Top 4 trường đại học uy tín nhất tại Jeonju

• 14/10/2020

TOP 4 TRƯỜNG NÊN ĐI DU HỌC HÀN QUỐC THÀNH PHỐ JEONJU

Top 4 trường đại học uy tín nhất tại Jeonju

Thành phố sáng tạo ẩm thực Jeonju là một thành phố “sống chậm”, yên bình và ôn hòa, có nhịp sống nhẹ nhàng và phát triển du lịch truyền thống thu hút khách du lịch. Trong đó, Thành phố Jeonju có 4 trường nổi bật và thu hút du học sinh quốc tế đến học tập. Vậy lý do gì nên lựa chọn Jeonju là điểm đến du học Hàn Quốc và tại thành phố này có những trường Đại học nào tốt thì dưới đây HVC - Trung tâm Du học Hàn Quốc uy tín sẽ gửi thông tin đến các bạn:

1. Trường đại học Jeonju.

Trường đại học Jeonju

• Tên tiếng Hàn: 전주대학교
  • Tên tiếng Anh: Jeonju University
  • Năm thành lập: 1964
  • Học phí tiếng Hàn: 1.300.00 won/học kỳ/10 tuần
  • Ký túc xá: 1.167.000 won/ 6 tháng
  • Địa chỉ: 303 Cheonjam-ro, Hyojadong 3(sam)-ga, Wansan-gu, Jeonju-si, Jeollabuk-do, Hàn Quốc
  • Website: https://www.jj.ac.kr/jj/index.jsp

Đại học Jeonju

Trường đại học Jeonju là trường đại học tư thu được thành lập với tầm nhìn trở thành một trường đại học uy tín nhất tại Hàn Quốc. Trường đại học Jeonju đã và đang tập trung vào đào tạo về các lĩnh vực đặc thù như Văn hóa truyền thống kết hợp công nghiệp địa phương và công nghiệp quốc gia, công nghiệp Carbon và công nghiệp Văn hóa..

► Tìm hiểu thông tin chi tiết Trường đại học Jeonju tại đây

1. Trường đại học - cao đẳng Jeonju Vision

Cao đẳng Jeonju Vision - du học Hàn Quốc

• Tên tiếng Hàn: 전주비전대학교
  • Tên tiếng Anh: VISION College of Jeonju
  • Năm thành lập: 1976
  • Số lượng sinh viên: 13.000 sinh viên
  • Học phí tiếng Hàn: 1.200.000 won/học kỳ/
  • Ký túc xá: 840.000 won/học kỳ
  • Địa chỉ: 235 Cheonjam-ro, Wansan-gu, Jeonju-si, Jeollabuk-do 55069 Hàn Quốc.
  • Website: www.jvision.ac.kr

Cao đẳng Jeonju Vision - du học Hàn Quốc

Trường đại học Jeonju Vision là trường đại học đào tạo lĩnh vực công nghiệp nặng hàng đầu Hàn Quốc, đóng góp quan trọng trong hành trình phi thương đưa Hàn Quốc trở thành Top 10 nền kinh thế mạnh nhất thế giới.

► Tìm hiểu thông tin chi tiết Trường đại học Jeonju Vision tại đây

1. Trường đại học-cao đẳng Jeonju Kijeon

Cao đẳng Jeonju kijeon - du học Hàn Quốc

• Tên tiếng Hàn: 전주기전대학교
  • Tên tiếng Anh: Jeonju Kijeon College
  • Năm thành lập: 1973
  • Số lượng sinh viên: 4.218 sinh viên.
  • Học phí tiếng Hàn: 1.0050.000 won/kỳ
  • Ký túc xá: 1.000.000 won/ 6 tháng.
  • Địa chỉ: 177 Junghwasandong 1(il)-ga, Wansan-gu, Jeonju, Jeollabuk-do.
  • Website: https://www.kijeon.ac.kr/ Cao đẳng Jeonju Kijeon - du học Hàn Quốc

Trường đại học Jeonju Kijeon được đầu tư đầy đủ về cơ sở hạ tầng, điều kiện học tập để đáp ứng nhu cầu học tập một cách tốt nhất. Bên cạnh đó trường cũng không quên trong công tác bồi dưỡng chuyên môn để nâng cao tay nghề giảng dạy và thực tập chuyên môn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế.

► Tìm hiểu thông tin chi tiết Trường đại học-cao đẳng Jeonju Kijeon tại đây

1. Trường đại học quốc gia Jeonbuk

Đại học Quốc gia Jeonju Vision - du học Hàn Quốc

• Tên tiếng Hàn: 국립전북대학교
  • Tên tiếng Anh: Jeonbuk National University
  • Năm thành lập: 1947
  • Số lượng sinh viên: 32.000 sinh viên
  • Học phí tiếng Hàn: 1.200.000 won/kỳ
  • Ký túc xá: 250 USD/tháng
  • Địa chỉ: 567 Baekje-daero, Deogjin-dong, Deokjin-gu, Jeonju-si, Jeollabuk-do, Hàn Quốc.
  • Website: https://www.jbnu.ac.kr/kor/  Đại học Quốc gia Jeonbuk - du học Hàn Quốc

Là top 5 trường ĐHQG xuất sắc nhất Hàn Quốc, top 20 trường đại học công hàng đầu Châu Á, ĐHQG Jeonbuk mang lại cho sinh viên môi trường đào tạo chuyên nghiệp và năng động với bằng cấp được công nhận trên toàn cầu.

► Tìm hiểu thông tin chi tiết Trường đại học quốc gia Jeonbuk tại đây

Trung tâm tư vấn và đào tạo ngoại ngữ HVC hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp các bạn có dự định đi du học ở Jeonju hình dung và cung cấp thêm những lựa chọn cho hành trình chinh phục ước mơ du học Hàn Quốc của các bạn. Tuy nhiên, lời khuyên của HVC là không phải những trường top là những trường tốt nhất dành cho bạn, mà những trường phù hợp với điều kiện bản thân mình đó mới là sự lựa chọn đúng đắn. Ngoài những trường tại Thành phố Jeonju, nếu bạn cần thêm thông tin của bất kì trường nào tại Hàn Quốc, HVC luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng bạn.

CÁC KHOÁ HỌC TIẾNG HÀN QUỐC TẠI HVC

1. Tiếng Hàn Giao tiếp