Cẩm nang học tiếng Hàn

HVC gửi đến những câu chuyện, những bài viết, những cách hay mẹo học ngôn ngữ. Tất cả được tổng hợp trong blog này.
Tổng hợp 15 <strong>trung tâm học tiếng Hàn ở Hà Nội</strong> uy tín và chất lượng nhất

Tổng hợp 15 trung tâm học tiếng Hàn ở Hà Nội uy tín và chất lượng nhất

 • 11/04/2021

Lựa chọn các trung tâm dạy tiếng Hàn để học tiếng đang trở thành xu hướng của rất nhiều học viên, không chỉ tiết kiệm được thời gian, mà còn giúp nâng cao trình độ của bản thân một cách nhanh chóng. Vậy bạn đã biết trung tâm học tiếng Hàn ở Hà Nội nào uy tín và chất lượng nhất hay chưa? Tham khảo ngay top 15 trung tâm tốt nhất mà Du học HVC đã tổng hợp dưới đây nhé.

3 lý do giúp bạn quyết định <strong>nên học tiếng Hàn hay tiếng Trung</strong> 2021

3 lý do giúp bạn quyết định nên học tiếng Hàn hay tiếng Trung 2021

 • 11/04/2021

Chắc hẳn bạn đang rất băn khoăn khi lựa chọn giữa việc học tiếng Hàn hay tiếng Trung. Cả 2 ngôn ngữ này hiện nay đang rất được ưa chuộng và được phần đông giới trẻ lựa chọn làm ngôn ngữ thứ 3 của mình nhằm có được nhiều cơ hội việc làm hơn. Cùng Du học HVC phân tích các lý do sau đây để có được câu trả lời nhé!

<strong>Nên học tiếng Hàn hay tiếng Anh?</strong> Ngôn ngữ nào khó hơn? [Cập nhật 2021]

Nên học tiếng Hàn hay tiếng Anh? Ngôn ngữ nào khó hơn? [Cập nhật 2021]

 • 10/04/2021

Bên cạnh tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, được sử dụng trên toàn thế giới thì tiếng Hàn cũng ngày càng khẳng định được chỗ đứng trong xã hội và được nhiều người chọn học. Nên học tiếng Hàn hay tiếng Anh? Du học HVC sẽ giải đáp giúp bạn thông qua bài viết này!

Tìm hiểu 10 lý do bạn <strong>có nên học tiếng Hàn</strong> ngay hôm nay

Tìm hiểu 10 lý do bạn có nên học tiếng Hàn ngay hôm nay

 • 05/04/2021

Không thể phủ nhận mức độ phổ biến của tiếng Hàn Quốc ngày càng rộng rãi. Bạn đam mê ngoại ngữ nhưng phân vân không biết “Có nên học tiếng Hàn không?” Những cơ hội nào tiếng Hàn mang đến cho bạn? Hãy để Du học HVC giải đáp cho bạn.

Kinh nghiệm, Phương pháp <strong>học tiếng Hàn Phiên dịch</strong> trong thời gian ngắn

Kinh nghiệm, Phương pháp học tiếng Hàn Phiên dịch trong thời gian ngắn

 • 30/03/2021

Nhu cầu tìm kiếm phiên dịch ngày càng tăng khi các doanh nghiệp công ty Hàn Quốc sang Việt Nam ngày càng nhiều và công việc phiên dịch tiếng Hàn dần trở thành ngành nghề “hot” mang lại thu nhập cao cho người học tiếng Hàn phiên dịch. Du học HVC chia sẻ với bạn những phương pháp học tiếng Hàn phiên dịch tốt nhất mà bạn có thể áp dụng trong quá trình theo đuổi ngành phiên dịch tiếng Hàn nhé!

Phương pháp <strong>học tiếng Hàn vỡ lòng</strong> đơn giản và hiệu quả

Phương pháp học tiếng Hàn vỡ lòng đơn giản và hiệu quả

 • 30/03/2021

Tiếng Hàn dần trở nên thông dụng và trở thành ngoại ngữ của xu hướng. Vậy học tiếng Hàn Quốc vỡ lòng thì cần học những gì? Trong bài viết dưới đây, Du học HVC sẽ giúp bạn tìm hiểu những phương pháp học tiếng Hàn Quốc vỡ lòng tốt nhất, mà bạn không nên bỏ qua.

<strong>Nên học tiếng Hàn hay tiếng Nhật</strong>? Cơ hội việc làm của tiếng Nhật và tiếng Hàn

Nên học tiếng Hàn hay tiếng Nhật? Cơ hội việc làm của tiếng Nhật và tiếng Hàn

 • 26/03/2021

Học tiếng Hàn dễ hơn tiếng Nhật” có phải là nhận định đúng? Và cả thắc mắc “Học tiếng Hàn hay tiếng Nhật tốt hơn” sẽ được Du học HVC phân tích, giải đáp cho các bạn trong bài viết này.

<strong>Học tiếng Hàn Xuất khẩu Lao động</strong>: Chương trình & hình thức đào tạo

Học tiếng Hàn Xuất khẩu Lao động: Chương trình & hình thức đào tạo

 • 26/03/2021

Biết tiếng Hàn là một trong các kỹ năng cơ bản và cần thiết giúp bạn có đủ tiêu chuẩn để đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc. Hơn nữa, còn hỗ trợ kỹ năng làm việc và sinh sống tại Hàn Quốc. Bài viết mang đến cho bạn thông tin về chương trình và hình thức học tiếng Hàn Xuất khẩu Lao động. Mời bạn cùng tham khảo.

10+ <strong>Giáo trình và tài liệu học tiếng Hàn sơ cấp</strong> hay nhất

10+ Giáo trình và tài liệu học tiếng Hàn sơ cấp hay nhất

 • 26/03/2021

Bạn muốn học tiếng Hàn nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Nên mua những tài liệu học tiếng Hàn cơ bản nào? Trong bài viết này, Du học HVC sẽ giới thiệu cho bạn những bộ giáo trình học tiếng Hàn sơ cấp hay nhất và tổng hợp các bộ tài liệu học tiếng Hàn bán chạy nhất dành cho những bạn mới bắt đầu!

<strong>Học tiếng Hàn giao tiếp</strong> thông qua 100 mẫu câu thông dụng

Học tiếng Hàn giao tiếp thông qua 100 mẫu câu thông dụng

 • 26/03/2021

Trong các giao tiếp hàng ngày bằng tiếng Hàn, việc luyện tập sẽ giúp cho bạn trở nên tự tin và nhạy bén khi sử dụng loại ngôn ngữ này. Điều này sẽ mang đến sự hứng thú hơn rất nhiều đối với với người mới khởi đầu học tiếng. Cùng tìm hiểu cách học tiếng Hàn giao tiếp đơn giản qua các mẫu câu thông dụng dưới đây nhé.

Tổng hợp 9 <strong>cách học tiếng Hàn</strong> nhanh và hiệu quả mà bạn nên thử

Tổng hợp 9 cách học tiếng Hàn nhanh và hiệu quả mà bạn nên thử

 • 24/03/2021

Người giỏi ngoại ngữ là những người hiểu được bản thân thiếu gì, cần gì để bổ sung và trau dồi. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn 9 cách học tiếng Hàn nhanh và hiệu quả được nhiều bạn áp dụng và đã thành công. Chúc bạn tập luyện thật chăm chỉ và sớm đạt được thành quả nhé

Top 11 <strong>trung tâm học tiếng Hàn tốt nhất ở TP.HCM</strong> bạn nên biết

Top 11 trung tâm học tiếng Hàn tốt nhất ở TP.HCM bạn nên biết

 • 24/03/2021

Chúng ta có thể thấy tiếng Hàn đang trở nên phổ biến trong nhiều lĩnh vực. Vì thế nhu cầu học tiếng Hàn đang ngày càng lớn. Bài viết sau đây sẽ điểm qua vài địa chỉ học tiếng Hàn uy tín tại TP.HCM được nhiều người yêu thích.

Đăng ký tư vấn du học

Nắm giữ tương lai trong tầm tay bạn

Đăng ký tư vấn du học
icon zalo messenger