Visa du học Hàn Quốc dành cho học viên lớn tuổi HVC K27

• 26/11/2021

Tại du học Hàn Quốc HVC, không gì là không thể khi khoá du học sinh Hàn Quốc HVC K27 vừa qua đã ra hàng loạt visa cho các bạn lớn tuổi, từ 1991 đổ về, cùng HVC điểm qua hàng loạt visa du học Hàn Quốc dành cho học viên lớn tuổi tại HVC nhé!

HÀNG LOẠT VISA DU HỌC HÀN QUỐC DÀNH CHO HỌC VIÊN LỚN TUỔI TẠI HVC (KÌ THÁNG 12/2021)

► Tìm hiểu thêm về Quy định giới hạn về độ tuổi đi du học Hàn Quốc

1. Lý do học viên lớn tuổi nên lựa chọn HVC?

Khác với các thông tin được lan truyền trên mạng về độ tuổi đi du học Hàn Quốc:

- Chỉ nhận 1998 đổ về

- Lớn tuổi phải có bằng đại học, thạc sỹ

- Số năm trống không được quá 3 năm

Thì tại Du học Hàn Quốc HVC, độ tuổi không phải yếu tố chính để quyết định về việc có đi được du học Hàn Quốc hay không? Mà yếu tố để HVC quyết định nhận hay không nhận một bộ hồ sơ lớn tuổi đó chính là nguyện vọng, mong muốn khi đi du học Hàn Quốc của bạn đó. Chỉ cần bạn có ước mơ, thì HVC sẵn sàng đồng hành và cố gắng là 1 điểm nhỏ hỗ trợ bạn đi qua được Hàn Quốc để học tập và sinh sống.

Mọi sự nỗ lực, cố gắng cuối cùng cũng đã nhận lại quả ngọt. Các bạn học viên của khoá HVC K27 đã chính thức nhận những được “tấm vé thông hành” Visa du học Hàn, để có thể lên đường thực hiện ước mơ của mình. Từ giờ phút này bạn đang chuẩn bị cho mình một hành trình mới đến đất nước mang tên Hàn Quốc, nơi mà các em vừa học tập vừa làm gây dựng sự nghiệp cho riêng mình.

Mới ngày nào các bạn còn mò mẫm nhắn tin gọi điện cho trung tâm để tư vấn “ em lớn tuổi quá liệu có trường nào nhận không, em ở miền trung vậy có khó khăn gì không, em sợ phỏng vấn trượt quá, em liệu có cơ hội đi được Hàn Quốc không, bao nhiêu lâu em có thể đi được..v.v.” Hàng tá câu hỏi từ các bạn học viên có độ tuổi lớn, nhưng rất may là các bạn đã chọn đúng được trung tâm, trung tâm chuyên đào tạo ngoại ngữ, ôn luyện cho các bạn những bộ đề sát nhất, giúp cho các bạn nắm bắt được trọng tâm của bài học, ngoài rèn luyện thì bên HVC cũng xử lý rất là khéo léo hồ sơ cho các bạn nhằm nâng cao tỷ lệ đậu cao hơn. Đối với các bạn tuổi lớn thì có rất ít trường nhận, đặc biệt là du học tiếng D4-1 thường chỉ nhận các bạn mới tốt nghiệp THPT hoặc các bạn có năm trống ít, trường cũng hạn chế nhận học sinh khu vực miền trung  gây ra nhiều khó khăn cho học sinh.

Vì thế mà HVC đã tận lực đàm phán, trao đổi với các trường bên Hàn để nhận học viên tại trung tâm, không những thế HVC còn bảo lãnh cho các bạn giúp cho nhà trường an tâm nhận học sinh hơn.

► Tìm hiểu thêm về Du học tiếng Hàn visa D4-1? Điều kiện và quy trình chuyển đổi visa

1. Điều gì tạo nên sự khác biệt tại HVC?

Trong quá trình xử lý hồ sơ thì các bạn học viên tập trung học trong vòng gần 3 tháng và đạt năng lực đương TOPIK level 2, sự chăm chỉ đó đã tạo ra được cơ hội xuất sắc nhận được tấm thẻ vàng tại Lãnh sự quán

Đúng như câu nói ‘Không có gì khó chỉ sợ lòng không bền’ và học viên HVC chính là minh chứng cho điều đó. Ai ai cũng có quyết tâm chinh phục cái khó. Tuổi tác, trình độ học vấn không quan trọng bằng lý do thực sự muốn đi Hàn Quốc để học tập.

Câu chuyện về các bạn phỏng vấn ĐSQ, LSQ luôn là vấn đề nan giải, đặc biệt đối với bạn hồ sơ xấu, tuổi lớn. HVC tự tin với kinh nghiệm xử lý hồ sơ để đảm bảo được visa du học Hàn Quốc dành cho học viên lớn tuổi, tại du học Hàn Quốc HVC, bạn có thể:

• Đạt năng lực TOPIK 2 trong vòng 3 tháng

• Được tự do lựa chọn trường, chuyên ngành yêu thích

• Da dạng visa du học Hàn Quốc: Visa D4-1, Visa D2, Visa D4-6,...

• Giáo viên có chuyên môn cao, môi trường học tập thân thiện,..

• Chi phí minh bạch, rõ ràng.

Cùng du học Hàn Quốc HVC điểm qua hàng loạt visa du học Hàn Quốc dành cho học viên lớn tuổi tại HVC K27 dưới đây nhé!

Visa du học Hàn Quốc dành cho học viên lớn tuổi HVC K27

Nếu bạn đang còn nhiều thắc mắc về việc hồ sơ của mình có đủ điều kiện để đi du học Hàn Quốc hay không thì liên hệ ngay cho du học Hàn Quốc HVC qua Hotline 1900 4771 - 089 669 7000 để được thẩm định hồ sơ chi tiết nhất. Hy vọng rằng dù tuổi có lớn thì khát vọng tuổi trẻ vẫn luôn mãnh liệt để giúp các bạn thành công.