Cẩm nang du học Hàn Quốc

Cẩm nang du học Hàn Quốc cập nhật những thông tin hữu ích dành cho các bạn mong muốn tìm hiểu đi du học Hàn Quốc, bao gồm điều kiện, chi phí, học bổng, mẹo hay,... giúp bạn có thêm kiến thức về du học Hàn Quốc
Kinh nghiệm <strong>khám sức khoẻ du học Hàn Quốc</strong>: Thủ tục, quy trình và địa điểm

Kinh nghiệm khám sức khoẻ du học Hàn Quốc: Thủ tục, quy trình và địa điểm

 • 10/04/2021
Với những bạn trẻ có mong muốn đi du học tại xứ sở kim chi thì trước tiên cần phải trải qua quy trình khám sức khỏe du học Hàn Quốc. Hồ sơ cần phải chuẩn bị gồm những gì, quy trình thủ tục ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu những kiến thức hữu ích để nhanh chóng lấy được giấy khám sức khỏe và hoàn thiện hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc.
Xem thêm
<strong>Du Học Hàn Quốc Tự Túc</strong>: Hướng dẫn, Kinh nghiệm & Chi Phí

Du Học Hàn Quốc Tự Túc: Hướng dẫn, Kinh nghiệm & Chi Phí

 • 10/04/2021
Các bạn trẻ gần đây có xu hướng tự đi du học mà không cần sự giúp đỡ của các trung tâm? Du học Hàn Quốc tự túc chi phí bao nhiêu, cần những điều kiện và thủ tục như thế nào? Cần biết những thông tin gì khi quyết định du học Hàn Quốc tự túc? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này!
Xem thêm
<strong>Du học Hàn Quốc ngành Y</strong> có khó không? Điều kiện và chi phí ra sao?

Du học Hàn Quốc ngành Y có khó không? Điều kiện và chi phí ra sao?

 • 10/04/2021
Hàn Quốc là đất nước được đánh giá có nền Y học phát triển hàng đầu thế giới. Chính vì vậy, du học Hàn Quốc ngành Y đang được nhiều học sinh Việt Nam quan tâm hàng đầu hiện nay. Trong bài viết này, du học HVC sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin chi tiết nhất về du học ngành Y ở Hàn Quốc.
Xem thêm
Nên <strong>du học Hàn Quốc ngành Truyền thông</strong> không? Đầy đủ thông tin A-Z

Nên du học Hàn Quốc ngành Truyền thông không? Đầy đủ thông tin A-Z

 • 09/04/2021
Tầm ảnh hưởng của nền văn hóa K-pop dường như đã lan tỏa khắp thế giới, một minh chứng cho sự phát triển của ngành truyền thông tại xứ sở Kim Chi. Đó cũng là lý do lớn nhất thu hút nhiều du học sinh tới khám phá và học tập. Bạn có đang tự hỏi “Những điều kiện và chi phí gì chúng ta phải bỏ ra để du học Hàn Quốc ngành Truyền thông” không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.
Xem thêm
<strong>Du học Hàn Quốc ngành Thiết kế thời trang</strong>, có nên hay không?

Du học Hàn Quốc ngành Thiết kế thời trang, có nên hay không?

 • 09/04/2021
Là quốc gia duy mỹ, kinh đô của thời trang châu Á, Hàn Quốc luôn là điểm đến cho những bạn trẻ có ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang. Vì thế, du học Hàn Quốc ngành Thiết kế thời trang sẽ là lựa chọn đúng đắn nếu bạn vẫn còn đang phân vân. Bài viết sau sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin bổ ích!
Xem thêm
<strong>Du học Hàn Quốc ngành Quản trị Kinh doanh</strong> - Các trường đào tạo tốt nhất

Du học Hàn Quốc ngành Quản trị Kinh doanh - Các trường đào tạo tốt nhất

 • 09/04/2021
Ngành Quản trị Kinh doanh được xem là một trong những ngành học HOT nhất mọi thời đại. Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng và đa năng cho ngành Kinh tế. Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Kinh doanh có thể đảm nhiệm hầu hết các vị trí quan trọng trong doanh nghiệp. Cùng điểm qua 4 "ưu thế" khi du học Hàn Quốc ngành Quản trị Kinh doanh nhé!
Xem thêm
<strong>Du học Hàn Quốc ngành Nghệ thuật</strong> Tổng hợp điều kiện, cơ hội ngành từ A-Z

Du học Hàn Quốc ngành Nghệ thuật Tổng hợp điều kiện, cơ hội ngành từ A-Z

 • 09/04/2021
Nghệ thuật và phim ảnh là biểu tượng gắn liền với văn hóa Hàn Quốc, một minh chứng cho chất lượng bậc nhất của đào tạo nghệ thuật tại xứ sở củ sâm này. Xu hướng du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật. Cùng Du học HVC tìm hiểu "tất-tần-tật" về du học ngành nghệ thuật tại Hàn Quốc nhé!
Xem thêm
Tổng hợp những <strong>kinh nghiệm du học Hàn Quốc</strong> thực tế và chi tiết nhất

Tổng hợp những kinh nghiệm du học Hàn Quốc thực tế và chi tiết nhất

 • 06/04/2021
Lựa chọn hành trình du học tại Hàn Quốc đã không còn là một điều xa lạ của các bạn trẻ Việt Nam nữa. Tuy nhiên, việc đến sinh sống, học tập và làm việc tại một môi trường mới có thể sẽ phát sinh một vài bất tiện nếu bạn không chuẩn bị, tìm hiểu về quốc gia bạn dự định đến. Bài viết này, Du học HVC sẽ chia sẻ về kinh nghiệm du học Hàn Quốc để các bạn có thể có khởi đầu thuận lợi nhất trong hành trình du học của mình.
Xem thêm
Hướng dẫn chi tiết các bước kiểm <strong>tra visa du học Hàn Quốc</strong>

Hướng dẫn chi tiết các bước kiểm tra visa du học Hàn Quốc

 • 05/04/2021
Thông thường, 8 ngày sau khi phỏng vấn bạn sẽ nhận được thông báo kết quả phỏng vấn visa. Tuy nhiên, bạn có thể tra cứu kết quả visa online trực tiếp trên website của Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc. Kết quả này thường có sau 1 đến 7 ngày phỏng vấn. Cách tra visa online áp dụng cho tất cả các loại visa, bao gồm cả tra visa du học Hàn Quốc.
Xem thêm
Tổng hợp và Hướng dẫn cách viết <strong>bản kế hoạch học tập du học Hàn Quốc</strong>

Tổng hợp và Hướng dẫn cách viết bản kế hoạch học tập du học Hàn Quốc

 • 05/04/2021
Để hoàn tất hồ sơ du học, các bạn sinh viên cần trình bày một bản kế hoạch học tập du học chi tiết. Thực tế, nhiều bạn vẫn còn lúng túng trong việc làm sao viết được một bản kế hoạch hợp lý và thuyết phục nhất. Vì thế, trong bài viết sau, Du học HVC sẽ chia sẻ cho các bạn cách lập và cấu trúc một bản kế hoạch học tập du học Hàn Quốc chuẩn nhất nhé!
Xem thêm
Top 5 trường đào tạo <strong>Du học Hàn quốc ngành Điện ảnh</strong> tốt nhất

Top 5 trường đào tạo Du học Hàn quốc ngành Điện ảnh tốt nhất

 • 05/04/2021
Hàn Quốc là quốc gia có mật độ phim ảnh ảnh hưởng mạnh mẽ trên toàn thế giới. Chính vì vậy, du học Hàn Quốc ngành điện ảnh đã trở thành ngành nghề tiềm năng, đầy triển vọng cho người trẻ tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu top các trường đào tạo ngành Điện Ảnh tại Hàn Quốc nhé!
Xem thêm
<strong>Du học Hàn Quốc ngành Âm nhạc</strong> - Top các trường đào tạo ngành Âm nhạc

Du học Hàn Quốc ngành Âm nhạc - Top các trường đào tạo ngành Âm nhạc

 • 05/04/2021
Hàn Quốc là xứ sở thần tượng, nơi rất nhiều ca sĩ nổi tiếng ra đời. Nhiều bạn trẻ Việt Nam chọn nơi đây để học tập, phát triển nền tảng nghệ thuật của bản thân. Du học Hàn Quốc ngành Âm nhạc trở thành mục tiêu của rất nhiều người. Du học HVC sẽ cung cấp cho bạn thông tin cần thiết về lĩnh vực này.
Xem thêm
Đăng ký tư vấn du học

Nắm giữ tương lai trong tầm tay bạn

icon zalo messenger