11/2020, học viên HVC K23 đã mở đầu cho kỳ bay tháng 12 du học Hàn Quốc. HVC đã tổ chức buổi lễ tiễn bay cho các bạn với sự góp mặt của các thành viên trong gia đình, bạn bè của học viên và tất nhiên không thể thiếu đại gia đình HVC.

[ ĐỢT 1] LỄ TIỄN BAY HỌC VIÊN HVC K23 KỲ THÁNG 12

Ngày 26/11/2020, học viên HVC K23 đã mở đầu cho kỳ bay tháng 12 du học Hàn Quốc. HVC đã tổ chức buổi lễ tiễn bay cho các bạn với sự góp mặt của các thành viên trong gia đình, bạn bè của học viên và tất nhiên không thể thiếu đại gia đình HVC.

Ngoài việc tư vấn tận tình, xử lý hồ sơ nhanh chóng và các hoạt động đội nhóm, HVC luôn mong muốn chuẩn bị một cách chỉnh chu và chắc chắn ngay cả khi các bạn chuẩn bị bay qua phương trời mới.

Để chuẩn bị tốt cho việc xuất cảnh, sinh sống tại Hàn Quốc, HVC xin gửi tới một vài thông tin đến Quý Phụ huynh và các em học viên một số thông tin quan trọng như sau:

LỊCH TRÌNH CỤ THỂ

1.  Ngày bay: 26/11/2020

2.  Tập trung cân hành lý cho học viên: Tập thể HVC sẽ hỗ trợ cân và đóng gói cho học viên, trường hợp nếu gia đình, học viên đã tự đóng gói và cân sẵn tại nhà thì bỏ qua mục này.

3.  Họp phụ huynh (bắt buộc): 15h00 – 16h00

[ĐỢT 1] LỄ TIỄN DHS HVC K23

Trong tình trạng dịch Covid hiện tại, HVC luôn mong muốn sự an toàn của các em là điều được đặt lên trên hết. Đồng thời, những thông tinh về địa điểm, trường học của các em và đặc biệt những quy định về luật, tài chính, visa, và các vấn đề các em học viên gặp phải,…. phụ huynh sẽ phải làm như thế nào trong những trường hợp đó sẽ được đại diện trung tâm HVC phổ biến ngay tại buổi họp và giải đáp tất cả các thắc mắc của Quý Phụ Huynh.

4.  Họp Học viên (bắt buộc): 16h00 – 16h30

[ĐỢT 1] LỄ TIỄN DHS HVC K23

Tất cả các em học viên trong danh sách bay ngày 26/11/2020 đều phải có mặt trong buổi họp này để được hướng dẫn thủ tục bay, các quy định, yêu cầu tại Hàn Quốc, đặc biệt là nhận visa và các giấy tờ, thủ tục du học.

5.  Tiệc liên hoan cho các em học viên HVC K23: 18h00

[ĐỢT 1] LỄ TIỄN DHS HVC K23

6.  Di chuyển ra sân bay: 19h30

Trung tâm Tư vấn Du học & Đào tạo Ngoại ngữ HVC xin chân thành cảm ơn Quý phụ huynh cùng các em Học viên đã tin tưởng và lựa chọn Trung tâm là nơi để thực hiện ước mơ, nguyện vọng đi du học Hàn Quốc. Đây chính là động lực để HVC luôn cố gắng hoàn thiện, phát triển hơn qua từng ngày trong việc hỗ trợ các em học viên trên con đường du học Hàn Quốc của mình. Và sắp tới đây, qua hơn 3 tháng học tại trung tâm, cũng đến lúc các em bước vào một môi trường mới, một đất nước mới – Hàn Quốc.

[ĐỢT 1] LỄ TIỄN DHS HVC K23

Hy vọng rằng, khởi đầu là sự tin tưởng – kết thúc là sự hài lòng của cả Quý Phụ huynh và các em học viên. HVC xin hứa rằng, dù các em đã hoàn thành chương trình tại Trung tâm HVC, tuy nhiên chặng đường sắp tới của các em HVC sẽ luôn đồng hành trên con đường du học Hàn Quốc của các em.

Cùng HVC xem lại khoảnh khắc của các bạn học viên bên gia đình, người thân, bạn bè trước khi đặt chân lên chuyến bay gọi là “Tương lai”: những niềm hạnh phúc, những nụ cười của sự háo hức, mong chờ, những phút lưu luyến, những cái ôm và cả những giọt nước mắt để các bạn học viên HVC lấy làm động lực cho bản thân cùng cố gắng đạt được ước mơ của mình và cũng là tiếp thêm động lực cho các bạn đã và đang bay sang đất nước càng ngày càng phát triển bản thân và gặt hái nhiều thành công trở về.

 

CHÚC CÁC EM THƯỢNG LỘ BÌNH AN – MẠNH KHỎE VÀ NHIỀU MAY MẮN.

Tìm hiểu thêm các dịch vụ tại HVC

Du học Hàn Quốc

Du học Nhật Bản

Chiêu sinh khoá học tiếng Hàn

Chiêu sinh khoá học tiếng Nhật

Du lịch: Havicotour.com.vn

Các dịch vụ khác

VỀ HAVICO GROUP

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ NGOẠI NGỮ HVC

Địa chỉ: Số 87-95 Đường số 6, KDC City Land, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 1900 4771 -  089 669 7000

Website: 

Fanpage: 

Email: infohvc.hcm@gmail.com

Đăng ký tư vấn du học

Nắm giữ tương lai trong tầm tay bạn

Đăng ký tư vấn du học
icon zalo messenger