Cẩm nang học tiếng Hàn

HVC gửi đến những câu chuyện, những bài viết, những cách hay mẹo học ngôn ngữ. Tất cả được tổng hợp trong blog này.
Kinh nghiệm <strong>cách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu</strong> - Cẩm nang học tiếng Hàn

Kinh nghiệm cách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu - Cẩm nang học tiếng Hàn

  • 24/03/2021

Bạn không biết phải bắt đầu học tiếng Hàn như thế nào? Bạn chưa tìm được lộ trình học tiếng Hàn Quốc cho người mới bắt đầu? Bài viết này sẽ gợi ý cách học tiếng Hàn từ đầu cho bạn.

<strong>Học tiếng Hàn theo chủ đề</strong>: Tổng hợp 1000 từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề

Học tiếng Hàn theo chủ đề: Tổng hợp 1000 từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề

  • 24/03/2021

Hiện nay, tiếng Hàn đã trở thành một trong những loại ngôn ngữ phổ biến được nhiều người theo học tại nước ta. Tuy nhiên, quá trình rèn luyện, trau dồi và nâng cao kiến thức bộ môn này không đơn giản chút nào. Chính vì vậy, mọi người đừng bỏ qua các cách học tiếng Hàn theo chủ đề hiệu quả giúp bạn nhớ lâu sau đây nhé!

CÁCH TÌM TRUNG TÂM DẠY TIẾNG HÀN UY TÍN NHẤT

CÁCH TÌM TRUNG TÂM DẠY TIẾNG HÀN UY TÍN NHẤT

  • 28/09/2020

Chuẩn bị cho một hành trình học tiếng Hàn, hoặc bất kì một ngôn ngữ nào khác, hầu hết các bạn đều sẽ lựa chọn những trung tâm đào tạo ngữ uy tín để đăng kí những khoá học. Thế nhưng làm thế nào để có thể lựa chon được một trung tâm uy tín, chất lượng tốt với giá cả phù hợp với khả năng quả thật không phải là một điều dễ dàng. Hãy cùng HVC tìm hiểu một vài cách để sàng lọc và lựa chọn những trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín.

HỌC TIẾNG HÀN QUA TOP 6 APP ỨNG DỤNG VÔ CÙNG HIỆU QUẢ

HỌC TIẾNG HÀN QUA TOP 6 APP ỨNG DỤNG VÔ CÙNG HIỆU QUẢ

  • 28/09/2020

Những cuốn tài liệu dày cộm hay giáo trình dày đặc là một trong những điều có thể cản trở nhiều người đến với việc tiếp cận một ngôn ngữ mới. Thế nhưng với sự phát triển của công nghệ, thì hiện tại những app ứng dụng hỗ trợ học tiếng Hàn được thiết kế với nội dung hấp dẫn, kết hợp với bài giảng gần gũi và những trò chơi vui nhộn, sẽ giúp cho học viên nhanh chóng thu nạp kiến thức và cảm thấy vô cùng thú vị với việc hoc của mình. Hãy cùng điểm qua top những ứng dụng học tiếng Hàn cực kì hiệu quả và thuận tiện để lựa chọn cho riêng mình.

TỰ HỌC TIẾNG HÀN TẠI NHÀ HIỆU QUẢ

TỰ HỌC TIẾNG HÀN TẠI NHÀ HIỆU QUẢ

  • 28/09/2020

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG HÀN GIAO TIẾP HIỆU QUẢ

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG HÀN GIAO TIẾP HIỆU QUẢ

  • 28/09/2020

Không phải ai cũng tìm được cho mình phương pháp học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả, bởi có không ít người đã thử qua nhiều cách học khác nhau nhưng vẫn không thể nhớ được mình đã học những gì. Hiểu được những vấn đề của các bạn mới bắt đầu và chính từ các bạn học viên đang học tập tại trung tâm, Trung tâm Tư vấn Du học & Đào tạo Ngoại ngữ HVC - Trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín HCM chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả.

TIẾNG HÀN DÀNH CHO NGƯỜI BẬN RỘN

TIẾNG HÀN DÀNH CHO NGƯỜI BẬN RỘN

  • 24/09/2020

Để học được một ngôn ngữ mới phải tốn khá nhiều thời gian và công sức, thế nhưng với cuộc sống bộn bề hiện tại, không phải ai cũng có thể đáp ứng đủ thời gian để có thể theo học trong một khoảng thời gian dài. Các trung tâm đào tạo ngoại ngữ khác lại đưa ra những khung thời gian học cố định và ngắt quãng, đôi khi lại là một rào cản để cho những người bận rộn có thể tiếp cận được tiếng Hàn.

HỌC TỪ VỰNG TIẾNG HÀN HIỆU QUẢ

HỌC TỪ VỰNG TIẾNG HÀN HIỆU QUẢ

  • 24/09/2020

Học tiếng Hàn là một điều mà rất nhiều bạn đang nghiên cứu ngôn ngữ này quan tâm bởi vì có rất nhiều phương pháp, cách thức khác nhau được chia sẻ để giúp các bạn có thể nhanh chóng đạt được mục tiêu. Thế nhưng không phải ai cũng thành công và tìm ra phương pháp phù hợp với bản thân. Điều này ít nhiều cũng gây khó khăn và làm giảm đi ý chí học tập của nhiều bạn. Vậy thì có giải pháp nào tối ưu nhất hay không?

Đăng ký tư vấn du học

Nắm giữ tương lai trong tầm tay bạn

Đăng ký tư vấn du học
icon zalo messenger