• 21/12/2020

Trường Đại học Ajou là một trong những trường đại học kỹ thuật tốt nhất và lớn nhất tại Hàn Quốc được thành lập năm 1973, tiền thân là trường Cao đẳng kỹ thuật. Ajou University được xem là điểm đến của sinh viên ngành công nghệ và kỹ thuật, đặc biệt dành cho những bạn đang tìm ngôi trường có mức học phí phải chăng và cách Seoul chỉ 30km

KÍ TÚC XÁ ĐẠI HỌC AJOU -

TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT HÀN QUỐC

Trường Đại học Ajou là một trong những trường đại học kỹ thuật tốt nhất và lớn nhất tại Hàn Quốc được thành lập năm 1973, tiền thân là trường Cao đẳng kỹ thuật. Ajou University được xem là điểm đến của sinh viên ngành công nghệ và kỹ thuật, đặc biệt dành cho những bạn đang tìm ngôi trường có mức học phí phải chăng và cách Seoul chỉ 30km.

► Tìm hiểu thêm về thành phố Gyeonggy tại đây

1. THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC AJOU

• Tên tiếng Anh: Ajou University
  • Tên tiếng Hàn: 아주대학교
  • Năm thành lập: 1973
  • Website: https://www.ajou.ac.kr/kr/index.do
  • Địa chỉ: 206 Woldeukeom – ro, Woncheon – dong, Yeongtong – gu, Suwon, Gyeonggi – do, Korea.

1. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC AJOU

Đại học Ajou nằm tại Suwon, cách thủ đô Seoul 30km về phía nam – Suwon là thành phố công nghiệp và thương mại, trung tâm khoa học công nghệ đa ngành. Tuy nhiên, thành phố Suwon vẫn bảo tổn và gìn giữ được những di tích lịch sử, lễ hội văn hóa truyền thống, đặc sắc.

Trường có khoảng 16.000 sinh viên (hơn 10.000 sinh viên đại học, 4.000 snh viên sau đại học và 2.000 sinh viên các khóa học khác). Trường nổi tiếng chuyên ngành kỹ thuật và y dược. Đặc biệt, Ajou University sở hữu một bệnh viên riêng vô cùng hiện đại và danh tiếng.

Ban đầu, trường chỉ là một trường Cao đẳng kỹ thuật. Sau 30 năm trưởng thành và phát triển, trường đã dần lớn mjanh và trở thành một trong 10 trường Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc ngày nay. Ajou University hiện có hơn 1367 giáo viên, 2128 cán bộ nhân viên, cùng hơn 294 trường Đại học liên kết từ 64 quốc gia trên thế giới.

► Tìm hiểu thêm về du lịch Gyeonggi tại đây

1. MỘT SỐ ĐIỂM NỔI BẬT VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC AJOU

Trải qua gần 50 năm phát triển, trường đại học Ajou đã khẳng định chất lựng giáo dục của mình bằng các thành tích như sau:

• 700/1000 Trường đai học tốt nhất thế giới
  • TOP 10 Trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc
  • TOP 1 Đại học tốt nhất thành phố Suwon – tỉnh Gyeonggi
  • Trường có nhiều chương trình giáo dục được hợp tác quốc tế
  • Trường đại học đào tạo đa ngành

Ngoài chất lượng đào tạo, Đại học Ajou còn chú trọng về chất lượng học tập, trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiện ích để phục vụ cho việc học tập của sinh viên:

• Khuôn viên rộng với trang thiết bị tiện nghi
  • KTX trong trường an tàn, tiết kiệm: wifi miễn phí, cửa hàng tiện lợi, nhà bếp chung, phòng tắm, phòng nghỉ ngơi, phòng máy tính, phòng tự học, phòng tập thể dục,…cùng các trang thiết bị hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tập trung vào việc học.
  • Bệnh viện nằm trong khuôn viên trường.
  • Cung cấp wifi miễn phí và đặt nhà ăn ở nhiều vị trí trong khuôn viên trường học.
  • Phòng máy tính được lắp đặt tại tất cả khu giảng đường, học viên có thể sử dụng một cách tiện lợi.
  1. KÝ TÚC XÁ ĐẠI HỌC AJOU

• Phòng đôi với 2 giường đơn và phòng 4 với 2 giường tầng, mỗi phòng đều được trang bị bàn học, ghế, wifi, chăn, gối, ga trải giường sẽ được cung cấp khi sinh viên chuyển vào.
  • Mỗi sinh viên đều có thể sử dụng bếp, phòng giặt.
  • Có phòng tự học, phòng sinh hoạt chung, phòng bếp, phòng ăn, phòng máy tính, phòng tập thể dục.

PHÂN LOẠI

LOẠI PHÒNG

THỜI GIAN

CHI PHÍ

KTX Quốc tế

2 người

1.234.000 KRW

720.000 KRW

Toà Hwahong

2 người

944.000 KRW

545.000 KRW

4 người

640.000 KRW

415.000 KRW

Kí túc xá đại học Ajou

Hy vọng sau khi đọc các thông tin về trường Đại học Hàng không Hàn Quốc – Top trường nên học tại thành phố Gyeonggi mà HVC - Trung tâm Du học Hàn Quốc uy tín đã cung cấp sẽ giúp cho các bạn thêm nhiều thông tin một cách chính xác về trường. Cùng với chương trình học đa đạng, chính sách học bổng nhiều đãi ngộ và hỗ trợ hết mực cho các du học sinh đến từ các nước đang phát triển,… đã thu hút không ít du học sinh quốc tế đến với trường. Nếu bạn cảm thấy phù hợp với bản thân thì ngay từ bây giờ hãy nhanh chóng thực hiện ước mơ du học Hàn Quốc của minh cùng với KAU nhé!

CÁC KHOÁ HỌC TIẾNG HÀN QUỐC TẠI HVC

1. Tiếng Hàn Giao tiếp