Đào tạo ngoại ngữ

Tổng hợp các tài liệu liên quan tới ngôn ngữ Hàn Quốc và Nhật Bản, bí quyết học tập và thi bằng chứng chỉ.Thông tin chi tiết về các chương trình, khoá đào tạo, lộ trình học.
NGỮ PHÁP SƠ CẤP TIẾNG HÀN (PHẦN 1)

NGỮ PHÁP SƠ CẤP TIẾNG HÀN (PHẦN 1)

  • 24/09/2020
Tiếng Hàn sơ cấp là những câu nói được ứng dụng thường xuyên nhất trong cuộc sống hằng ngày trong đó bao gồm những ngữ pháp cơ bản nhất. Đây là nền tảng đầu tiên mà một người học tiếng Hàn cần nắm vững trước khi muốn nói tiếng hàn thuần thục. Đồng thời Tiếng Hàn sơ cấp chính là nền móng để học lên các điểm ngữ pháp trung - cao cấp. Trung tâm Du học Hàn Quốc và đào tạo ngoại ngữ HVC - Trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín HCM muốn giới thiệu đến các bạn 91 điểm ngữ pháp Tiếng Hàn sơ cấp theo giáp trình của Đại học Quốc gia Seoul - Đây là bộ giáo trình chuẩn nhất và được nhiều trường Đại học Hàn Quốc sử dụng để dạy tiếng Hàn cho du học sinh Quốc tế.
Xem thêm
KHOÁ HỌC LUYỆN THI VISA DU HỌC

KHOÁ HỌC LUYỆN THI VISA DU HỌC

  • 22/09/2020
Với sự quan trong của việc thi VISA đối với công việc của các bạn, các bạn cần phải chuẩn bị một khối lượng kiến thức tương đối đầy đủ với các kỹ năng để có thể đáp ứng nhu cầu. Hiểu được sự khó khăn trong việc ôn tập của các bạn, Trung tâm Hàn Ngữ HVC tổ chức lớp ôn luyện thi VISA thường xuyên, tạo điều kiện cho các bạn có một nơi để ôn tập, rèn luyện và trau dồi khả năng ngôn ngữ cũng nhu phát triển thêm các kỹ năng để cơ hội vượt qua kì thi và đạt được số điểm như mình muong muốn.
Xem thêm
KHOÁ HỌC TIẾNG HÀN DÀNH CHO DU HỌC

KHOÁ HỌC TIẾNG HÀN DÀNH CHO DU HỌC

  • 22/09/2020
Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực du học Hàn Quốc, Trung tâm Tư vấn Du học & Đào tạo Ngoại ngữ HVC - Trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín HCM đã thiết kế chương trình học tập độc đáo giúp bạn không những đạt được Visa Du học Hàn Quốc mà còn thích nghi nhanh với cuộc sống của một Du học sinh Hàn Quốc như người dân bản xứ.
Xem thêm
KHOÁ HỌC TIẾNG HÀN DÀNH CHO XKLĐ HÀN QUỐC

KHOÁ HỌC TIẾNG HÀN DÀNH CHO XKLĐ HÀN QUỐC

  • 22/09/2020
Mục đích của EPS-KLPT là đánh giá khả năng giao tiếp tiếng Hàn đối với những người lao động ở mức độ cơ bản. Khi sinh hoạt và làm việc tại Hàn Quốc, người lao động nước ngoài sẽ dễ dàng, thuận tiện hơn. Ngoài ra, người lao động cũng hiểu biết đươc sự an toàn lao động và những qui định hay những bất lợi nào đó trong công việc.
Xem thêm
KHOÁ HỌC LUYỆN THI TOPIK

KHOÁ HỌC LUYỆN THI TOPIK

  • 04/09/2020
Học tiếng Hàn Quốc đã trở thành xu hướng phổ biến của giới trẻ Việt Nam và được xem như là một lợi thế quan trọng trong việc tìm kiếm công việc ổn định với mức thu nhập cao cũng như dành cho các bạn có ý định du học Hàn Quốc hay mong muốn làm việc lâu dài tại Hàn Quốc.
Xem thêm
KHOÁ HỌC TIẾNG HÀN GIAO TIẾP

KHOÁ HỌC TIẾNG HÀN GIAO TIẾP

  • 04/09/2020
Học tiếng Hàn Quốc đã trở thành xu hướng phổ biến của giới trẻ Việt Nam và được xem như là một lợi thế quan trọng trong việc tìm kiếm công việc ổn định với mức thu nhập cao cũng như dành cho các bạn có ý định du học hay mong muốn làm việc lâu dài tại Hàn Quốc.
Xem thêm
KHOÁ HỌC TIẾNG HÀN CẤP TỐC - DẠY KÈM

KHOÁ HỌC TIẾNG HÀN CẤP TỐC - DẠY KÈM

  • 04/09/2020
Tiếng Hàn cấp tốc là chương trình tổ chức giảng dạy hết sức cần thiết vì tính cấp bách và phù hợp với nhu cầu của rất nhiều đối tượng khác nhau như du học sinh, người lao động hợp tác Hàn Quốc và các bạn làm việc trong một công ty của Hàn.
Xem thêm
Đăng ký tư vấn du học

Nắm giữ tương lai trong tầm tay bạn

icon zalo messenger