Kết quả tìm kiếm

Tuyển sinh Đại học Daegu Haany

Tuyển sinh Đại học Daegu Haany luôn diễn ra mỗi năm, 1 năm có 4 kì nhập học cho hệ du học tiếng Hàn Quốc (Visa D4-1) là tháng 3 -6 - 9 - 12.

Cùng HVC tri ân thầy cô ngày 20.11.2021

Tháng 11, tháng tri ân của Quý thầy cô. Là một công ty tổ chức giáo dục, HVC luôn biết ơn và trân trọng những cống hiền của Quý thầy, Quý cô trong sự nghiệp giảng dạy, giúp đỡ cho các thế hệ du học sinh. Hoà cùng không khí đông vui đó, Du học Hàn Quốc HVC tổ chức cuộc thi "TRI ÂN THẦY CÔ" nhằm giúp cho các bạn học viên có thể bày tỏ lòng thành, lòng tri ân, lòng biết ơn đối với người thầy, người cô đang giảng dạy mình. Thông qua chương trình này, HVC muốn đề cao những nhà giáo ưu tú và tôn vinh nét đẹp "Tôn sư Trọng đạo" từ ngàn đời nay.

Top 10 lợi ích của việc học tiếng Nhật - Tại sao nên học tiếng Nhật?

Có nên học tiếng Nhật không? Không chỉ giúp phát triển não bộ, còn 10 lợi ích tuyệt vời khác của việc học tiếng Nhật mà bạn nên biết. Tìm hiểu ngay!

<strong>Học tiếng Nhật có dễ xin việc không</strong>? Top 5 công việc dễ xin nếu biết tiếng Nhật

Học tiếng Nhật có dễ xin việc không? Top 5 công việc dễ xin nếu biết tiếng Nhật

Học tiếng Nhật có dễ xin việc không? chắc hẳn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Theo thống kê, hiện nay có hơn 1600 doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư vào Việt Nam, dẫn đầu về vốn thực hiện với tổng số vốn đăng ký đạt 7,4 tỷ đô và hơn 730 dự án còn hiệu lực. Vì thế, nhu cầu về nhân sự biết tiếng Nhật là vô cùng lớn. Đây là cơ hội cho bất kỳ ai muốn tìm kiếm việc làm tốt và chế độ đãi ngộ hấp dẫn tại các công ty Nhật Bản.

Top 10 ứng dụng học tiếng Hàn Quốc miễn phí tốt nhất hiện nay

Xã hội ngày càng hiện đại, việc học ngôn ngữ cũng ngày càng trở lên dễ dàng hơn khi không cần phải đi đến trường lớp, hay các trung tâm để học. Chỉ cần ở nhà hay ở bất cứ đâu cũng học ngôn ngữ một cách thuận tiện, dễ hiểu nhất. Điển hình là việc dùng các loại APP học tiếng trực tuyến và ngoại tuyến.

[Giải đáp] Du học Hàn Quốc nên chọn trường nào năm 2022?

Du học Hàn Quốc nên học trường nào? Cách chọn các trường du học Hàn Quốc uy tín chất lượng theo khu vực? Chọn trường theo tài chính? Chọn trường công hay trường tư? Chọn trường theo ngành học. Tìm hiểu ngay!

Top 6 địa điểm chụp ảnh mùa đông đẹp nhất Hàn Quốc

Hàn Quốc là quốc gia nằm trong vùng khí hậu ôn đới với 4 mùa rõ rệt. Trong đó, mùa đông thường bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 2. Lúc này, thời tiết ngoài trời khá lạnh và khô. Khu vực miền Bắc có nhiệt độ trung bình là -8 độ C còn khu vực miền Nam Hàn Quốc khoảng 0 độ C. Đặc biệt, các khu vực miền núi ở Hàn Quốc không chỉ có nhiệt độ thấp, tiết trời lạnh giá mà thường xuyên có những đợt tuyết rơi dày đặc. Chính vì thế, các khu vực này sẽ là địa điểm lý tưởng cho những hoạt động trượt tuyết, đi xe trượt tuyết và lướt ván trên tuyết.

Top 5 trường đại học mắc nhất Hàn Quốc

Hàn Quốc đang là đất nước có lượng du hoc sinh đông đảo chọn lựa để đi du học hàng năm. Chi phí học tập tại đây không quá cao so với những nước Châu Âu hay Châu Mỹ. Tuy nhiên cũng có những trường có mức học phí rất cao và được đánh giá chất lượng đào tạo rất tốt. Cùng du học Hàn Quốc HVC điểm qua top 5 trường mắc nhất Hàn Quốc nhé.

Học bổng du học Nhật Bản hệ sau đại học và cách ứng tuyển

Học bổng du học Nhật Bản sau đại học và những thông tin cần biết. Tìm hiểu ngay!

Tuyển sinh Đại học Dong A

Tuyển sinh Trường Đại Học Dong A - 동아대학교 là trường thuộc nhóm trường có điểm mạnh về ngành Khoa học, xã hội & nhân văn. Toạ lạc tại thành phố Busan, là lựa chọn hàng đầu cho sinh viên trong nước và quốc tế

Tháp Namsan - Biểu tượng của Hàn Quốc

Tháp Namsan có tên gọi chính thức là N Seoul Tower (tên tiếng Hàn là N서울타워). Tháp Namsan là trạm viễn thông và đài quan sát đặt trên đỉnh núi Namsan ở giữa thủ đô Seoul. Đây được đánh dấu là vị trí cao nhất và là trung tâm (địa lý) của thủ đô.

Trường Đại học Kyungnam - Top 1 ngành khách sạn tại Gyeongnam

Đại học Kyungnam Được thành lập vào năm 1946 bao gồm bốn phân hiệu đại học và bốn mươi sáu khoa cấp bằng ở cấp độ cử nhân, trong khi sáu khoa sau đại học. Trường cấp nhiều loại bằng ở cả cấp độ thạc sĩ và tiến sĩ. năm 1946 thành lập Trường Cao đẳng Kookmin (trước đây gọi là Kookmin Daehakkwan ở Seoul). 1971 Đổi tên thành trường Cao đẳng Kyungnam, đến năm 1981 được công nhận là trường đại học.