Tiễn du học sinh Hàn Quốc HVC K27 (Đợt 1)

• 29/11/2021

Tiễn du học sinh Hàn Quốc HVC K27 - đợt 1 được diễn ra vào đêm ngày 25 rạng sáng ngày 26/11/2021 khởi đầu cho kì tháng 12 nhộn nhịp và rực rỡ. Thời tiết cuối thu có một chút se lạnh, cả sân bay vì ảnh hưởng dịch covid-19 cũng trở lên "buồn" hơn ngày thường. Một tập thể điểm xuyến màu vàng với logo HVC làm sáng cả một vùng sân bay, một kì bay mà có lẽ tất cả các bạn đã chờ rất lâu. "Chúng ta" - một thể thể đã trải qua nhiều cảm xúc, vui có, buồn có, xúc động và lưu luyến,.... và hôm nay, là cả sự tự hào dành cho HVC.

[ĐỢT 1] TIỄN DU HỌC SINH HVC K27

Lịch trình tiễn bay cụ thể

- 7h00 - 11h00: Đưa đón học sinh và phụ huynh kí vi bằng

- 20h00: Đưa đón học sinh và phụ huynh ra sân bay

- 21h30: Bàn giao visa và các giấy tờ liên quan

- 22h00: Tiến hành làm thủ tục sân bay

Trung tâm Du học Hàn Quốc HVC xin cảm ơn Quý phụ huynh, các em học viên du học Hàn Quốc đã tin tưởng và lựa chọn trung tâm làm điểm đến cho cả một hành trình qua Hàn của mình. Trong thời gian hỗ trợ xử lý hồ sơ, đào tạo các em sẽ không thể tránh khỏi những sai sót, cảm ơn tất cả vì đã cảm thông và hiểu được cho HVC.

Ngắm nhìn khoảnh khắc

3 tháng không phải là dài, cũng không hẳn quá ngắn, đủ để cho CHÚNG TA hiểu được nhau, găn kết nhau, trải qua những ngày tháng vui chơi, học tập cùng nhau, để tạo nên gia đình - ĐẠI GIA ĐÌNH HVC.

Cùng du học Hàn Quốc HVC xem lại 1 số khoảnh khắc tiễn du học sinh Hàn Quốc HVC K27 của các em bên gia đình, bạn bè trước giờ bay qua Hàn Quốc nhé!

Tiễn du học sinh Hàn Quốc HVC K27

Chúc tất cả các em - những bạn dám làm, dám lựa chọn Hàn Quốc là nơi để phát triển để gửi gắm thanh xuân và những ước mơ có một chuyến bay bình an, mạnh khoẻ, sớm gặt hái thành công nơi xứ người.

Mọi thắc mắc về các thông tin du học Hàn Quốc, vui lòng liên hệ hotline 1900 4771 hoặc 089 669 7000 để được hỗ trợ.