Học tiếng Hàn online - đảm bảo an toàn trong mùa dịch

  • 27/09/2021

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, dạy và học online được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất. Tại Trung Tâm du học Hàn Quốc HVC, việc học online đang được áp dụng nhằm đảm bảo tiến độ học tập của học viên.

Học tiếng Hàn online - đảm bảo an toàn trong mùa dịch

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, dạy và học online được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất. Tại Trung Tâm du học Hàn Quốc HVC, việc học online đang được áp dụng nhằm đảm bảo tiến độ học tập của học viên.

Thay vì “trì hoãn” việc học tập vì dịch bệnh, học online chính là phương án mà HVC đặt ra  để đảm bảo tiến độ học cũng như không bị lãng phí thời gian trong mùa dịch bệnh.

Bên cạnh đó, việc học online tại nhà, tuân thủ nguyên tắc 5K và các chỉ thị phòng chống dịch sẽ đảm bảo tối đa sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng, góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

Không bị ảnh hưởng vì nói chuyện riêng mà thay vào đó sẽ là không gian yên tĩnh giúp các bạn tiếp thu bài hiệu quả hơn.

Thay vì đến lớp, việc sắp xếp góc học tập tại nhà sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất. Khi ngồi học trong không gian lý tưởng sẽ giúp bạn có tâm trạng tốt hơn

Học trực tuyến bạn có thể giao lưu và tương tác với nhiều người cùng lúc. Các bạn cũng có thể hợp tác với bạn bè trong nhóm học trực tuyến để thảo luận và làm bài tập về nhà.

Hiện nay tại Du học Hàn Quốc HVC có các buổi học trực tuyến được chia làm nhiều lớp được phụ trách bởi các giáo viên có chuyên môn cao, nhiệt tình trong công tác giảng dạy, tùy theo trình độ các bạn học viên sẽ được sắp xếp và chia ca học hợp lí để các bạn có thể nắm bắt được thông tin một cách kĩ càng và hiệu quả nhất.

Để đảm bảo chất lượng học, Du học Hàn Quốc HVC sẽ phân chia nhóm học, một lớp học online chỉ từ khoảng 4-5 học viên, mỗi lớp, mỗi học viên sẽ có lộ trình riêng, tài liệu, thông tin sẽ được gởi về tận địa chỉ nhà học viên để đáp ứng và nâng cao điều kiện học tập.

Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc học online - đảm bảo an toàn trong mùa dịch được du học Hàn Quốc HVC chụp lại nhé!