Lịch thi tiếng Hàn EPS cho người đi lao động Hàn Quốc năm 2021 - 2022

 • 14/10/2021

Tới đây sẽ có những đợt thi tiếng Hàn EPS dành cho người lao động Hàn Quốc năm 2021 - 2022 dành cho ba ngành sản xuất chế tạo, xây dựng và ngư nghiệp

Lịch thi tiếng Hàn EPS dành cho người lao động năm 2021 - 2022

 1. Tổng quan về Chứng chỉ tiếng Hàn EPS - KLPT

 1. Chứng chỉ tiếng Hàn EPS là gì?

Chứng chỉ tiếng Hàn EPS (Còn gọi là chứng chỉ tiếng Hàn KLPT) mặc dù rất thông dụng nhưng không nhiều người biết tới, đây là loại chứng chỉ duy nhất mà người Hàn dùng để kiểm tra năng lực tiếng Hàn khi bạn đăng kí đi xuất khẩu lao động (XKLD) Hàn Quốc theo chương trình lao động EPS.

Chứng chỉ tiếng Hàn EPS do Cơ quan Phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc (Human Resources Development Service of Korea - HRD Korea) đứng ra tổ chức thi và cấp bằng theo uỷ quyền của Bộ việc làm lao động hàn Quốc, và ở Việt Nam thì có Bộ Lao động - Thương Binh & Xã hội là cơ quan phối hợp thực hiện. Chứng chỉ tiếng Hàn EPS thường được dùng và áp dụng trong các lĩnh vực liên quan đến công việc lao động phổ thông hoặc lao động có tay nghề (Không quá cao). Do đó, người lao động Việt Nam muốn sang Hàn Quốc làm việc thì điều kiện tiên quyết là phải vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Hàn EPS. (Mẫu chứng chỉ tiếng Hàn EPS - KLPT như hình dưới).

► Tìm hiểu thêm về khoá học tiếng Hàn dành cho XKLĐ Hàn Quốc tại HVC

Chung chi tieng han EPS - KLPT

 • Cơ quan tổ chức: Bộ việc làm và lao động Hàn Quốc

 • Cơ quan thực hiện: Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc (HRD Korea)

 • Cơ quan phối hợp: Bộ lao động - Thương binh và Xã hội - Trung tâm lao động ngoài nước

 1. Điều kiện dự thi chứng chỉ tiếng Hàn EPS - KLPT

- Tuổi từ 18 - 39

- Không có tiền án, tiền sự, án tích theo quy định của pháp luật. Không bị cấm xuất cảnh tại Việt Nam

- Trường hợp đã từng cư trú Hàn Quốc (bao gồm cư trú hợp pháp và BHP) theo diện visa E9 hoặc visa E10 (thuyền viên tàu đánh cá) thì thời gian cư trú phải dưới 5 năm.

- Không có thân nhân (Bố, mẹ, con, anh, chị, em, vợ, chồng) đang cư trú BHP tại Hàn

- Không bị mù màu, rối loạn sắc giác.

- Đủ sức khoẻ đi lao động tại nước ngoài theo quy định của Bộ Y tế

- Lưu ý: Người lao động bị đứt/ chấn thương hoặc cụt ngón tay, dị tật cột sống vẫn đủ điều kiện đăng kí dự thi. Tuy nhiên việc xét tuyển ngành nghề sẽ căn cứ vào kết quả kiểm tra tay nghề và đánh giá năng lực.

>> Có thể bạn quan tâm: Thủ tục xin visa du học Hàn Quốc 2022: Xin visa du học Hàn Quốc có khó không?

 1. Phương thức và cấu trúc bài thi

 • Phương thức bài thi: Thi trắc nghiệm trên máy tính

 • Cấu trúc bài thi:

Phần thi

Số lượng câu hỏi

Thời gian làm bài

Tổng điểm tối đa

Đọc hiểu

20

25 phút

100 điểm

Nghe hiểu

20

25 phút

Tổng số

40

50 phút

 

- Gồm 40 câu hỏi với tổng thời gian là 50 phút (phần bài đọc: 25 phút, phần bài nghe: 25 phút) . Các câu hỏi trong đề thi sẽ  dựa theo  giáo trình đào tạo dành cho kỳ thi tiếng Hàn (The Standard Textbook for EPS-TOPIK). Không có thời gian nghỉ giữa các phần.

– Tiêu chí đánh giá kết quả thi tiếng Hàn: Số lượng người đạt yêu cầu thi tiếng Hàn bằng số chỉ tiêu được phân bổ, lựa chọn theo nguyên tắc lấy từ người có điểm cao nhất trở xuống đến khi đạt đủ số lượng chỉ tiêu trong số những người đạt từ 50 điểm trở lên.

– Số ứng viên đạt yêu cầu về tiếng Hàn, được chọn tham dự kiểm tra tay nghề và đánh giá năng lực của các ngành được lựa chọn theo nguyên tắc sau:

+ Ngành sản xuất chế tạo, xây dựng: Ngành sản xuất chế tạo là 2.000 người, ngày xây dựng là 600 người (bằng 200% chỉ tiêu tuyển chọn được phân bổ), lựa chọn theo nguyên tắc lấy từ người có điểm cao nhất trở xuống trong số những người đạt từ 47.5 điểm trở lên đối với ngành sản xuất chế tạo và 36 điểm trở lên đối với ngành xây dựng đến khi đủ chỉ tiêu.

+ Ngành ngư nghiệp: 3.900 người (bằng 150% chỉ tiêu tuyển chọn được phân bổ), lựa chọn theo nguyên tắc lấy từ người có điểm cao nhất trở xuống trong số những người đạt từ 60 điểm trở lên đến khi đủ chỉ tiêu.

– Các câu hỏi trong bài thi được dựa trên Giáo trình đào tạo dành cho kỳ thi tiếng Hàn (The Standard Textbook for EPS-TOPIK).

Lịch thi tiếng Hàn EPS cho người đi lao động Hàn Quốc năm 2021 - 2022

 1. Thông tin đăng kí dự thi dành cho người đăng kí lần đầu năm 2021 - 2022

Thực hiện theo nội dung Bản ghi nhớ giữa 2 bộ: Bộ việc làm & Lao động Hàn Quốc và Bộ LDTB&XH Việt Nam về chương trình đưa người lao động Việt Nam đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS, kỳ thi năng lực tiếng Hàn năm 2021 - 2022 đối với các ngành: Sản xuất chế tạo, xây dựng  ngư nghiệp sẽ được tổ chức cụ thể như sau:

 • Thời gian đăng ký: Mỗi năm sẽ có khoảng từ 2 – 6 đợt đăng ký dự thi. Lịch thi năm 2021 - 2022 như ảnh dưới

Lịch thi tiếng Hàn EPS cho người đi lao động Hàn Quốc năm 2021 - 2022

 • Địa điểm đăng ký: Do Trung tâm Lao động ngoài nước thông báo về các tỉnh.
 • Cách thức đăng ký: Người lao động trực tiếp đến đăng ký tại địa điểm tiếp nhận đăng ký thi (không được đăng ký hộ).
 • Các giấy tờ cần thiết:
STT Hồ sơ cần chuẩn bị Ghi chú
1 Đơn đăng ký (Sẽ được cấp phát cho các ứng viên tại địa điểm tiếp nhận) Mẫu đơn đăng ký dự thi sẽ có một số báo danh, mỗi ứng viên sẽ được nhận và nộp duy nhất một đơn đăng kí. Nếu điền sai thông tin trong đơn đăng kí, ứng viên có thể sử dụng bút xoá để sửa lỗi trước khi nộp
2 CMND/ Căn cước/ Hộ chiếu photo

- Ứng viên phải dán 1 bản photo vào đơn đăng kí dự thi

- Ứng viên nên dán bản photo của ảnh hộ chiếu và viết tên mình bằng chữ in hoa không dấu

- Trường hợp thông tin trên cmnd/ căn cước/ hộ chiếu không trùng với thông tin trong đơn đăng kí thì thí sinh sẽ không thể nhập cảnh Hàn Quốc

- Thông tin cá nhân (Tên, ngày tháng năm sinh và giới tính) và ảnh của ứng viên được cấp trong đơn đăng kí sẽ được sử dụng trong suốt quá trình tham gia chương trình EPS và không thể thay đổi những thông tin này.

3 Ảnh chụp 3,5x4,5cm (chụp trong vòng 6 tháng) Trường hợp ảnh của ứng viên không thể nhận diện khi đối chiếu với ảnh cmnd/ căn cước/ hộ chiếu thì sẽ không được tham dự kỳ thi
4 Chi phí đăng kí dự thi

- Tiền Việt Nam tương ứng ~24 usd

- Trường hợp ứng viên đã nộp tiền nhưng huỷ bỏ đăng kí trong thời gian tiếp nhận đăng kí vì những lý do bất khả kháng sẽ được hoàn lại lệ phí. Tuy nhiên, sau khi đã huỷ bỏ đăng ký, ứng viên đó sẽ không được phép đăng kí lại.

► Tìm hiểu thêm về Từ vựng xuất khẩu lao động Hàn Quốc

 1. Ngành nghề được đăng kí: Sản xuất chế tạo, xây dựng và ngư nghiệp

 

Những ai đăng ký dự thi kỳ thi tiếng Hàn năm 2022 thì có thể lựa chọn đăng ký dự thi theo các ngành: Sản xuất chế tạo – xây dựng – ngư nghiệp. Mỗi thí sinh chỉ được đăng ký duy nhất một ngành và không được phép thay đổi ngành nghề.

– Một thí sinh chỉ được nộp 01 đơn đăng ký dự thi.

– Thí sinh đăng ký nguyện vọng muốn sang Hàn làm việc theo danh mục ngành nghề của ngành, trong đó có các ngành sau:

+ Sản xuất chế tạo: Lắp ráp – đo lường – gia công

+ Xây dựng: Mộc – cốt thép

+ Ngư nghiệp: Nuôi trồng – đánh bắt gần bờ.

 1. Đối tương đăng kí dự thi ngành nghề SXCT, xây dựng và ngư nghiệp

 • Ngành Sản xuất chế tạo và ngành xây dựng

- Người lao động đã từng làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS về nước đúng hạn hợp đồng (Bao gồm người lao động có hộ khẩu thường trú tại các huyện tạm dừng tuyển chọn năm 2022).

- Người lao động chưa từng đi làm việc tại hàn Quốc, cư trú dài hạn tại các địa phương không tạm dừng tuyển chọn lao động năm 2022. Đối với những người lao động chuyển hộ khẩu từ các huyện tạm dừng tuyển chọn lao động anmw 2022 đến các huyện không tạm dừng tuyển chọn phải có thời gian cư trú tối thiểu tại địa phương chuyển đến là 01 năm tính đến ngày 15/05/2019

- Người lao động đã từng làm việc tại Hàn Quốc theo Chương trình EPS, ở lại cư trú bất hợp pháp nhưng đã tự nguyện về nước trong các khoảng thời gian từ ngày 01/4/2016 đến hết ngày 31/12/2016, từ ngày 10/7/2017 đến hết ngày 31/10/2017 và từ ngày 01/10/2018 đến hết ngày 31/03/2019 (bao gồm người lao động có hộ khẩu thường trú tại các địa phương tạm dừng tuyển chọn năm 2022).

 • Ngành ngư nghiệp

- Những người đã từng làm việc tại Hàn Quốc theo Chương trình XKLĐ EPS trong ngành ngư nghiệp về nước đúng hạn hợp đồng (bao gồm trường hợp người lao động có hộ khẩu thường trú tại các địa phương tạm dừng tuyển chọn năm 2022 hoặc các địa phương không tuyển chọn lao động trong ngành ngư nghiệp);

- Người lao động chưa từng đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS, đang cư trú tại các huyện ven biển và các huyện đảo thuộc các tỉnh/thành phố trong cả nước ngoại trừ các huyện tạm dừng tuyển chọn năm 2022 (đối với người lao động chuyển hộ khẩu từ các địa phương không tuyển chọn trong ngành ngư nghiệp hoặc các địa phương tạm dừng tuyển chọn năm 2022 đến các địa phương được tuyển chọn nói trên thì phải có thời gian cư trú tối thiểu tại địa phương chuyển đến là 01 năm tính đến ngày 15/05/2019);

– Người lao động đã từng làm việc tại Hàn Quốc theo Chương trình EPS trong ngành ngư nghiệp và ở lại cư trú bất hợp pháp nhưng đã tự nguyện về nước trong các khoảng thời gian từ ngày 01/4/2016 đến hết ngày 31/12/2016, từ ngày 10/07/2017 đến hết ngày 10/10/2017 và từ ngày 01/10/2018 đến hết ngày 31/03/2019 (bao gồm trường hợp người lao động có hộ khẩu thường trú tại các địa phương tạm dừng tuyển chọn năm 2022 hoặc các địa phương không tuyển chọn lao động trong ngành ngư nghiệp).

 1. Điều kiện đăng ký dự thi

- Theo quy định chung, điều kiện dự thi kì thi EPS - KLPT đã được để cập ở trên (A.2)

- Riêng đối với Người lao động đăng ký thi ngành ngư nghiệp cần có kinh nghiệm đánh bắt hoặc nuôi trồng thủy hải sản trên biển, có sức khoẻ và chịu được sóng nước để làm việc trên tàu biển hoặc đã được đào tạo và cấp chứng chỉ đối với các nghành nghề liên quan đến ngư nghiệp.

► Tìm hiểu thêm về Học tiếng Hàn xuất khẩu lao động: Chương trình và hình thức đào tạo

Khoá học tiếng Hàn tại trung tâm HVC

Vừa rồi Du học - Lao động Hàn Quốc HVC vừa gởi tới các bạn chi tiết về Lịch thi tiếng Hàn EPS, hy vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn chuẩn bị "hành trang" tốt nhất để có thể vượt qua kì thi EPS sắp tới nhé! Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào, liên hệ ngay cho số hotline: 1900 4771 - 089 669 7000 để cập nhật các thông tin mới nhất nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: Đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm chi tiết từ A - Z cập nhật 2022

https://hvcgroup.edu.vn
HVC là đơn vị chuyên tư vấn du học tại các nước Hàn Quốc, Nhật và Úc với trên 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và xuất khẩu lao động, tạo nguồn nhân lực . Havico luôn làm việc với phương châm làm việc: Trung Thực- Uy Tín - Chi phí Thấp
Bình luận
M
Minh phượng
Cho em hỏi khi nào mình có đợt thi nữa ạ?
H
HVC NEW Huyền Quản trị viên
Chào Minh phượng!!! Đợt thi tiếp theo được ấn định vào ngày 8/10/2022 và 9/10/2022 bạn nha
P
Phạm thị thanh huyền
E sống tại hải dương Có được thi ngành ngư nghiệp trồng trọt không ạ
n
nghiep
cho e hỏi lịch thi năm 2022 với ạ
T
Thai
Cho e hỏi lịch đăng ký dự thi nghành sản xuất chế tạo đợt tới là ngày nào ạ
N
Nguyễn Văn Công
Minh dang ký thi ngu nghiep 9/11/2021 Nghe bao la thi dot 2 cua nam 2022 Mình ở nghe an cho minh hỏi la lhi nao co lich cụ the .thi vao ngay thang nao ạ .khu vuc thi o dau
T
Triệu
Cho e hỏi lịch thi năm 2022 ạ
L
La Ma
Khi nào có lịch thì 2022 2023 ạ ??
L
Lê Đức Anh
Cho em hỏi em sinh năm 28.04 1984 còn đủ tuổi đi thi eps đi lao động Hàn Quốc ko ạ
H
Huy
Năm 2022 thì bao giờ có lịch thi vậy ạ
P
Phạm gia bảo
Ad cho hỏi lịch thi ngư nghiệp đợt 2 của miền bắc . Đã có lịch chưa vậy.
P
Phạm gia bảo
Ad cho hỏi lịch thi ngư nghiệp đợt 2 của miền bắc . Đã có lịch chưa vậy.
H
Hoàng Hảo
Cho e hỏi những quận huyện nào trên toàn quốc không tuyển lao động hàn quốc ạ. Ad có thể cho e xin danh sách hoặc link bài viết k ạ. E tìm không thấy. E cảm ơn
P
Phạm gia bảo
Ad cho hỏi lịch thi ngư nghiệp đợt 2 của miền bắc . Đã có lịch chưa vậy.
T
Thinh
Thi được 80 điểm vừa rồi có hy vọng không
L
Lưu công trung
@Thinh dạ anh ơi . Anh cho em xin fb để hỏi tí thắc mắc được ko ạ . Em cảm ơn
L
Lưu công trung
@Thinh anh ơi cho em xin fb anh , em hỏi tí thắc mắc được ko ạ . Em cảm ơn
N
Nguyễn văn nhuệ
Cho em hỏi là năm 2022 có những đợt thi vào tháng mấy vậy ạ.em cảm ơn
n
nguyễn phượng
cho e hỏi năm 2022 có những kỳ thi eps nào vậy ạ??
T
Thủy
Nữ 36 tuổi liệu giờ thì tiếng Hàn , có đi dc ko ak , m thấy con gái họ ít lấy
T
Tri
Thi tiếng xong đâu rồi mà chưa đc chọn thì hét hạn gia hạn thêm 1 năm thì năm tiếp theo là thi lại hay vẫn gia hạn đc. Xin cảm ơn
D
Du học HVC Quản trị viên
Chào em, em kiểm tra mail gúp trung tâm em nhé!
n
ninh
cho e hỏi e muốn thi KLPT mà không phải đi xuất khẩu lao động thì đăng ký như thế nào vậy ạ? E cảm ơn nhiều ạ
D
Du học HVC Quản trị viên
Chào em, Ninh kiểm tra mail giúp trung tâm e nhé!
N
Nguyễn vị
Cho e hỏi năm nay muốn đăng ký thi ở tỉnh Hải dương thì làm tn ak ? Và lịch thi bao giờ có ak ?
D
Du học HVC Quản trị viên
Chào em, hiện tại chưa có lịch thi eps năm nay em àh. Để nhận chính xác thông tin em liên hệ Sở Lao động Thương Binh và Xã hội tỉnh Hải Dương để được hỗ trợ em nhé!
V
Võ Văn Hào
Ad cho e hỏi lịch đăng kí dự thi eps 2022 và kì thi đặc biệt cho người hết hợp đồng về nước với ạ
D
Du học HVC Quản trị viên
Chào em, hiện lịch thi eps năm nay chưa có lịch chính thức. Em kiểm tra email để ad cập nhật thông tin cho e nhé!
N
Nguyễn Du
Lịch thi ngư nghiệp ngày 22 , nhưng em không biết tra địa điểm thi ở đâu cả . Mong trả lời giúp em ạ
D
Du học HVC Quản trị viên
Chào em, em kiểm tra email giúp ad nhé!
N
Ngô Văn Mạnh
ad cho mình hỏi năm 2021 có mấy đợt thi tiếng hàn nghành sản xuất chế tạo và vào những tháng nào vậy ạ
D
Du học HVC Quản trị viên
Chào em, em có hỏi nhầm qua năm 2022 k e nhỉ? Em kết bạn sdt zalo: 0896697000 để được hỗ trợ em nhé!
N
Ngô văn huỳnh
Ad cho em hỏi. Em từng lao động tại hàn quốc và về đúng hạn. Em về năm 2015 nay em muốn đi nữa phải làm thủ tục như thế nào ạ
D
Du học HVC Quản trị viên
Chào em, trường hợp mình em liên hệ trục tiếp Sở Lao động thương binh và Xã hội tỉnh em dk hộ khẩu thường trú để nhận thông tin tư vấn cho mình em nhé!
T
Trần Văn Sơn
Cho mình hỏi năm 2022 đã có lịch đăng ký Thi Tiếng Hàn Eps kLp. Chưa ah.
D
Du học HVC Quản trị viên
Chào em, hiện tại chưa có lịch thi cho năm 2022 e nhé!
S
Sông Tuyền
Chào ad, do không biết lịch đky thi đợt 1 vào ngày 8/11. Nên đợt 2 em trai e có đến sở lao động đăng kí thi tiếng Hàn đợt 2. Thì nhân viên ở đó bảo là lịch thi đợt 2 chỉ dành cho những bạn đợt 1 đã đăng kí rồi nhưng do bị nhiễm corona nên không thể đến dự thi ,thì đợt 2 đăng kí lại để thi. Ad cho em hỏi như vậy có đúng không ạ? Tại sao em trai em lại không được đăng kí thi đợt 2
D
Du học HVC Quản trị viên
Chào em, trường hợp minh em lên trực tiếp Sở LDTB và XH tỉnh mà mình dk hộ khẩu thường trú để nhận thông tin cho chính xác nhất e nhé!
P
Phạm bình minh
Ad cho e hỏi ngư nghiệp có phải thi ngày 22-2 k ad hay là ngày bao nhiêu vậy
D
Du học HVC Quản trị viên
Chào em, hiện tại mình đã đăng kí thi chưa em àh. Nếu chưa thì chắc chắn chưa kịp. vì năm nay chưa có lịch thi chính thức em àh Còn nếu năm ngoái em đăng kí và đang đợi thi thì để biết chính xác sự thay đổi ngày thi, e liên hệ nên chỗ em đã đăng kí thi để nắm thông tin chính xác nhất e àh. Trường hợp của em, em check mail giúp ad nha!
L
Lương thi thanh
Cho e hỏi e là lao đông vê nước đung hạn e vê nước tháng 12 /2021 do bận e kg đi thi đuoc cho e hỏi bảo giơ co lịch thi cho ngươi vê nước đúng hạn ạ
D
Du học HVC Quản trị viên
Chào bạn, hiện năm nay chưa có lịch thi xklđ chính thức bạn àh.
J
Jusung
Ad cho em hỏi với , như trên thì có phải là ngày 18.3.2022 là có đợt đk thi không ạ
D
Du học HVC Quản trị viên
Không em àh, đó là thời gian dự kiến ra kết quả của các bạn đã thi rồi đó em. Còn năm nay hiện tại chưa có lịch thi eps em nhé!
Đoàn văn tú
Cho mình hỏi mình thi tiếng hàn đợt 1 ngày mung 6 tháng 1 báo đỗ thi vòng 2 rồi mà không thấy báo làm hồ sơ vậy cho mình xin hỏi
D
Du học HVC Quản trị viên
Chào bạn, bạn muốn hỏi gì bạn nhỉ? Ad chưa hiểu rõ câu hỏi của bạn
N
Nguyễn chí thanh
E đã từng sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc 8 năm giờ e muốn đăng ký thi có được không ạ
P
Phạm Thị Phượng
trung tâm mình có diện đưa đi xkld k?
D
Du học HVC Quản trị viên
Chào em, HVC chỉ hỗ trợ dạy tiếng để em thi EPS thôi e àh. Còn việc đi xklđ chính thống thì e liên hệ trực tiếp Sở Lao động Thương Bình và Xã hội để đi em nhé!
N
Nguyen Vuong
Có lịch thi của năm 2022 chưa ạ ? Và thời gian cụ thể . Mình xin cảm ơn
D
Du học HVC Quản trị viên
Hiện tại năm nay chưa có thông báo về lịch thi eps năm 2022 e àh. Em hiên sinh năm nhiêu và hộ khẩu khu vực nào e? Để ad định hướng thử chương trình cho e nhé!
L
Lê văn Linh
Cho e hỏi ngày đăng kí thi đợt 3 từ ngày nào ạ
D
Du học HVC Quản trị viên
Hiện tại chưa có thông tin chính thức về lịch thi eps cho năm nay e àh. Em sinh năm nhiêu và hộ khẩu hiện tại mình ở đâu nè e???
N
Nguyễn văn mạo
Nghệ an trở vào khi nào có lịch thi tiếng Hàn ah
D
Du học HVC Quản trị viên
Chào em, hiện nay thì chưa có thông tin chính thức về lịch thi năm 2022. Về việc đk em liên hệ lên Sở lao động Thương Binh và Xã hội tỉnh Nghệ An để đk em nhé!
N
Nguyen Vuong
Có lịch thi của năm 2022 chưa ạ ? Và thời gian cụ thể . Mình xin cảm ơn
D
Du học HVC Quản trị viên
Chào em, hiện nay thì chưa có thông tin chính thức về lịch thi năm 2022. Về việc đk em liên hệ lên Sở lao động Thương Binh và Xã hội để đk em nhé!
H
Hoàng Trọng Thắng
Tôi ở thành phố hồ chí minh muốn thì
D
Du học HVC Quản trị viên
Chào bạn, Nếu mình chưa có tiếng Hàn thì có thể đến HVc để đăng kí khoá tiếng Hàn. Còn việc đăng kí để thi eps thì mình cần liên hệ lên Sở lao động Thương binh và Xh để nhận thông tin lịch thi nhé!
A
Anh Tiến
A/c cho e hỏi là giờ e đang muốn học tiếng để đăng kí thi xuất khẩu lao động hàn quốc,nhưng e lỡ xăm cái hình xăm khi xuất ngũ về thì điều kiện xuất khẩu hàn có nghiêm cấm hình xăm không ạ?
D
Du học HVC Quản trị viên
Trường hợp của em, em vui lồng check mail giúp ad nhé!
Đinh Huy Long
Em muốn tìm 1 cty uy tín để học và thi chứng chỉ EPS tại Hà Nội.
D
Du học HVC Quản trị viên
Chào em, việc học tiếng Hàn thì em có thể tìm kiếm bất cứ một trung tâm dạy tiếng nào để học tập e àh. Tuy nhiên, để đk thi thì e liên hệ lên Sở LĐTB và XH nơi em có hộ khẩu thường trú để cập nhật thông tin e nhé!
P
Phạm giang
Cho e hỏi hộ khẩu thường trú ở bình thuận, nhưng đang ở hồ chí minh đi làm thì có dk xkld ở hcm được không ạ, hay phải về bình thuận dk ạ
D
Du học HVC Quản trị viên
Chào em. Về việc đk xklđ thì e cần đăng kí tại nơi e có hộ khẩu thường trú của em để đăng kí e nhé! Để tránh mất thời gian e có thể liên hệ về Sở LĐTBXH tại Bình Thuận để được hỗ trợ trước khi về e à!
P
Phạm giang
Cho e hỏi là ở hồ chí minh còn hạn dk thi tiếng hàn EPS không ạ, e đã bỏ lỡ đợt 1 rồi ạ ????
D
Du học HVC Quản trị viên
Chào em. Về việc thi tiếng Hàn EPS e liên hệ trực tiếp Sở lao động Thương Binh & XH tại HCM để được hướng dẫn về việc dk lịch thi e nhé! Trường hợp e cần củng cố năng lực tiếng Hàn thì e có thể đến và đăng kí học tại trung tâm HVC e nhé! 1900 4771 - 089 669 7000 e nhé!
n
nguyễn phong phú
cho em hỏi ở thành phố hồ chí minh đăng ký thi tiếng hàn EPS đâu ạ
D
Du học HVC Quản trị viên
Địa điểm tổ chức ĐĂNG KÍ THI NĂNG LỰC TIẾNG HÀN tại HCM: Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Hồ Chí Minh (Số 159 đường Pasteur, phường 6, quận 3, TPHCM) Em liên hệ địa chỉ này e nhé!
n
nguyễn phong phú
cho em hỏi thời hạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi tiếng hàn EPS ngày 31 tháng 12 đúng không ạ , em định thi nhưng không không biết còn thời hạn nộp hồ sơ không .
D
Du học HVC Quản trị viên
Em gọi điện trực tiếp lên Sở Lao động Thương Binh & Xã hội để nắm được lịch thi chi tiết và hướng hỗ trợ e nhé!
P
Phan Anh
Chiều cao 1m57 có đi xkld hàn đc k a. E vừa ms ra nghĩa vụ xong
D
Du học HVC Quản trị viên
Chào em, để hỗ trợ thông tin chính xác nhất cho mình, ad cần thêm 1 số thông tin về năm sinh, hộ khẩu, bằng cấp nữa e nè.
N
Nhu
Cho mình hỏi muốn Đăng ký thi Eps còn có đợt 2 vào tháng 12/2021 đúng không ạ hay qua đợt tháng 11/2021 rồi phải đợi sang năm 2022 ạ
D
Du học HVC Quản trị viên
Chào em, để nhận thông tin chính xác nhất về kì thi EPS e liên hệ cho Sở Lao động Thương Binh & Xã hội nơi em đk hộ khẩu thường trú giúp ad nhé. Còn về việc đăng kí lịch học tiếng Hàn thì em liên hệ hotline 1900 4771 để được hỗ trợ học tập e nè!
C
Cuong
tôi sn 1983, xin hỏi tôi có khả năng đi xklđ hàn quốc theo diện eps nữa k ạ?( ý là nhiều tuổi thì chủ bên hàn có nhận hay k, nếu mình vượt qua được các kỳ thi ạ)
D
Du học HVC Quản trị viên
Chào anh, 1983 vẫn nằm vào những năm cuối của độ tuổi đi lao động HQ. Nên có thể sẽ hơi khó hơn so với các hồ sơ khác a nhé, điều này còn phù thuộc vào ngành nghề và các yếu tố khác liên quan. A Cương có thể liên hệ đến Sở Lao Động khu vực mình để lấy thêm thông tin chi tiết a nhé!
H
Hiếu
Hi, cho hỏi đợt đăng kí dự thi vào giữa tháng 11/ 2021 khi nào biết ngày thi và địa điểm thi tại tphcm vậy?
D
Du học HVC Quản trị viên
Chào em, thường khi em đăng kí thi là sẽ biết ngày thi luôn đó Hiếu. Em xem lại thông tin khi em đk thi giúp ad nhé. Về các thông tin khác liên quan đối với địa điểm, lịch trình, e liên hệ trực tiếp Sở Lao động Thương binh và XH HCM để được cập nhật kịp thời nhé! Còn về khoá học tiếng Hàn thì e liên hệ số hotline 1900 4771 để có thể đăng kí học tiếng Hàn e àh.
h
hoàng văn chiến
năm nay ko có nghành công nghiệp ạ?
D
Du học HVC Quản trị viên
Không e àh. Em tìm hiểu kĩ trước khi đăng kí lao động em nhé! Liên hệ hotline 1900 4771 nếu em cần hỗ trợ e àh.
D
Dung
Năm nay đã có lịch học chưa ạ
D
Du học HVC Quản trị viên
chào em, về việc học tiếng Hàn thì mình có thể học ở bất kì 1 trung tâm nào e àh. Em có thể tham khảo khoá học tiếng Hàn dành cho người xklđ HQ tại HVC e nhé. Còn về lịch thi hay đăng kí xklđ thì e liên hệ qua Sở Lao Động thương Binh và Xã hội nơi mình đk hộ khẩu thường trú để dk e nhé. nếu e cần tìm hiểu hay đk lịch học tiếng Hàn em có thể liên hệ qua fanpage hoặc để lại sdt, HVC sẽ hỗ trợ cho e nhé!
L
Lưu Xuân Dũng
Mình sn 1983 , nam giới , trình độ trung cấp điện nhiệt , đã từng xuất khẩu lao động Hàn Quốc 2010 EPS được một năm , lúc đó do gia đình có việc lên hết hợp đồng một năm không ký hợp đồng tiếp mà về luôn . Giờ muốn sang lao động tiếp có được không ? cảm ơn !
N
Ngô Thị Thu Cúc
Năm nay nữ đi xklđ Hàn Quốc được k ad? Có những ngành nghề nào phổ biến ạ? Em sn 1994 đã có bằng đh ạ?
D
Du học HVC Quản trị viên
Được e àh, nhưng em gắng đọc lại bài viết giúp HVC nhé để xem mình có phù hợp không e àh, vì mỗi năm sẽ có các ngành nghề tuyển dụng khác nhau. 1994 mà em có bằng đại học thì đi xklđ hay đi du học đều được. Em tham khảo nhé, nếu muốn HVC thẩm định hồ sơ cho mình em có thể trao đổi qua fanpage hoặc liên hệ trực tiếp số hotline 1900 4771 để được hỗ trợ nhé!
T
Trần Quang Hữu
Chi phí đi xklđ hq và thủ tục giấy tờ ntn?
D
Du học HVC Quản trị viên
1. Chào bạn, về chi phí đi xklđ lao động HQ thì thường gồm các chi phí cơ bản sau: - Lệ phí dự thi tiếng Hàn: 24 USD - Tổng chi phí hồ sơ, đơn hàng: 630 USD (bao gồm Chi phí tập huấn, chi phí hướng dẫn, hồ sơ, Visa và vé máy bay) - Bảo hiểm rủi ro và bảo hiểm thân thể: người lao động khi xuất cảnh qua Hàn Quốc cần mang theo ít nhất 500 USD tiền mặt. - Tiền ký quỹ: 100 triệu đồng (bắt buộc từ ngày 15/5/2020 khi đi theo diện EPS) Trong số đó có bao gồm 50 USD chi ra cho phí bảo hiểm rủi ro và 450 USD cho chi phí bồi thường nếu trường hợp người lao động kết thúc hợp đồng đúng hạn được đề ra trước đó. Số tiền được trả lại này sẽ dùng để mua vé máy bay trở về nước. 2. Về thủ tục giấy tờ, HVC có cập nhật chi tiết trong bài viết để người lao động tham khảo. Bạn có thể liên hệ số hotline 1900 4771 để được cập nhật thêm thông tin nhé!
b
bùi doanh
tôi xin hỏi là hình thức thi tiếng ntn thi qua máy tính thì có dc ôn luyện và hướng dẫn thi qua máy tính hay ko
D
Du học HVC Quản trị viên
Chào bạn, về hình thức thi bạn sẽ trải qua thi tiếng và thi tay nghề. Việc thi tiếng trải qua trên máy tính. Để đăng kí thi EPS thì bạn liên hệ Sở Lao Động Thương Binh & Xã hội (Tại địa phương nơi bạn sinh sống) để đăng kí dự thi nhé. Về việc ôn tập tiếng Hàn bạn liên hệ qua HVC số hotline 1900 4771 để có thể được học tiếng tốt hơn trước khi thi nhé. Trong quá trình học các giảng viên sẽ hướng dẫn luyện đề cũng như giới thiệu hình thức thi cho bạn.
T
Trần trọng tiep
@DuhọcHVC mình đi lần 2 rồi giờ có đi đc lần 3 không
D
Du học HVC Quản trị viên
Tuỳ vào ngành nghề, độ tuổi, hồ sơ của mình. Bạn liên hệ Sở LDXH&TB để nắm thêm chi tiết cho trường hợp mình nhé!
N
Nguyễn Văn Long
Cho hỏi: - cần học bao lâu để đủ dk đi xklđ Hàn ạh? - Và giờ tôi muốn đk thi thì đăng kí ở đâu? - muốn đk học tiếng Hàn tại tt mình thì giờ cần làm gì ?
D
Du học HVC Quản trị viên
Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến các chương trình tại HVC. - Câu 1: Việc học đi xklđ sẽ tuỳ thuộc vào khả năng tiếp thu của mỗi người và thời gian học tập, thông thường sẽ dao động từ 4 - 7 tháng. - Câu 2: Về hồ sơ, đăng kí thi EPS thì bạn liên hệ trực tiếp Sở Lao động Thương Binh & Xã hội nơi bạn sống (Nơi đk hộ khẩu thường trú) để nắm lịch thi và hồ sơ nhé! - Câu 3: Về việc đăng kí học tiếng Hàn, bạn vui lòng đăng kí qua fanpage HVC hoặc gọi số hotline 1900 4771 để được hướng dẫn đăng kí học tiếng nhé! HVC Hẹn dịp gần nhất có thể gặp bạn.
D
Dinh Xuân Dương
BHP về 8 năm rồi, thì được đk di lại k ạ?
D
Du học HVC Quản trị viên
Chào em, về việc BHP tại Hàn cũng quy thành nhiều diện BHP. Nghĩa là e BHP rồi tự ra trình báo, hay bị bắt về, có công ty HQ bảo lãnh hay không? có bị phạt tài chính hay không?,..... Phải xác định đúng nguyên do và hồ sơ những bạn BHP mới gửi thông tin đúng cho em được. Nếu em có thắc mắc về hồ sơ của mình, em có thể gọi qua số hotline 1900 4771 hoặc trao đổi qua fanpage HVC e nhé!
N
Nguyễn thị mơ
Mình muốn đi thi thì làm những giấy tờ gì ạ
D
Du học HVC Quản trị viên
Chào em, cảm ơn em đã quan tâm đến các chương trình Học - Làm tại HVC. Về hồ sơ giấy tờ đi du học Hàn trên bài viết cũng có cập nhật rồi e nè, tuy nhiên, để đảm bảo hồ sơ và thông tin cho em, em có thể liên hệ trực tiếp lên Sở Lao động Thương Binh & Xã hội nơi mà em đang sống (Nơi đk hộ khẩu thường trú). Còn về việc học tiếng Hàn để đủ điều kiện thi EPS với mong muốn đi xklđ Hàn Quốc thì em có thể gọi ngay số hotline bên HVC 1900 4771 hoặc nhắn tin trực tiếp fanpage để được hướng dẫn, trao đổi về lộ trình học e nhé!
L
Lê Quốc Khánh
1991 còn đi xkld được k ad? Tư vấn giúp e lịch trình với ạ!
D
Du học HVC Quản trị viên
Chào em, cảm ơn em đã quan tâm đến các chương trình tại HVC. Về chương trình xklđ Hàn Quốc thì tuỳ thuộc vào tình trạng của mỗi em. Nếu chỉ xét riêng về độ tuổi thì e vẫn đủ điều kiện đi e nhé. Để nắm chi tiết về tình trạng hồ sơ. E liên hệ Fanpage hoặc số hotline 1900 4771 để được hỗ trợ chi tiết nhất e nhé!
L
Lương Anh Quân
Tư vấn đăng kí thi
D
Du học HVC Quản trị viên
HVC chào em. Để được hỗ trợ thông tin về XKLĐ Hàn Quốc, e liên hệ fanpage hoặc gọi qua số hotline 1900 4771 để được hỗ trợ em nhé!
Đăng Bích
Hải duong đăng ký ở đâu ad
D
Du học HVC Quản trị viên
Em đăng kí trực tiếp tại Sở lao động Thương Binh & xã hội tỉnh Hải Dương e nhé! Tuy nhiên, cần trang bị cho mình trình độ tiếng Hàn nhất định e àh, hiện HVC đang mở lớp dạy tiếng Hàn online dành cho người lao động. Em nhắn tin trao đổi fanpage hoặc gọi qua số hotline 1900 4771 để nhận thông tin chi tiết nhất e nhé!
Du học HVC - Trung tâm tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ uy tín
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn du học và đạo tạo ngoại ngữ
Liên hệ ngay
Du học HVC - Trung tâm tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ uy tín
Đăng ký tư vấn du học

Nắm giữ tương lai trong tầm tay bạn

icon zalo messenger