Du học Hàn Quốc

HVC - Trung tâm Du học uy tín sẽ tổng hợp cho các bạn tất cả các thông tin cần thiết nhất về Du học Hàn Quốc giúp bạn lên được kế hoạch du học hoàn hảo cho bản thân mình
Tổng quan <strong>Du học Hàn Quốc ngành Quản trị Kinh doanh</strong>

Tổng quan Du học Hàn Quốc ngành Quản trị Kinh doanh

 • 09/04/2021

Ngành Quản trị Kinh doanh được xem là một trong những ngành học HOT nhất mọi thời đại. Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng và đa năng cho ngành Kinh tế. Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Kinh doanh có thể đảm nhiệm hầu hết các vị trí quan trọng trong doanh nghiệp. Cùng điểm qua 4 "ưu thế" khi du học Hàn Quốc ngành Quản trị Kinh doanh nhé!

<strong>Du học Hàn Quốc ngành Nghệ thuật</strong> Tổng hợp điều kiện, cơ hội ngành từ A-Z

Du học Hàn Quốc ngành Nghệ thuật Tổng hợp điều kiện, cơ hội ngành từ A-Z

 • 09/04/2021

Nghệ thuật và phim ảnh là biểu tượng gắn liền với văn hóa Hàn Quốc, một minh chứng cho chất lượng bậc nhất của đào tạo nghệ thuật tại xứ sở củ sâm này. Xu hướng du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật. Cùng Du học HVC tìm hiểu "tất-tần-tật" về du học ngành nghệ thuật tại Hàn Quốc nhé!

Tổng hợp khó khăn, <strong>kinh nghiệm du học Hàn Quốc</strong> thực tế và chi tiết nhất

Tổng hợp khó khăn, kinh nghiệm du học Hàn Quốc thực tế và chi tiết nhất

 • 06/04/2021

Lựa chọn hành trình du học tại Hàn Quốc đã không còn là một điều xa lạ của các bạn trẻ Việt Nam nữa. Tuy nhiên, việc đến sinh sống, học tập và làm việc tại một môi trường mới có thể sẽ phát sinh một vài bất tiện nếu bạn không chuẩn bị, tìm hiểu về quốc gia bạn dự định đến. Bài viết này, Du học HVC sẽ chia sẻ về kinh nghiệm du học Hàn Quốc để các bạn có thể có khởi đầu thuận lợi nhất trong hành trình du học của mình.

Hướng dẫn chi tiết các bước kiểm <strong>tra visa du học Hàn Quốc</strong>

Hướng dẫn chi tiết các bước kiểm tra visa du học Hàn Quốc

 • 05/04/2021

Thông thường, 8 ngày sau khi phỏng vấn bạn sẽ nhận được thông báo kết quả phỏng vấn visa. Tuy nhiên, bạn có thể tra cứu kết quả visa online trực tiếp trên website của Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc. Kết quả này thường có sau 1 đến 7 ngày phỏng vấn. Cách tra visa online áp dụng cho tất cả các loại visa, bao gồm cả tra visa du học Hàn Quốc.

Cách viết <strong>bản kế hoạch học tập du học Hàn Quốc</strong>

Cách viết bản kế hoạch học tập du học Hàn Quốc

 • 05/04/2021

Để hoàn tất hồ sơ du học, các bạn sinh viên cần trình bày một bản kế hoạch học tập du học chi tiết. Thực tế, nhiều bạn vẫn còn lúng túng trong việc làm sao viết được một bản kế hoạch hợp lý và thuyết phục nhất. Vì thế, trong bài viết sau, Du học HVC sẽ chia sẻ cho các bạn cách lập và cấu trúc một bản kế hoạch học tập du học Hàn Quốc chuẩn nhất nhé!

Cơ hội <strong>Du học Hàn quốc ngành Điện ảnh</strong>: Top các trường đào tạo diễn viên

Cơ hội Du học Hàn quốc ngành Điện ảnh: Top các trường đào tạo diễn viên

 • 05/04/2021

Hàn Quốc là quốc gia có mật độ phim ảnh ảnh hưởng mạnh mẽ trên toàn thế giới. Với lịch sử phát triển hơn 100 năm, đây là nơi đào tạo ra nhiều thế hệ diễn viên nổi tiếng. Chính vì vậy, du học Hàn Quốc ngành điện ảnhđã trở thành ngành nghề tiềm năng, đầy triển vọng cho người trẻ tại Việt Nam. Du học HVC rất vui được mang đến cho các bạn những thông tin chi tiết nhất về du học Hàn Quốc ngành điện ảnh.

Có nên <strong>Du học Hàn Quốc ngành âm nhạc</strong>? Lý do, điều kiện và nơi đào tạo

Có nên Du học Hàn Quốc ngành âm nhạc? Lý do, điều kiện và nơi đào tạo

 • 05/04/2021

Hàn Quốc là xứ sở thần tượng, nơi rất nhiều ca sĩ nổi tiếng ra đời. Nhiều bạn trẻ Việt Nam chọn nơi đây để học tập, phát triển nền tảng nghệ thuật của bản thân. Du học Hàn Quốc ngành âm nhạc trở thành mục tiêu của rất nhiều người. Du học HVC sẽ cung cấp cho bạn thông tin cần thiết về lĩnh vực này.

<strong>Du học Hàn Quốc ngành Trang điểm</strong>: Điều kiện, chi phí và các trường đào tạo

Du học Hàn Quốc ngành Trang điểm: Điều kiện, chi phí và các trường đào tạo

 • 05/04/2021

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí, những phong cách make up vô cùng thời thượng xuất phát từ Hàn Quốc, luôn mang lại sức hút đặc biệt cho giới trẻ. Nếu bạn đang có dự định học hỏi sâu hơn về lĩnh vực make up thì du học Hàn Quốc ngành make up là một lựa chọn hết sức phù hợp.

<strong>Du học Hàn Quốc ngành Làm đẹp</strong>: Điều kiện, Lộ trình, Cơ hội nghề nghiệp

Du học Hàn Quốc ngành Làm đẹp: Điều kiện, Lộ trình, Cơ hội nghề nghiệp

 • 05/04/2021

Hàn Quốc là cái nôi của ngành mỹ phẩm thế giới và xếp hạng thứ 2 trên toàn cầu về chất lượng giảng dạy. Đó là lý do du học Hàn Quốc ngành Làm đẹp đang trở thành xu hướng và có sức hút đến thế. Cùng nhau tìm hiểu về ngành học đầy triển vọng này qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng hợp thông tin các chương trình <strong>Du học Hàn Quốc ngắn hạn</strong>

Tổng hợp thông tin các chương trình Du học Hàn Quốc ngắn hạn

 • 05/04/2021

Hàn Quốc là đất nước được sinh viên Việt Nam lựa chọn để du học, nâng cao trình độ và kiến thức. Điều kiện du học Hàn Quốc ngắn hạn là gì? Hồ sơ, chi phí du học Hàn Quốc như thế nào? Nếu bạn cũng đang có dự định du học đất nước này, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất.

Những điều cần biết và top trường đào tạo <strong>du học Hàn Quốc ngành Du lịch</strong>

Những điều cần biết và top trường đào tạo du học Hàn Quốc ngành Du lịch

 • 05/04/2021

Du học hàn quốc ngành du lịch là một trong những ngành được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Tại sao ngành du học này lại hot đến vậy? Cơ hội việc làm và mức độ cạnh tranh ra sao, bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng hợp về <strong>Học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh</strong>

Tổng hợp về Học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

 • 05/04/2021

Nếu việc học tiếng Hàn là một thử thách đối với bạn thì học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh chính là cơ hội thứ hai dành cho bạn. Những trường đại học nào cấp học bổng du học Hàn bằng tiếng Anh? Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh trong bài viết sau nhé.

Đăng ký tư vấn du học

Nắm giữ tương lai trong tầm tay bạn

Đăng ký tư vấn du học
icon zalo messenger