HỌC VIỆN NIIGATA NHẬT BẢN PHỎNG VẤN HỌC VIÊN HVC - 4/2021

• 09/10/2020

Vừa qua, vào trưa ngày 8/10/2020 đại diện Viện Niigata Nhật Bản đã trao đổi và phỏng vấn các bạn học viên Du học Nhật Bản chương trình điều dưỡng Niigata.

HỌC VIỆN NIIGATA NHẬT BẢN PHỎNG VẤN HỌC VIÊN HVC K23 -

KÌ BAY THÁNG 4/2021

HỌC VIỆN NIIGATA NHẬT BẢN PHỎNG VẤN HỌC VIÊN HVC - 4/2021

Trong buổi phỏng vấn, Viện Niigata cũng đã trao đổi và giải đáp các thắc mắc cho học viên HVC nhằm cung cấp cho các bạn học viên những thông tin cụ thể nhất trước khi đi du học Nhật Bản.

HVC sẽ tiếp tục tuyển sinh và hỗ trợ các bạn học viên sang học tập và làm việc với chương trình du học điều dưỡng Niigata.

Một số thông tin chung về chương trình Điều dưỡng Niigata

- Học tiếng tại trường tiếng thời gian như sau: Kỳ tháng 7/2020 học 9 tháng, làm thêm ở các quán ăn hoặc siêu thị.... (Viện cho vay học phí 80 man tương đương 160 triệu VND).

- Học chuyên môn 2 năm tại tỉnh Nigata, làm thêm tại viện (Viện cho vay học phí 80 man tương đương 160 triệu VND).

- Làm nhân viên chính thức tại viện với mức lương khoảng 20 man yên (tương đương 40 triệu VND/tháng).

- Trong thời gian này học sinh sẽ trả cho viện mỗi tháng 5 man (tương đương 10 triệu VND) cho viện đến khi hết số tiền 160 man đã vay khi học. (ĐÃ CÓ 36 HỌC SINH ĐANG LÀM VIỆC TẠI VIỆN).

► Tìm hiểu chi tiết về chương trình Du học Điều dưỡng Niigata tại đây

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi phỏng vấn vừa qua:

Một số hình ảnh trong buổi phỏng vấn

Hotline: 1900 4771 -  089 669 7000