Du học Nhật Bản

Trung tâm HVC - Trung tâm Du học uy tín sẽ cung cấp toàn bộ thông tin về các chương trình học bổng toàn phần, bán phần, tự túc giúp bạn có cái nhìn toàn diện nhất trước khi thực hiện ước mơ Du học Nhật Bản của mình
Bị <strong>viêm gan B có đi du học Nhật được không</strong>?

Bị viêm gan B có đi du học Nhật được không?

  • 22/04/2021

Một thắc mắc lớn của các bạn chuẩn bị du học Nhật đó là mắc viêm gan B có đi du học Nhật được không? Du học HVC sẽ giải đáp giúp bạn mối quan tâm trên cùng một vài lời khuyên hữu ích về bệnh viêm gan B và các lưu ý khi mắc bệnh viêm gan B. Cùng theo dõi nhé!

Hành lý đi du học Nhật cần chuẩn bị những gì?

Hành lý đi du học Nhật cần chuẩn bị những gì?

  • 22/04/2021

Lần đầu đến Nhật Bản sinh sống và học tập, chắc hẳn bạn sẽ có rất nhiều nỗi lo. Một trong số những lo lắng đó là chuẩn bị hành trang. Những vật dụng nào cần thiết và không nên mang? Có những lưu ý gì về hành lý cá nhân được mang sang Nhật? Nếu như bạn đang thắc mắc việc đi du học Nhật Bản cần mang theo những gì thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Chương trình du học nhật bản hỗ trợ học phí tại Nagoya - Nhật Bản

Chương trình du học nhật bản hỗ trợ học phí tại Nagoya - Nhật Bản

  • 23/10/2020

Chương trình này hỗ trợ kinh phí cho các bạn muốn đi du học tự túc ở Nhật Bản mà điều kiện kinh tế không đủ để chi trả cho việc du học. Công việc làm thêm khi học 2 năm đầu ở trường tiếng là làm trong các cơ sở điều dưỡng ở Nhật. Các cơ sở điều dưỡng này sẽ cấp học bổng và hỗ trợ kinh phí không hoàn lại cho các bạn. Học xong trường tiếng các bạn không cần làm việc cho viện điều dưỡng nếu không muốn làm, du học sinh Nhật Bản sẽ được tự lựa chọn ngành học khi học chuyên môn và có thể chuyển visa đi làm.

Học bổng điều dưỡng Trường Cao đẳng Phúc lợi y tế Niigata

Học bổng điều dưỡng Trường Cao đẳng Phúc lợi y tế Niigata

  • 12/10/2020

Du học ngành điều dưỡng Nhật Bản không còn xa lạ với nhiều học sinh và phụ huynh Việt Nam. Trong những năm gần đây, trước tình trạng già hóa dân số trầm trọng khiến Nhật Bản mỗi năm thiếu hàng trăm nghìn nhân lực trẻ trong ngành điều dưỡng. Điều này khiến Chính Phủ Nhật Bản phải tìm ra các biện pháp hỗ trợ để thu hút nhân lực các nước khác tới Nhật Bản công tác ngành nghề này, đặc biệt là các bạn du học sinh trẻ tuổi và đam mê với ngành điều dưỡng. Đó là lý do ra đời của nhiều chương trình học bổng điều dưỡng. Học bổng Điều dưỡng Niigata Nhật Bản là một trong số đó.

Đăng ký tư vấn du học

Nắm giữ tương lai trong tầm tay bạn

Đăng ký tư vấn du học
icon zalo messenger