Du học Hàn Quốc

HVC - Trung tâm Du học uy tín sẽ tổng hợp cho các bạn tất cả các thông tin cần thiết nhất về Du học Hàn Quốc giúp bạn lên được kế hoạch du học hoàn hảo cho bản thân mình
Trường đại học Howon - Tỷ lệ việc làm Top 1 khu vực Honam

Trường đại học Howon - Tỷ lệ việc làm Top 1 khu vực Honam

 • 17/10/2020

Đại học Howon được thành lập năm 1977 với tên gọi Cao Đẳng Công nghiệp Gunsan và chính thức cấp tư cách đại học năm 1998. Trường toạ lạc tại thành phố Gunsan, tỉnh Jeollabuk-do, Hàn Quốc. Nằm ở phía Nam cách Seoul 200 km, Gunsan là thành phố cảng có nền công nghiệp phát triển bậc nhất tại quốc gia này.

Trường đại học Quốc gia Jeonbuk - Thành phố Jeonju

Trường đại học Quốc gia Jeonbuk - Thành phố Jeonju

 • 16/10/2020

Trường Đại học Quốc gia Jeonbuk Hàn Quốc – 전북대학교 Trường đại học quốc gia Jeonbuk là một trong những trường đại học công lập được thành lập đầu tiên ở khu vực phía Nam tại Hàn Quốc. Tên thường gọi là Chonbuk, nhưng nhân dịp kỉ niệm 72 năm thành lập trường(09/2019) trường đại học Quốc gia Chonbuk (CBNU) đã đổi tên tiếng anh thành Đại học Quốc gia Jeonbuk (JBNU). Việc thay đổi này biểu thị ý nghĩa đồng hành cùng khu vực với tư cách là một trường đại học đại diện cho địa phương là Jeonbuk và Jeonju.

Trường đại học Jeonju Vision

Trường đại học Jeonju Vision

 • 16/10/2020

Đại học Jeonju Vision tọa lạc tại Thành phố Jeonju, được ví như kinh thành Huế của Việt Nam. Trường chuyên đào tạo lĩnh vực công nghiệp nặng hàng đầu Hàn Quốc, đóng góp quan trọng trong quá trình đưa Hàn Quốc trở thành TOP 10 nền kinh tế mạnh nhất trên thế giới.

Trường đại học Jeonju

Trường đại học Jeonju

 • 16/10/2020

Trường Đại học Jeonju - 전주대학교 được thành lập vào năm 1964 với tầm nhìn trở thành một trường đại học uy tín nhất tại Hàn Quốc. Cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng và hài lòng nhất cho sinh viên theo học tại đây. Trường Đại học Jeonju đã và đang tập trung đào tạo về các lĩnh vực với đặc thù như Văn hóa truyền thống kết hợp Công nghiệp địa phương và Công nghiệp quốc gia, Công nghiệp Carbon, và Công nghiệp Văn hóa.

Trường đại học Quốc gia Chonnam - Thành phố Gwangju

Trường đại học Quốc gia Chonnam - Thành phố Gwangju

 • 13/10/2020

Trường Đại học Chonnam Hàn Quốc – 전남대학교 nằm ở thành phố Gwangju của tỉnh Chonnam, một tỉnh ở phía Tây Nam Hàn Quốc. Trường được thành lập từ năm 1952 từ việc sáp nhập 4 trường: Cao đẳng Y Gwangju, Cao Đẳng Nông nghiệp Gwangju, trường Cao đẳng Daeseong và Cao Đẳng thương mại Mokpo.

Trường đại học Hanyeong - Thành phố Yeosu

Trường đại học Hanyeong - Thành phố Yeosu

 • 12/10/2020

Đại học Hanyeong (tên tiếng Anh Hanyeong College) là một trường đại học tư thục của tỉnh Jeollanam-do. Là trường duy nhất của TP cảng Top 4 đẹp nhất thế giớ với trọng điểm du lịch quốc tế và là Trường đặc tính hóa khu công nghiệp Quốc Gia. Hanyeong là trường có tỷ lệ xin được việc làm cao tại Hàn Quốc.

Trường đại học Songwon - Thành phố Gwangju

Trường đại học Songwon - Thành phố Gwangju

 • 04/09/2020

​Trường Đại học Songwon Hàn Quốc được thành lập năm 1951 là trường đại học dân lập toạ lạc tại thành phố Gwangju – 1 trong 6 thành phố lớn nhất của Hàn Quốc và được người dân nơi đây gọi là “thành phố ánh sáng của Hàn Quốc”.​ Đến năm 2011, trường Đại học Songwon được nâng cấp thành Trường đại tạo hệ cử nhân 4 năm trở thành trường đại học giữ vai trò quan trọng trong việc nâng cao tầng lớp trí thức cao cấp của người Hàn Quốc.

Trường cao đẳng Jeonju Kijeon

Trường cao đẳng Jeonju Kijeon

 • 04/09/2020

Trường Đại học Jeonju Kijeon được thành lập năm 1974, là trường chuyên đào tạo du học sinh nước ngoài. Trường Đại học Jeonju Kijeon nằm ở thành phố Jeonju, trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục của khu vực Tây Nam Hàn Quốc. Với chính sách thu hút học sinh đi du học Hàn Quốc tích cực của chính quyền tỉnh Jeollabuk. Đặc biệt, thế mạnh làm tên tuổi của trường tới các sinh viên du học Hàn Quốc là ngành khách sạn và nấu ăn.

Trường đại học Chosun - Thành phố Gwangju

Trường đại học Chosun - Thành phố Gwangju

 • 04/09/2020

Trường Đại học Chosun Hàn Quốc – 조선대학교 nổi tiếng là một trong những trường có cơ sở vật chất tốt, diện tích khuôn viên trường rộng nhất xứ sở kim chi. Là một trong những trường đại học tư thục lâu đời nhất Hàn Quốc, là cái nôi đào tạo ra những nhà lãnh đạo kiệt xuất cho Hàn Quốc và các nước khác. Trường đào tạo rất đa dạng các ngành, với mức học phí thích hợp. Có hơn 23.000 sinh viên đang theo học.

Trường đại học Gwangju Hàn Quốc

Trường đại học Gwangju Hàn Quốc

 • 04/09/2020

Đại học Gwangju Hàn Quốc với tiền thân là trường cao đẳng Gwangju Gyeongsang. Đây là trường đại học thành lập không quá lâu, nhưng về chất lượng giáo dục, chú trọng vào chất lượng giáo dục, cùng đội ngũ giảng viên tâm huyết, kiến thức chuyên môn sâu rộng, Đại học Gwangju luôn được nằm trong danh sách những trường đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Hàn Quốc. Năm 2020, Đại học Gwangju vẫn giữ được vị thế của mình khi nằm trong top 1% trường visa thẳng.

Trường đại học nữ sinh Gwangju Hàn Quốc

Trường đại học nữ sinh Gwangju Hàn Quốc

 • 04/09/2020

Trường Đại học Nữ sinh Gwangju nằm trong Top đầu về chất lượng đào tạo mà Trường Đại học Nữ Sinh Kwangju còn tọa lạc tại Thành phố KWANGJU - Thành phố lớn thứ 6 Hàn Quốc, là một Thành phố Trải qua một hành trình lịch sử từ triều đại Goryeo thứ 23, Gwangju được mệnh danh là thành phố của ánh sáng, tồn tại cho đến nay vẫn là một nguồn ánh sáng rực rỡ của Hàn Quốc, với những điều thú vị nhẹ nhàng hấp dẫn bất cứ ai.

Trường đại học Nambu - Thành phố Gwangju

Trường đại học Nambu - Thành phố Gwangju

 • 04/09/2020

Trường đại học Nambu được thành lập vào năm 1950, và tọa lạc tại thành phố Gwangju - "thành phố Ánh sáng" của Hàn Quốc. Với bề dày lịch sử cùng với các thành tựu giáo dục nổi bật, trường được đánh giá là một trong những cơ sở giáo dục có chất lượng đào tạo tốt và uy tín nhất.

Đăng ký tư vấn du học

Nắm giữ tương lai trong tầm tay bạn

Đăng ký tư vấn du học
icon zalo messenger