Cẩm nang du học Hàn Quốc

Cẩm nang du học Hàn Quốc cập nhật những thông tin hữu ích dành cho các bạn mong muốn tìm hiểu đi du học Hàn Quốc, bao gồm điều kiện, chi phí, học bổng, mẹo hay,... giúp bạn có thêm kiến thức về du học Hàn Quốc
Kinh nghiệm & Điều kiện xin <strong>học bổng du học Hàn Quốc cho học sinh cấp 3</strong>

Kinh nghiệm & Điều kiện xin học bổng du học Hàn Quốc cho học sinh cấp 3

 • 15/06/2021
Bên cạnh xu hướng du học đại học, các phụ huynh cũng định hướng cho con mình đi du học tại xứ sở Kim chi ngay từ cấp 3. Thế nên, ngay từ hôm nay, phụ huynh và các em cần phải chuẩn bị để có thể du học Hàn Quốc từ bậc THPT. Điều kiện xin học bổng cho học sinh cấp 3 gồm những gì? Bài viết sau đây chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích để săn học bổng du học Hàn Quốc cho học sinh cấp 3.
Xem thêm
<strong>Du học nghề Hàn Quốc</strong>: Tổng hợp điều kiện, chi phí mà bạn nên biết

Du học nghề Hàn Quốc: Tổng hợp điều kiện, chi phí mà bạn nên biết

 • 27/05/2021
Du học nghề Hàn Quốc là chủ đề thu hút hàng loạt mối quan tâm từ các bậc phụ huynh và sinh viên Việt Nam. Để đi du học nghề tại Hàn Quốc cần loại Visa nào? Chi phí tối thiểu bao nhiêu? Có loại học bổng nào dành cho chủ đề này? Cùng tìm hiểu những thông tin về Du học nghề Hàn Quốc trong bài viết này nhé!
Xem thêm
<strong>Làm thế nào để sang được Hàn Quốc</strong>? 4 cách để sang HQ làm việc, du học

Làm thế nào để sang được Hàn Quốc? 4 cách để sang HQ làm việc, du học

 • 16/04/2021
Hàn Quốc là quốc gia phát triển mạnh mẽ ở châu Á. Đây là điểm đến được nhiều người chọn để thay đổi môi trường học tập, làm việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được làm thế nào để sang được Hàn Quốc an toàn. Bên cạnh đó vẫn phải đảm bảo yếu tố nhanh chóng, đúng pháp luật với chi phí hợp lý. Trong bài viết này, Du học HVC sẽ chia sẻ cho bạn những cách để đến xứ sở Kim chi.
Xem thêm
Xăm hình có đi du học Hàn Quốc & Nhật Bản được không?

Xăm hình có đi du học Hàn Quốc & Nhật Bản được không?

 • 15/04/2021
Không khó để bắt gặp một bạn trẻ có hình xăm, dù lớn hay nhỏ, trên phố. Nhiều bạn có ý định du học nước ngoài lo ngại rằng xăm hình có đi đu học Hàn Quốc được không hay xăm hình có đi đu học Nhật Bản được không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
Xem thêm
<strong>Du học Hàn Quốc dễ hay khó</strong>?

Du học Hàn Quốc dễ hay khó?

 • 13/04/2021
Vẫn có nhiều ý kiến trái chiều và tranh luận xoay quạn vấn đề Du học Hàn Quốc dễ hay khó? Những trở ngại gì khiến cho bạn chưa quyết định đi du học Hàn Quốc? Liệu Hàn Quốc có là điểm đến tốt cho việc du học hay không. Hãy cùng Du học HVC trả lời những thắc mắc đó nhé!
Xem thêm
Các <strong>trường học cấp 3 ở Hàn Quốc</strong> & Một số thông tin liên quan

Các trường học cấp 3 ở Hàn Quốc & Một số thông tin liên quan

 • 13/04/2021
Du học cấp 3 tại Hàn Quốc được xem là bước đệm tối ưu dành cho những bạn trẻ có mong muốn học đại học tại các trường của Hàn Quốc. Để học sinh và phụ huynh dễ dàng lựa chọn ngôi trường để theo học, bài viết dưới đây cung cấp danh sách các trường học cấp 3 ở Hàn Quốc nổi tiếng về chất lượng đào tạo.
Xem thêm
Du học Hàn Quốc: Lộ trình, Điều kiện & thủ tục du học Hàn Quốc [2022]

Du học Hàn Quốc: Lộ trình, Điều kiện & thủ tục du học Hàn Quốc [2022]

 • 13/04/2021
Ngày nay, du học Hàn Quốc không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ Việt Nam. Nhưng làm thế nào để có một chuyến đi thật chất lượng mà lại không tốn quá nhiều chi phí? Hay thủ tục du học Hàn Quốc gồm những bước nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tháo gỡ các băn khoăn ấy cũng như tìm hiểu thông tin du học Hàn Quốc mới nhất 2021.
Xem thêm
<strong>Du học thạc sĩ Hàn Quốc</strong> visa D2-3: Điều kiện, chi phí & lộ trình đào tạo

Du học thạc sĩ Hàn Quốc visa D2-3: Điều kiện, chi phí & lộ trình đào tạo

 • 13/04/2021
Chương trình Du học Thạc sĩ đang được nhiều nghiên cứu sinh theo đuổi. Tuy nhiên, việc học thạc sĩ tại Hàn Quốc có nhiều điểm khác biệt, khắt khe hơn so với trong nước. Hãy cùng khám phá bài viết sau để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình Du học Thạc sĩ Hàn Quốc nhé.
Xem thêm
Thủ tục xin visa du học Hàn Quốc 2022: Xin visa du học Hàn Quốc có khó không?

Thủ tục xin visa du học Hàn Quốc 2022: Xin visa du học Hàn Quốc có khó không?

 • 12/04/2021
Thủ tục xin visa du học Hàn Quốc có phức tạp không? Xin visa du học Hàn Quốc có khó không? Đây là những thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ đang có ý định du học ở xứ sở Kim Chi. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn “tất tần tật” thông tin chi tiết về điều kiện xin visa du học Hàn Quốc cùng hướng dẫn tự làm hồ sơ du học để hoàn thành thủ tục xin visa du học Hàn Quốc đơn giản nhất
Xem thêm
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản <strong>xem tiến trình hồ sơ đi Hàn Quốc</strong>

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản xem tiến trình hồ sơ đi Hàn Quốc

 • 12/04/2021
EPS (Employment Permit System) là chương trình dành riêng cho lao động nước ngoài làm việc tại Hàn Quốc. Sau khi có kết quả của kỳ thi Tiếng Hàn Xuất khẩu lao động, các bạn cần xem tiến trình hồ sơ của mình sẽ phải tạo tài khoản để theo dõi. Du học HVC sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách tạo tài khoản trên EPS và xem tiến trình hồ sơ đi Hàn Quốc nhé!
Xem thêm
Tổng quan về <strong>Visa E9 Hàn Quốc</strong>: Điều kiện, Quy định & Những khó khăn xin visa

Tổng quan về Visa E9 Hàn Quốc: Điều kiện, Quy định & Những khó khăn xin visa

 • 12/04/2021
Visa E9 hẳn là một từ vô cùng quen thuộc đối với những bạn đã tìm hiểu về du học Hàn Quốc.Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa nắm rõ được những quy định cũng như quyền lợi mà người lao động thuộc diện visa E9 phải được hưởng. Vậy, visa E9 là gì? Làm thế nào để xin visa E9 Hàn Quốc thành công? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.
Xem thêm
<strong>Visa D2 Hàn Quốc</strong>: Thông tin chi tiết & Kinh nghiệm xin visa D2 Hàn Quốc

Visa D2 Hàn Quốc: Thông tin chi tiết & Kinh nghiệm xin visa D2 Hàn Quốc

 • 12/04/2021
Trong thời gian gần đây, du học Hàn Quốc ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Nhiều bạn được tư vấn rằng đi du học Hàn Quốc với visa D2 là tốt nhất. Vậy, làm thế nào để xin được visa D2 Hàn Quốc dễ dàng và nhanh chóng nhất? Dưới đây là kinh nghiệm của những bạn du học sinh đã thành công xin được visa D2 và hiện tại đang du học tại Hàn Quốc mà chúng tôi tổng hợp được.
Xem thêm
Đăng ký tư vấn du học

Nắm giữ tương lai trong tầm tay bạn

icon zalo messenger