INVOICE JEONJU VISION cập bến mùa dịch tại khoá HVC K27

• 04/08/2021

Giữa tâm dịch Covid ngày càng phức tạp, HVC vẫn cố gắng để hoàn thành mục tiêu đúng trường, đúng kì hạn, đúng ước mơ của các em học viên. Khởi đầu thành công, hy vọng các em sẽ sớm đặt được chân trên đất Hàn.

INVOICE JEONJU VISION COLLEGE

CẬP BẾN MÙA DỊCH TẠI HVC

Đại học Jeonju Vision tọa lạc tại Thành phố Jeonju, được ví như kinh thành Huế của Việt Nam. Trường chuyên đào tạo lĩnh vực công nghiệp nặng hàng đầu Hàn Quốc, đóng góp quan trọng trong quá trình đưa Hàn Quốc trở thành TOP 10 nền kinh tế mạnh nhất trên thế giới.

Trung tâm tư vấn du học & Đào tạo Ngoại ngữ HVC gởi đến các bạn đang tìm hiểu về chương trình du học Hàn Quốc một số thông tin về chương trình học hệ tiếng Hàn, chuyên ngành đào tạo, học bổng và ký túc xá của trường Đại học Jeonju Vision qua bài viết dưới đây.

► Tìm hiểu chi tiết về thành phố Jeonju tại đây

1. THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC JEONJU VISION

• Tên tiếng Hàn: 전주비전대학교
  • Tên tiếng Anh: Vision College of Jeonju - JVISION
  • Năm thành lập: 1976
  • Địa chỉ: 235 Chuncham Road, Wansan – gu, Jeonju, Jeollabuk – do, Hàn Quốc
  • Website: http://en.jvision.ac.kr/
  • Trường đại học Jeonju Vision
  1. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC JEONJU VISION

Đại học Jeonju Vision được thành lập năm 1976 tại thành phố Jeonju, thủ phủ của tỉnh Jeollabuk. Trường các thủ đô Seoul khoảng 1 giờ đi tàu nhanh. Thành phố Jeouju ví như Cố đô Huế ở Việt Nam, bởi nếp sống khá bình yên, được du khách gọi với một cái tên “Thành phố sống chậm Jeonju”. Tại thành phố này, du học sinh không quá lo lắng về việc làm thêm, chi phí sinh hoạt khá hợp lý chỉ bằng 50% so với chi phí tại Seoul.

Thế mạnh đào tạo của trường chính là khối ngành công nghiệp nặng. Sau khi tốt nghiệp tại trường sinh viên được chuyển tiếp lên visa E7 và du học sinh có cơ hội làm việc lâu dài tại Hàn Quốc.

Đại học Jeonju Vision có mối quan hệ chặt chẽ với 3 doanh nghiệp hàng đầu Hàn Quốc: Huyndai, Samsung và LG. Do đó, tỉ lệ sinh viên trong trường tốt nghiệp và có việc làm tại các doanh nghiệp luôn xếp thứ hạng cao, trung bình đạt 80,5%.

► Xem thêm những điểm điểm không thể bỏ lỡ khi du lịch Jeonju tại đây

Trường đại học Jeonju Vision

1. MỘT SỐ ĐIỂM NỔI BẬT VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC JEONJU VISION

• Là 1 trong 7 trường nghề duy nhất ở Hàn Quốc đào tạo các ngành nghề công nghiệp gốc
  • 100% sinh viên sau tốt nghiệp chuyển đổi visa E7 đối với các ngành nghề

- Nam: Công nghệ ô tô, cơ khí chế tạo, điện tử, thiết kế kiến trúc.

- Nữ: Điện tử, thiết kế kiến trúc

• Trường Đại học Jeonju Vision vinh dự được Bộ Giáo Dục Hàn Quốc chứng nhận năm 2020.
  • Tiêu biểu là một trong 9 trường được Chính phủ Hàn Quốc lựa chọn đào tạo ngành công nghiệp nặng trên cả nước.
  • Năm 2016, trường được Bộ Công Nghiệp Hàn Quốc chứng nhận Trường Đại học Đào tạo Chất lượng cao.
  • Năm 2019, toàn bộ sinh viên tốt nghiệp đạt chứng chỉ tay nghề cao.

► Tìm hiểu thêm chi tiết về trường Jeonju Vision tại đây: https://hvcgroup.edu.vn/truong-dai-hoc-jeonju-vision-81-25.html

1. INVOICE CẬP BẾN HVC K27 TRONG MÙA DỊCH COVID

INVOICE JEONJU VISION cập bến mùa dịch tại khoá HVC K27