Học phí 1 khóa học tiếng Hàn bao nhiêu tiền - Cẩm nang học tiếng Hàn

  • 26/04/2021

Tiếng Hàn dần trở thành ngôn ngữ thứ 2 được nhiều bạn trẻ lựa chọn để thực hiện ước mơ đi du học của mình. Tuy nhiên, có nhiều bạn thắc mắc không biết khóa học tiếng Hàn bao nhiêu tiền, không biết học phí có đắt không? Nếu bạn có dự định đi học tiếng Hàn thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích dưới đây nhé!

1 khóa học tiếng hàn bao nhiêu tiền
Giải đáp thắc mắc: khóa học tiếng hàn bao nhiêu tiền?

1. Khóa tiếng Hàn sơ cấp

Đây là khóa học cung cấp những kiến thức cơ bản nhất, dành cho những người mới bắt đầu tìm hiểu và tiếp xúc với tiếng Hàn. Khóa học này sẽ dạy học viên những kiến thức nền tảng như: bảng chữ cái tiếng Hàn, cách phát âm ra sao, ghép từ như thế nào. Ngoài ra còn dạy người học những từ vựng tiếng Hàn cũng như các tình huống giao tiếp cơ bản như chào, hỏi, giới thiệu về bản thân,...

Nhìn chung, tiếng Hàn được nhiều bạn học viên đánh giá là tương đối dễ học, không quá khó như tiếng Trung hay tiếng Nhật. Vì vậy, chỉ cần một khóa tiếng Hàn sơ cấp là bạn đã có thể nghe - nói và giao tiếp cơ bản bằng ngôn ngữ của xứ sở kim chi.

giá tiền khóa học tiếng hàn sơ cấp
Khóa tiếng Hàn sơ cấp giúp bạn có thể nghe - nói và giao tiếp cơ bản.

Bạn đang phân vân không biết khóa học tiếng Hàn bao nhiêu tiền với dạng sơ cấp? Hiện tại, học phí của trình độ này giao động khoảng 1.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng/khóa học. Khi bạn có nhu cầu học lên cấp độ càng cao thì học phí sẽ càng tăng.

Thông thường lớp sơ cấp 1 sẽ có mức học phí thấp nhất, tiếp đến sẽ các lớp sơ cấp 2, sơ cấp 3,....Mỗi trung tâm sẽ có cách chia các lớp sơ cấp và thời gian đào tạo khóa học khác nhau. Các bạn có thể tìm hiểu để lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín và có lịch học phù hợp với thời gian của mình nhé.

2. Khóa tiếng Hàn trung cấp

Khóa học tiếng Hàn bao nhiêu tiền đối với hệ trung cấp cũng là thắc mắc của khá nhiều bạn trẻ trong thời gian gần đây. Hiện tại với khóa trung cấp tiếng Hàn, bạn sẽ phải đóng học phí giao động trong khoảng từ 2.000.000 đồng đến 4.000.000 đồng/khóa học.

Với khóa học này, học viên sẽ được dạy theo một hệ thống kiến thức bài bản hơn, hướng tới mục tiêu giúp các bạn có thể giao tiếp thành thạo. Bên cạnh đấy, học viên cũng sẽ được nâng cao các kỹ năng "nghe - nói - đọc - viết" thông qua các đoạn hội thoại về những chủ đề như học tập, nhà ga, siêu thị, công sở,....

Ngoài ra, bạn còn được dạy thêm các kiến thức về văn hóa của Hàn Quốc trong thói quen sinh hoạt hằng ngày, quy tắc ứng xử ở công sở, văn hóa ẩm thực,...Với những kiến thức này, bạn đã có thể tự tin để bắt đầu luyện thi TOPIK nhằm hiện thực hóa ước mơ đi du học, xuất khẩu lao động hay định cư ở Hàn Quốc rồi đấy.

3. Khóa tiếng Hàn cao cấp

Khóa học tiếng Hàn cao cấp dành cho những bạn học viên đã có khả năng giao tiếp bằng tiếng Hàn một cách thành thạo và tự nhiên. Ở trình độ này, bạn có thể trở thành một phiên dịch viên tiếng Hàn, làm giáo viên dạy tiếng Hàn hay đi du học,...

khóa học tiếng hàn quốc bao nhiêu tiền
Học viên sẽ được đào tạo các kỹ năng về kỹ thuật thuyết trình, phát biểu, viết báo cáo,...

Học viên sẽ được đào tạo các kỹ năng về kỹ thuật thuyết trình, phát biểu, viết báo cáo, viết thư,...Bạn sẽ được làm quen với những nội dung chuyên môn như thời sự, kinh tế, xã hội, báo chí, âm nhạc, thời trang,...

Vậy một khóa học tiếng Hàn bao nhiêu tiền với hệ cao cấp? Xin thưa mức học phí của chương trình đào tạo này rơi vào khoảng 3.500.000 đồng đến 4.000.000 đồng/khóa học.

4. Khóa tiếng Hàn cấp tốc

Thông thường các lớp dạy tiếng Hàn cấp tốc sẽ có khá ít học viên trong một lớp để đảm bảo giáo viên và người học có thể tương tác nhiều nhất có thể. Mỗi khóa học thường được diễn ra trong khoảng thời gian là 3 đến 4 tháng. Với khóa cấp tốc, học viên sẽ được cung cấp những kiến thức mang tính ứng dụng thực tế cao.

Tại nhiều trung tâm, các khóa học sơ cấp - trung cấp sẽ có lớp học cấp tốc tương ứng. Học phí của những lớp này thường sẽ cao hơn từ 1,5 đến 2 lần so với các lớp bình thường. Một lộ trình học tiếng Hàn cấp tốc đầy đủ sẽ giao động trong khoảng từ 7.500.000 đồng đến 12.000.000 đồng/khóa.

5. Khóa tiếng Hàn luyện thi TOPIK

Chứng chỉ TOPIK là kỳ gồm 3 kỹ năng "nghe - đọc - viết" để đánh giá năng lực tiếng Hàn. Kỳ thi được Viện Giáo dục Quốc tế Quốc Gia Hàn Quốc tổ chức. TOPIK được chia làm 6 cấp, từ cấp 1 đến cấp 6 tương ứng với các trình độ từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp. Kỳ thi TOPIK I dành cho những bạn đăng ký trình độ sơ cấp tiếng Hàn, TOPIK II dành cho trình độ trung cấp và cao cấp.

học phí khóa luyện thi topik
Chứng chỉ TOPIK là kỳ gồm 3 kỹ năng "nghe - đọc - viết".

Khóa học luyện thi TOPIK sẽ giúp các bạn học viên củng cố và bổ sung thêm những kiến thức cơ bản về ngữ pháp, từ vựng tiếng Hàn theo giáo trình được cập nhật dựa trên các bài thi trước đấy. Khi học viên nắm vững những kiến thức chung sẽ bắt đầu tiến hành luyện giải các đề thi gồm 3 kỹ năng "nghe - đọc - viết". Điều này sẽ giúp bạn tích lũy cho mình những kinh nghiệm làm bài để mang lại kết quả tốt nhất trong kỳ thi chính thức.

Khóa học luyện thi TOPIK có học phí giao động khoảng 3.000.000 đồng đến 7.000.000 đồng/khóa. Giờ thì bạn đã không còn phải lo lắng, phân viên không biết khóa học tiếng Hàn bao nhiêu tiền nữa nhé!

6. Khóa tiếng Hàn xuất khẩu lao động

Hiện tại, xuất khẩu lao động Hàn Quốc đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn vì mức lương khá hấp dẫn. Do đó, nhiều trung tâm đã tổ chức các khóa học dành riêng cho những bạn có mong muốn đi xuất khẩu lao động.

Khóa học này chủ yếu tập trung dạy những kiến thức chuyên môn trong các doanh nghiệp, giúp học viên có khả năng giao tiếp tốt với cấp trên và đồng nghiệp. Từ đấy giúp họ dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc bên Hàn Quốc.

Học phí của khóa học tiếng Hàn xuất khẩu lao động vào khoảng 10.000.000 đồng/khóa. Đây được xem là lớp học mở ra cho nhiều người những cơ hội việc làm hấp dẫn tại xứ sở kim chi.

Với những thông tin hữu ích ở trên chắc hẳn bạn đã không còn phải phân vân, lo lắng không biết khóa học tiếng Hàn bao nhiêu tiền nữa rồi đúng không? Việc thành thạo tiếng Hàn sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội tốt trong tương lai từ học tập cho tới có một việc làm như ý. Chúc bạn lựa chọn cho mình được khóa học phù hợp để sớm biến ước mơ được sinh sống, làm việc và học tập tại Hàn Quốc của mình trở thành hiện thực.

Đăng ký tư vấn du học

Nắm giữ tương lai trong tầm tay bạn

Đăng ký tư vấn du học
icon zalo messenger