• 09/11/2020

Bắt đầu từ tháng 11/2020, việc ghi danh và trở thành học viên các khóa học tiếng Hàn tại HVC sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Trung tâm Tư vấn Du học & Đào tạo Ngoại ngữ HVC đã chính thức liên kết với các tổ chức tín dụng xây dựng chương trình "Hỗ trợ cho vay học phí 100% - Trả góp học phí". Đừng để vấn đề tài chính cản trở con đường chinh phục đam mê ngôn ngữ của bạn.

KHÓA HỌC TIẾNG HÀN -

HỖ TRỢ CHO VAY HỌC PHÍ 100%

Trung tâm Tư vấn Du học & Đào tạo Ngoại ngữ HVC với sứ mệnh chắp cánh ước mơ tương lai của giới trẻ Việt Nam và sẵn sàng hỗ trợ người Việt chinh phục ngoại ngữ Hàn Quốc.

1. CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ HỌC VIÊN 100% HỌC PHÍ

1. Điều kiện cho học viên vay

• Đối tượng tham gia: Học viên là cá nhân có nhu cầu vay vốn cho chính học viên hoặc cho người thân của học viên.
  • Độ tuổi: từ 20 tuổi trở lên.
  • Số tiền cho vay: tối đa 30 triệuVND/khóa học 1 năm, tối thiểu 3 triệu VND/khóa học 1 tháng.
  • Lưu ý:

- Chỉ với học viên tham gia khóa học trực tiếp tại trung tâm

- Không có nợ xấu.

1. Hồ sơ học viên cần cung cấp

• CMND/CCCD/Hộ chiếu
  • Hình chụp chân dung
  • Hộ khẩu/Giấy phép lái xe ôtô hoặc xe máy
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ trong trường hợp KH vay thanh toán học phí cho học viên là người thân: Hộ khẩu/Giấy đăng ký kết hôn/Giấy khai sinh/Xác nhận của chính quyền địa phương (nếu Phụ huynh đứng ra vay)

1. GIỚI THIỆU KHÓA HỌC TIẾNG HÀN – HVC HỖ TRỢ CHO VAY HỌC PHÍ 100%
  2. Đối tượng của khóa học tiếng Hàn

• Học viên mới bắt đầu học tiếng Hàn.
  • Học viên đã có trình độ tiếng Hàn và muốn nâng cấp trình độ
  • Học viên có nhu cầu học tiếng Hàn nhưng không có nhiều thời gian, muốn học linh động.
  • Học viên cần đạt trình độ TOPIK trong thời gian nhanh nhất.
  1. Hình thức đào tạo

• Hình thức học kèm riêng từng người, trao đổi nhóm và thực hành liên tục, tạo môi trường giao tiếp Tiếng Hàn
  • Lớp mở từ thứ 2 đến thứ 7, đăng kí là được học liền, không cần khai giảng theo nhóm hay lớp.
  • Thời gian học tự chọn, có thể chọn sáng, chiều hoặc tối hoặc cả 2 ca.
  • Đáp ứng nhu cầu tối đa của học viên: Học nhanh, cấp tốc.
  • Được cam kết bảo hành tri thức vĩnh viễn, hỗ trợ sau khoá học miễn phí.
  1. Học phí khóa học tiếng Hàn tại HVC

Trung tâm HVC tổ chức nhiều chương trình học tiếng Hàn phù hợp với mỗi điều kiện và nhu cầu của học viên, mỗi chương trình sẽ tương ứng với một mức phí.

Tiếng Hàn Giao tiếp

Tiếng Hàn cấp tốc

Luyện Thi Topik

Tiếng Hàn cho du học

Tiếng Hàn cho xuất khẩu lao động

Luyện thi visa du học

► Vui lòng ấn vào từng khoá học để biết thêm chi tiết chương trình

1. Lý do chọn khóa học tiếng Hàn tại HVC

• Học tập và sinh hoạt cùng với du học sinh HVC: HVC là 1 trong những trung tâm đứng Top về số lượng du học sinh Hàn Quốc tại HCM, với tỷ lệ đậu visa lên đến 99%, tự tin với quy trình khắt khe trong việc giảng dạy của mình, HVC tin chắc rằng với môi trường học tập và sinh hoạt của học viên cùng với du học sinh của trung tâm, kĩ năng và tốc độ học sẽ tăng lên ít nhất 2 lần so với việc học thông thường.
  • Thời gian học CỰC NHIỀU – LINH ĐỘNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ: Sẽ không một trung tâm nào chịu đầu tư, đào tạo tiếng gần như 8 tiếng/ngày và 5 ngày/ tuần với mức chi phí hợp lý như thế. Đồng thời học viên có thể tự sắp xếp lịch học phù hợp với thời gian biểu của mình. Mỗi học viên là mỗi lộ trình, được đào tạo kèm như là một du học sinh.
  • Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc đào tạo, giảng dạy tiếng Hàn cho du học sinh Hàn Quốc.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Máy chiếu, máy lạnh, bàn ghế,... khang trang.
  • Giáo trình học: Được thiết kế phù hợp với từng lộ trình, xây dựng đầy đủ 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.
  • Được tư vấn du học Hàn Quốc miễn phí đối với các ban có định hướng du học trong tương lai.

Hãy đến, và cảm nhận để Trung tâm Tư vấn Du học và Đào tạo Ngoại ngữ HVC - Trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín HCM là người bạn đồng hành trong hành trình chinh phục ngôn ngữ Hàn Quốc cùng các bạn.

HỌC VIÊN KHOÁ HỌC TỪ VỰNG TIẾNG HÀN HIỆU QUẢ TẠI HVC

Hotline: 1900 4771 -  089 669 7000