Du học Hàn Quốc

HVC - Trung tâm Du học uy tín sẽ tổng hợp cho các bạn tất cả các thông tin cần thiết nhất về Du học Hàn Quốc giúp bạn lên được kế hoạch du học hoàn hảo cho bản thân mình
Tổng quan <strong>Thủ tục Du học Hàn Quốc</strong> 2021: Điều kiện, chi phí, hồ sơ

Tổng quan Thủ tục Du học Hàn Quốc 2021: Điều kiện, chi phí, hồ sơ

 • 13/04/2021

Ngày nay, du học Hàn Quốc không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ Việt Nam. Nhưng làm thế nào để có một chuyến đi thật chất lượng mà lại không tốn quá nhiều chi phí? Hay hồ sơ du học Hàn Quốc gồm những gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tháo gỡ các băn khoăn ấy cũng như tìm hiểu thông tin du học Hàn Quốc mới nhất 2021.

<strong>Du học thạc sĩ Hàn Quốc</strong> visa D2-3: Điều kiện, chi phí & lộ trình đào tạo

Du học thạc sĩ Hàn Quốc visa D2-3: Điều kiện, chi phí & lộ trình đào tạo

 • 13/04/2021

Chương trình Du học Thạc sĩ đang được nhiều nghiên cứu sinh theo đuổi. Tuy nhiên, việc học thạc sĩ tại Hàn Quốc có nhiều điểm khác biệt, khắt khe hơn so với trong nước. Hãy cùng khám phá bài viết sau để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình Du học Thạc sĩ Hàn Quốc nhé.

Phân biệt các loại <strong>Visa du học Hàn Quốc</strong> - Hướng dẫn tự làm <strong>hồ sơ du học Hàn Quốc</strong>

Phân biệt các loại Visa du học Hàn Quốc - Hướng dẫn tự làm hồ sơ du học Hàn Quốc

 • 12/04/2021

Thủ tục xin visa du học Hàn Quốc có phức tạp không? Xin visa du học Hàn Quốc có khó không? Đây là những thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ đang có ý định du học ở xứ sở Kim Chi. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn “tất tần tật” thông tin chi tiết về điều kiện xin visa du học Hàn Quốc cùng hướng dẫn tự làm hồ sơ du học để hoàn thành thủ tục xin visa du học Hàn Quốc đơn giản nhất

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản <strong>xem tiến trình hồ sơ đi Hàn Quốc</strong>

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản xem tiến trình hồ sơ đi Hàn Quốc

 • 12/04/2021

EPS (Employment Permit System) là chương trình dành riêng cho lao động nước ngoài làm việc tại Hàn Quốc. Sau khi có kết quả của kỳ thi Tiếng Hàn Xuất khẩu lao động, các bạn cần xem tiến trình hồ sơ của mình sẽ phải tạo tài khoản để theo dõi. Du học HVC sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách tạo tài khoản trên EPS và xem tiến trình hồ sơ đi Hàn Quốc nhé!

Tổng quan về <strong>Visa E9 Hàn Quốc</strong>: Điều kiện, Quy định & Những khó khăn xin visa

Tổng quan về Visa E9 Hàn Quốc: Điều kiện, Quy định & Những khó khăn xin visa

 • 12/04/2021

Visa E9 hẳn là một từ vô cùng quen thuộc đối với những bạn đã tìm hiểu về du học Hàn Quốc.Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa nắm rõ được những quy định cũng như quyền lợi mà người lao động thuộc diện visa E9 phải được hưởng. Vậy, visa E9 là gì? Làm thế nào để xin visa E9 Hàn Quốc thành công? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

<strong>Visa D2 Hàn Quốc</strong>: Thông tin chi tiết & Kinh nghiệm xin visa D2 Hàn Quốc

Visa D2 Hàn Quốc: Thông tin chi tiết & Kinh nghiệm xin visa D2 Hàn Quốc

 • 12/04/2021

Trong thời gian gần đây, du học Hàn Quốc ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Nhiều bạn được tư vấn rằng đi du học Hàn Quốc với visa D2 là tốt nhất. Vậy, làm thế nào để xin được visa D2 Hàn Quốc dễ dàng và nhanh chóng nhất? Dưới đây là kinh nghiệm của những bạn du học sinh đã thành công xin được visa D2 và hiện tại đang du học tại Hàn Quốc mà chúng tôi tổng hợp được.

Trường Đại học Sangmyung - Trường đại học của những người nổi tiếng.

Trường Đại học Sangmyung - Trường đại học của những người nổi tiếng.

 • 12/04/2021

Trường Đại học Sangmyung được thành lập vào năm 1937, tiền thân là Học viện Giáo dục Sangmyung, với mục tiêu là đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai cho đất nước, trường đã đổi tên thành Đại học Sangmyung vào năm 1996. Theo bộ Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc thì Đại học Sangmyung được đánh giá là một trong những trường đại học Hàn Quốc tốt nhất và có nhiều tiềm năng sẽ trở thành một trong các trường danh tiếng trên thế giới.

THỦ TỤC, QUY TRÌNH VÀ ĐỊA ĐIỂM <strong>KHÁM SỨC KHỎE ĐI DU HỌC HÀN QUỐC</strong>

THỦ TỤC, QUY TRÌNH VÀ ĐỊA ĐIỂM KHÁM SỨC KHỎE ĐI DU HỌC HÀN QUỐC

 • 10/04/2021

Với những bạn trẻ có mong muốn đi du học tại xứ sở kim chi thì trước tiên cần phải trải qua quy trình khám sức khỏe du học Hàn Quốc. Hồ sơ cần phải chuẩn bị gồm những gì, quy trình thủ tục ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu những kiến thức hữu ích để nhanh chóng lấy được giấy khám sức khỏe và hoàn thiện hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc.

Tổng hợp Kinh nghiệm, Chi phí <strong>Du học Hàn Quốc tự túc</strong> 2021

Tổng hợp Kinh nghiệm, Chi phí Du học Hàn Quốc tự túc 2021

 • 10/04/2021

Các bạn trẻ gần đây có xu hướng tự đi du học mà không cần sự giúp đỡ của các trung tâm? Du học Hàn Quốc tự túc chi phí bao nhiêu, cần những điều kiện và thủ tục như thế nào? Cần biết những thông tin gì khi quyết định du học Hàn Quốc tự túc? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này!

<strong>Du học Hàn Quốc ngành Y</strong> có khó không? Điều kiện và chi phí ra sao?

Du học Hàn Quốc ngành Y có khó không? Điều kiện và chi phí ra sao?

 • 10/04/2021

Hàn Quốc là đất nước được đánh giá có nền Y học phát triển hàng đầu thế giới. Chính vì vậy, du học Hàn Quốc ngành Y đang được nhiều học sinh Việt Nam quan tâm hàng đầu hiện nay. Trong bài viết này, du học HVC sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin chi tiết nhất về du học ngành Y ở Hàn Quốc.

Nên <strong>du học Hàn Quốc ngành Truyền thông</strong> không? Đầy đủ thông tin A-Z

Nên du học Hàn Quốc ngành Truyền thông không? Đầy đủ thông tin A-Z

 • 09/04/2021

Tầm ảnh hưởng của nền văn hóa K-pop dường như đã lan tỏa khắp thế giới, một minh chứng cho sự phát triển của ngành truyền thông tại xứ sở Kim Chi. Đó cũng là lý do lớn nhất thu hút nhiều du học sinh tới khám phá và học tập. Bạn có đang tự hỏi “Những điều kiện và chi phí gì chúng ta phải bỏ ra để du học Hàn Quốc ngành Truyền thông” không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

<strong>Du học Hàn Quốc ngành Thiết kế thời trang</strong>, có nên hay không?

Du học Hàn Quốc ngành Thiết kế thời trang, có nên hay không?

 • 09/04/2021

Là quốc gia duy mỹ, kinh đô của thời trang châu Á, Hàn Quốc luôn là điểm đến cho những bạn trẻ có ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang. Vì thế, du học Hàn Quốc ngành Thiết kế thời trang sẽ là lựa chọn đúng đắn nếu bạn vẫn còn đang phân vân. Bài viết sau sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin bổ ích!

Đăng ký tư vấn du học

Nắm giữ tương lai trong tầm tay bạn

Đăng ký tư vấn du học
icon zalo messenger