Kết quả tìm kiếm

Học bổng Trường cao đẳng Jeonju kijeon

Đại học Jeonju Kijeon thuộc Top Trường có chất lượng giáo dục hàng đầu Hàn Quốc. Jeonju Kijeon College không ngừng cải thiện môi trường sư phạm, cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập, trang bị cho sinh viên nền tảng kiến thức và kỹ năng mềm để nắm bắt nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trường đại học Howon - Tỷ lệ việc làm Top 1 khu vực Honam

Đại học Howon được thành lập năm 1977 với tên gọi Cao Đẳng Công nghiệp Gunsan và chính thức cấp tư cách đại học năm 1998. Trường toạ lạc tại thành phố Gunsan, tỉnh Jeollabuk-do, Hàn Quốc. Nằm ở phía Nam cách Seoul 200 km, Gunsan là thành phố cảng có nền công nghiệp phát triển bậc nhất tại quốc gia này.

Học bổng Trường đại học Songwon

Đại học Songwon là trường đại học dân lập nằm tại thành phố Kwangju, Hàn Quốc. Trường được thành lập vào năm 1951 và đến năm 2011 trở thành trường đào tạo hệ cử nhân 4 năm. Nằm giữa những ngọn đồi xanh với quy mô rộng lớn, có không gian mát mẻ và khí hậu nhẹ nhàng, đến với đại học Songwon, bạn sẽ được trải nghiêm nền giáo dục hiện đại kết hợp với văn hoá truyền thống Hàn Quốc. Xứng đáng là trường thuộc top các trường đại học uy tín nhất tại Gwangju, đại học Songwon có môi trường học tập và với nét đặc trưng của xứ sở Kim Chi sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn.

Trường đại học Quốc gia Jeonbuk - Top trường có học phí thấp nhất

Trường Đại học Quốc gia Jeonbuk Hàn Quốc – 전북대학교 Trường đại học quốc gia Jeonbuk là một trong những trường đại học công lập được thành lập đầu tiên ở khu vực phía Nam tại Hàn Quốc. Tên thường gọi là Chonbuk, nhưng nhân dịp kỉ niệm 72 năm thành lập trường(09/2019) trường đại học Quốc gia Chonbuk (CBNU) đã đổi tên tiếng anh thành Đại học Quốc gia Jeonbuk (JBNU). Việc thay đổi này biểu thị ý nghĩa đồng hành cùng khu vực với tư cách là một trường đại học đại diện cho địa phương là Jeonbuk và Jeonju.

Đại học Jeonju Vison - Trường Đại học hàng đầu về Công nghiệp nặng tại Hàn Quốc

Đại học Jeonju Vision tọa lạc tại Thành phố Jeonju, được ví như kinh thành Huế của Việt Nam. Trường chuyên đào tạo lĩnh vực công nghiệp nặng hàng đầu Hàn Quốc, đóng góp quan trọng trong quá trình đưa Hàn Quốc trở thành TOP 10 nền kinh tế mạnh nhất trên thế giới.

Trường Đại học Jeonju - Top 4 trường Đại học uy tín nhất Jeonju

Trường Đại học Jeonju - 전주대학교 được thành lập vào năm 1964 với tầm nhìn trở thành một trường đại học uy tín nhất tại Hàn Quốc. Cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng về các lĩnh vực với đặc thù như Văn hóa truyền thống, kinh doanh, điều dưỡng kết hợp với các ngành học mới như Công nghiệp Carbon, Smart Media hay lớp học thực tế ảo i-Class.

NGÀY HỘI TRĂNG RẰM HVC K23 - Khu du lịch Lan Hương

Nhằm mục đích gắn kết các bạn học viên HVC đến từ mọi miền tổ quốc và cùng tham gia chương trình ngoại khóa có chủ đề "Ngày hội trăng rằm HVC K23, tại Khu du lịch Lan Hương - Bến Tre đã diễn ra buổi hoạt động ngoại khoá do Havico Tour - đơn vị lữ hành du lịch và thuộc Havico Group tổ chức với sự tham gia đông đủ các bạn Học viên HVC K23

Lễ tiễn xuất cảnh HVC K22 đợt cuối

Hân hoan chào đón Quý vị phụ huynh và toàn thể các bạn Học viên HVC K22 thân mến. Như vậy là một hành trình mới đã mở ra, một chẳng đường mới tại Hàn Quốc đang chào đón các con,em chúng ta.

Top 3 lý do bạn nên chọn Jeonju để đi du học Hàn Quốc

Thành phố Jeonju được biết đến là “thành phố sống chậm” của Hàn Quốc, nhưng không có nghĩa là tất cả ở Jeonju đều 'chậm'. Sống chậm ở đây ý chỉ lối sống ôn hòa, yên bình mà thôi, còn lại tất cả đều phát triển và các ngành đào tạo cũng vậy. Đối với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam khi biết đến du học Hàn Quốc sẽ thường nghỉ đến việc du học ở Seoul, Busan, Gwangju,… còn hôm nay hãy để trung tâm tư vấn và đào tạo ngoại ngữ HVC đưa bạn đến với các lý do du học Hàn Quốc ở Jeonju nhé.

Tận hưởng trọn vẹn không khí của thành phố sống chậm Jeonju

Du lịch Jeonju mang đến khung cảnh chân trời cũ quen thuộc đơn điệu với khoảng lặng riêng lại không hề nhàm chán mà vô cùng hút khách du lịch khi đến thành phố Jeonju. Rời xa cuộc sống thành thị, sầm uất để có được những trải nghiệm thật yên bình, giản dị đến mộc mạc tại Jeonju.

Top 4 trường đại học uy tín nhất tại Jeonju

Thành phố sáng tạo ẩm thực Jeonju là một thành phố “sống chậm”, yên bình và ôn hòa, có nhịp sống nhẹ nhàng và phát triển du lịch truyền thống thu hút khách du lịch. Trong đó, Thành phố Jeonju có 4 trường nổi bật và thu hút du học sinh quốc tế đến học tập.

HAVICO GROUP TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ TRÊN TOÀN QUỐC

Do nhu cầu phát triển nhân sự của HAVICO GROUP trên toàn hệ thống và chính sách trải thảm mời gọi nhân sự tài năng. Chúng tôi đã, đang và tiếp tục tuyển dụng cho các vị trí: Nhân sự, kinh doanh...vv