Du học Nhật nên học ngành gì? Top ngành du học NB hot nhất 2021

  • 10/05/2021

Du học Nhật nên học ngành gì là băn khoăn của các bạn trẻ có dự định du học Nhật. Bạn không biết học ngành nào cơ hội việc làm tốt, lương cao và có thể làm tại Việt Nam hoặc tại Nhật? Du học HVC sẽ tổng hợp cho các bạn những ngành du học Nhật được đánh giá có tiềm năng nhất hiện nay.

du học nhật nên học ngành gì
Đi du học Nhật Bản, bạn có thể chọn nhiều ngành học khác nhau.

1. Công nghệ thông tin - Toplist du học Nhật nên học ngành gì

Du học ngành công nghệ thông tin là xu hướng hiện nay của các sinh viên khi được hỏi du học Nhật nên học ngành gì. Sự phát triển của công nghệ với tốc độ vũ bão là minh chứng rõ ràng nhất về cơ hội nghề nghiệp của ngành này.

Hơn nữa, Nhật Bản là một cường quốc về công nghệ thông tin, đã mang đến cho thế giới nhiều sáng tạo tuyệt vời. Hầu hết các sản phẩm máy tính, điện thoại, công nghệ, phần mềm,... đến từ Nhật đều đạt chất lượng cao, tính ứng dụng rộng rãi và mang lại nhiều hữu ích cho đời sống.

Ngành công nghệ thông tin ngày càng phát triển mạnh mẽ tại Nhật. Đa phần các trường đại học của xứ sở Phù Tang đều được đánh giá cao về sự tiện nghi, hiện đại và chất lượng giảng dạy. Nhờ đó, tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên phát huy tối đa năng lực khi theo học ngành này.

đi du học nhật nên học ngành gì
Công nghệ thông tin là ngành nghề rất phát triển tại Nhật.

Nếu bạn vẫn phân vân đi du học Nhật nên học ngành gì thì một thông tin thêm rằng, chính phủ Nhật Bản từng chi hơn 300 triệu USD đầu tư cơ sở vật chất và hệ thống giáo dục hiện đại phục vụ cho ngành công nghệ thông tin. Vì thế, du học sinh tại Nhật sẽ có cơ hội học tập trong môi trường tốt nhất, được đi thăm và thực tập tại các công ty, doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới và Nhật Bản.

Đồng thời, du học sinh còn được học và tiếp xúc với các giáo sư dày dặn kinh nghiệm, được tham gia xây dựng nên những ứng dụng, phần mềm hữu ích nhằm cụ thể hóa kết quả học tập sau những giờ lý thuyết.

>> Có thể bạn quan tâm: Du học Nhật Bản sau đại học: Điều kiện, Chương trình & Thông tin liên quan

2. Ngành điện tử, điện lạnh - Một trong các ngành du học Nhật Bản hot nhất

Nhật Bản là đất nước có ngành điện lạnh, điện tử phát triển bậc nhất thế giới. Những thương hiệu điện tử nổi tiếng trên thế giới như Sony, Panasonic, Casio, Toshiba, Nikon,... đều xuất phát từ quốc gia này. Vì thế, điện tử, điện lạnh là một trong các ngành du học Nhật Bản được nhiều bạn trẻ yêu thích.

đi du học nhật bản nên học ngành gì
Nhật Bản nổi tiếng với các thương hiệu Sony, Panasonic, Casio, Toshiba, Nikon,....

Hiện nay, nhiều tập đoàn Nhật Bản như Nidec Corp, Toko Inc, Nitto Denko Corp,... đang đầu tư vào Việt Nam với số vốn lên đến hàng tỷ USD. Các tập đoàn này nhận thấy đội ngũ lao động tay nghề cao và chi phí nhân công của Việt Nam rẻ hơn so với Trung Quốc. Chưa kể, Việt Nam còn có tiềm lực tiêu thụ các sản phẩm công nghệ, điện tử đang trên đà tăng mạnh.

Vì thế, cơ hội phát triển nghề nghiệp khi theo học ngành điện tử, điện lạnh cho các du học sinh là rất cao. Nếu có vốn tiếng Nhật tốt kèm chuyên môn được đào tạo bài bản, các bạn trẻ sẽ có nhiều lợi thế hơn sau khi tốt nghiệp.

>> Bài viết cùng chủ đề: Du học Hàn Quốc nên học ngành gì? 9 lựa chọn tốt nhất khi du học Hàn Quốc

3. Sinh viên du học Nhật Bản nên chọn ngành nào - Công nghệ sinh học

Ngày nay, ngành công nghệ sinh học không chỉ “dậm chân tại chỗ” với những kỹ thuật đơn giản, cũ kỹ. Thay vào đó, ngành nghề này đòi hỏi những kỹ thuật hiện đại, tân tiến và mới mẻ hơn qua từng giai đoạn. Nhật Bản là quốc gia rất ưu tiên cho lĩnh vực công nghệ sinh học khi thành lập nhiều viện nghiên cứu mới. Những thuận lợi đó chắc chắn đã cho bạn biết đi du học Nhật nên học ngành gì rồi phải không nào?

các ngành du học nhật bản
Công nghệ sinh học cũng là ngành đang được Nhật đầu tư mạnh.

Những năm gần đây, quốc gia này đang từng bước có những tăng trưởng nhảy vọt trong ngành công nghệ sinh học. Người Nhật mang đến các kỹ thuật di truyền, tái tổ hợp DNA mới. Vì thế, ngành nghề này đang rất cần nhân lực là những nghiên cứu sinh nội địa và quốc tế, mở ra tiềm năng và cơ hội lớn cho du học sinh.

>> Có thể bạn quan tâm: Học tiếng Nhật làm nghề gì ở Việt Nam? Top công việc tiếng Nhật lương cao

4. Ngành y tế - Chương trình du học Nhật Bản không nên bỏ lỡ

Nhật Bản là quốc gia có tỷ lệ dân số già lớn hàng đầu thế giới. Người Nhật ngày càng già đi, trong khi lực lượng trong độ tuổi lao động ngày một khan hiếm dần. Vì thế, những nguồn lực lao động nước ngoài rất được chào đón tại Nhật. Bởi lẽ đó, ngành y tế, chăm sóc sức khỏe luôn đứng đầu trong danh sách du học Nhật Bản nên chọn ngành nào.

Sớm nhận thấy tiềm năng của ngành y tế, nhiều bạn trẻ Việt Nam đã đăng ký chương trình du học Nhật Bản vào các chuyên khoa y tế của các trường đại học lớn. Nếu học tập tốt và có nền tảng vững vàng sau khi tốt nghiệp du học Nhật Bản ngành y, cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp sẽ rộng mở vô cùng.

du học nhật bản nên chọn ngành nào
Dân số Nhật đang già đi nên cần đội ngũ y tế hùng hậu.

Ở Nhật, mùa đông khắc nghiệt và lạnh giá nên người già thường chọn du lịch nghỉ dưỡng tại các đất nước ấm áp như Việt Nam. Vì thế, trong tương lai, Nhật Bản dự định xây dựng thêm nhiều viện dưỡng lão tại Việt Nam do nước ta có khí hậu ôn hòa và an ninh tốt. Sau khi du học ngành y tế tại Nhật trở về, bạn có thể công tác tại chính quê hương mình.

Bởi lẽ, đội ngũ y tá, bác sĩ của Việt Nam hiện có rất ít người có thể nói được tiếng Nhật. Đó là lý do mà y tế trở thành ngành học vô cùng tiềm năng cho các bạn trẻ Việt Nam khi muốn làm việc tại Nhật hoặc trong các bệnh viện Nhật Bản ngay tại Việt Nam.

>> Có thể bạn quan tâm: Du học Nhật Bản nên chọn trường nào? Top 12 trường đại học Nhật Bản bạn nên lựa chọn khi du học

5. Ngành xây dựng

Với danh tiếng trong ngành xây dựng, chắc chắn khi nói về đất nước Phù Tang chắc chắn bạn sẽ biết du học Nhật Bản nên học ngành gì. Hơn nữa, trong những năm gần đây, Nhật Bản tập trung vào ngành xây dựng, xây mới cầu đường và khắc phục những công trình bị hư hại do động đất thiên tai. Ngành nghề này cần số lượng nhân lực lớn, bao gồm nhân lực trình độ phổ thông và kỹ sư trình độ cao. Ở vị trí kỹ sư, bạn sẽ đảm nhận những công việc như quản lý giám sát thi công, lái máy, làm điện nước công trình,....

du học nhật bản nên học ngành gì
Nhật đang cần đến 10 nghìn lao động để phục vụ ngành xây dựng.

Dự đoán Nhật Bản đang cần khoảng 10 nghìn lao động tay nghề cao, làm việc ở vị trí kỹ sư xây dựng, kỹ thuật viên. Con số này sẽ còn tiếp tục gia tăng trong thời gian tới. Vì thế, trong các ngành du học Nhật Bản, ngành xây dựng mở ra cơ hội lớn cho du học sinh. Bạn không chỉ có cơ hội việc làm tốt mà còn được nâng cấp tư duy, tầm nhìn và lĩnh hội nhiều kỹ năng, kiến thức ưu việt từ người Nhật.

>> Xem thêm: Đi du học Nhật Bản mất bao nhiêu tiền: Tổng chi phí - Phí sinh hoạt du học Nhật Bản

6. Ngành cơ khí, ô tô

Sức mạnh nền kinh tế Nhật Bản xuất phát một phần từ ngành cơ khí. Quốc gia này đứng hàng đầu thế giới về sản xuất ô tô, các linh kiện điện tử, sản phẩm điện tử,... chuyên phục vụ cho các ngành công nghiệp kỹ thuật cao. Những thương hiệu như Toyota, Honda, Mitsubishi, Nissan,... đã quá quen thuộc với thế giới, khẳng định thế mạnh của Nhật trên thị trường cơ khí toàn cầu.

Với tốc độ phát triển như vũ bão của ngành cơ khí, trong tương lai, đây sẽ là ngành công nghiệp mũi nhọn, đang có nhu cầu nguồn lớn về nhân lực, mở ra vô vàn cơ hội việc làm hấp dẫn cho du học sinh sau khi tốt nghiệp. Do đó, cơ khí - ô tô được đánh giá là một trong các ngành du học Nhật Bản được du học sinh chọn lựa nhiều nhất.

du học nhật bản có những ngành gì
Ngành cơ khí - ô tô đang rất phát triển tại Nhật.

Theo Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động TP. HCM, nhu cầu nhân lực ngành cơ khí hiện đang đứng đầu, chiếm tỷ lệ lên đến 25% nhu cầu lao động. Vì thế, khi tốt nghiệp ngành cơ khí tại Nhật với tấm bằng quốc tế, bạn dễ tìm cho mình những công việc có mức lương tốt tại các công ty liên doanh của Nhật hoặc các công ty có vốn đầu tư nước ngoài.

7. Ngành du lịch, nhà hàng khách sạn

Bạn vẫn chưa lựa chọn được ngành học yêu thích, vậy du học Nhật Bản có những ngành gì khác? Có thể bạn chưa biết, Nhật Bản là một trong số những quốc gia tại Châu Á có đào tạo du học Nhật Bản ngành Du lịch - Nhà hàng, Khách sạn chất lượng nhất.

Du lịch là ngành công nghiệp không khói được Nhật Bản và nhiều quốc gia trên thế giới đầu tư phát triển. Đây là ngành nghề đòi hỏi người lao động phải có chuyên môn cao, sự năng động và tinh thần nhiệt huyết. Do đó, thị trường việc làm luôn rộng mở, chào đón các nhân tài có đủ tốt chất.

Khi quyết định lựa chọn đăng ký chương trình du học Nhật Bản ngành du lịch, thì dù bạn có làm việc tại Nhật hay trở Việt Nam cũng đều có cơ hội việc làm hấp dẫn. Bởi các trường đại học tại Nhật mang đến chương trình đào tạo chỉn chu, chuyên nghiệp, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe trong ngành dịch vụ này.

chương trình du học nhật bản
Tốt nghiệp ngành du lịch, nhà hàng, bạn có thể làm việc tại Nhật hoặc về Việt Nam.

Trên thực tế, du lịch, nhà hàng hay khách sạn đều là ngành dịch vụ, đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên tất cả. Cùng với đó, người Nhật là dân tộc có những quy tắc ứng xử trọng lễ nghi, tinh tế và xem trọng những điều nhỏ bé nhất. Do đó, khi theo học ngành này tại Nhật, bạn sẽ được đào tạo tác phong chu đáo, chuyên ngữ và khả năng Nhật ngữ, phục vụ tốt cho tương lai.

Khi được đào tạo bài bản với kỹ năng và kiến thức về du lịch tại Nhật, du học sinh có thể lựa chọn các công việc như quản lý nhà hàng, khách sạn hoặc điều hành du lịch, hướng dẫn viên du lịch sau khi tốt nghiệp.

8. Điều dưỡng, hộ lý

Theo kết quả thống kê sau các cuộc điều tra dân số tại Nhật, có đến 1/5 dân số nước này trên 65 tuổi. Dự đoán trong tương lai, con số này càng tăng mạnh khi thanh niên Nhật Bản vẫn ngại kết hôn và sinh con. Hệ lụy của dân số già chính là khan hiếm lực lượng lao động. Vì thế, Nhật Bản rất chào đón các nguồn nhân lực từ nước ngoài.

các ngành nghề du học nhật bản
Nhật đang cần từ 400 - 600 nghìn hộ lý để chăm sóc sức khỏe người dân.

Với ngành y tế và chăm sóc sức khỏe người già, Nhật đang cần từ 400- 600 nghìn hộ lý để làm việc trong vòng 10 năm tới. Mức lương đối với công việc này là 130.000 – 140.000 yên/ tháng (điều dưỡng) và 140.000 – 150.000 yên/ tháng (hộ lý). Do đó, Nhật Bản đang tuyển dụng số lượng lớn điều dưỡng, hộ lý nước ngoài sang nước này làm việc.

Thực tế, không chỉ riêng ngành điều dưỡng, hộ lý mà còn rất nhiều ngành nghề khác của Nhật đang thiếu nhân lực trầm trọng. Qua đó có thể thấy rằng, cơ hội việc làm cho du học Nhật Bản ngành điều dưỡng rất cao và ổn định nếu bạn theo học các ngành nghề này. Nếu còn đang băn khoăn về việc chọn ngành nghề thì đây là một trong các ngành du học Nhật Bản mà bạn nên cân nhắc.

9. Ngành biên phiên dịch

Tại Nhật và các thị trường mà Nhật Bản đang đầu tư hiện có nhu cầu nhân sự thành thạo Nhật ngữ cực kì lớn. Theo thống kê, hiện có hơn 1.600 doanh nghiệp Nhật đầu tư vào thị trường Việt Nam. Vì thế, nếu bạn chưa biết du học nhật nên học ngành gìthì ngành biên - phiên dịch là một lựa chọn tốt dành cho bạn.

Thu nhập của người phiên dịch tại các công ty, doanh nghiệp Nhật được trả đúng với năng lực, công sức và sự đóng góp mà họ bỏ ra. Tùy vào trình độ và vị trí công việc mà mức lương sẽ khác nhau. Ví dụ:

  • Vị trí quản lý thành thạo Nhật ngữ: 1000 - 2000 USD
  • Vị trí biên phiên dịch thành thạo Nhật ngữ tại các khu công nghiệp: 600 - 1000 USD
  • Kỹ sư biết thành thạo Nhật ngữ: 600 - 800 USD

du học nhật nên học ngành gì
Biên phiên dịch là công việc mang lại mức lương cao.

Hiện nay, các doanh nghiệp Nhật Bản đang tuyển dụng các ngành nghề hấp dẫn như biên phiên dịch, thư ký/trợ lý giám đốc, nhân viên hành chính văn phòng, nhân viên tổng vụ, nhân sự, kỹ sư IT, giáo viên,... biết tiếng Nhật. Từ đó mang đến cơ hội cho các du học sinh từ Nhật trở về.

>> Xem thêm: Học tiếng Nhật có dễ xin việc không? Top 5 công việc dễ xin nếu biết tiếng Nhật

10. Ngành quản trị kinh doanh

Tính đến thời điểm hiện tại, Nhật thuộc top 50 quốc gia có hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới. Trong đó du học Nhật Bản ngành quản trị kinh doanh là một ngành nghề hot, mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Bằng cấp các trường đại học của Nhật có giá trị trên toàn thế giới. Chưa kể, quốc gia này từng đào tạo ra những nhà quản trị kinh doanh bản lĩnh, tài năng và cực kỳ giỏi. Đó là lý do mà quản trị kinh doanh thuộc top các các ngành nghề du học Nhật Bản được du học sinh quốc tế lựa chọn nhiều.

đi du học nhật nên học ngành gì
Bằng quản trị kinh doanh của Nhật có giá trị trên toàn thế giới.

Sau khi tốt nghiệp quản trị kinh doanh tại các trường đại học Nhật Bản với tấm bằng cử nhân danh giá, bạn có thể thỏa thích lựa chọn cho mình những công việc như thông dịch viên, du lịch, nhân viên khách sạn,.... làm việc cho các công ty thương mại với mức lương hàng nghìn yên mỗi tháng.

11. Ngành Marketing

Trong kinh doanh, marketing là một phần cực kỳ quan trọng. Đây chính là chiếc cầu nối giữa công ty, doanh nghiệp với khách hàng mục tiêu. Vai trò của marketing chính là thỏa mãn những nhu cầu, mong muốn của khách hàng trong quá trình tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm.

Ngày nay, khi nền kinh tế toàn cầu đang cạnh tranh gay gắt thì việc tạo nên sự khác biệt là chìa khóa để các thương hiệu tồn tại, chiếm lĩnh được trái tim khách hàng. Marketing trở thành công cụ quan trọng của các doanh nghiệp vì họ cần tìm hiểu xem khách hàng thực sự đang cần gì, muốn gì.

các ngành du học nhật bản
Marketing là ngành nghề quan trọng, đang phát triển mạnh trên thế giới.

Ngành marketing được đào tạo tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên người Nhật nổi tiếng với sự cẩn trọng, tỉ mẩn và tư duy đầy sáng tạo. Có thể thấy rằng các công ty của Nhật đang ngày càng mở rộng thị trường là nhờ làm marketing hiệu quả.

Do đó, theo học ngành marketing tại Nhật Bản mở ra cơ hội nâng cấp kỹ năng, kiến thức chuyên ngành cho du học sinh. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong công việc đi kèm mức lương hấp dẫn. Marketing được đánh giá là một trong các ngành du học Nhật Bản có sức hút nhất hiện nay.

>> Xem thêm: Du học Nhật Bản ngành Nông nghiệp - Điều kiện, Chi phí, Lộ trình đào tạo

12. Ngành mỹ thuật

Mỹ thuật là một ngành học đặc thù, nghiêng về năng khiếu và tinh thần đam mê vẽ vời. Trên thực tế, không phải ai học mỹ thuật cũng có thể trở thành giáo viên dạy vẽ hay họa sĩ.

Nhật Bản là quốc gia có nền văn hóa duy mỹ, nghệ thuật,... hàng đầu châu Á. Có rất nhiều những kiệt tác kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, giữa sự tinh tế và độc đáo ra đời, định hình nên phong cách nghệ thuật của xứ sở mặt trời mọc.

du học nhật bản nên chọn ngành nào
Ngành mỹ thuật mang đến nhiều cơ hội việc làm đa dạng.

Ngày nay, những kiến thức mỹ thuật được ứng dụng trong đa phần mọi ngành nghề của đời sống. Nếu được đào tạo bài bản về kiến thức mỹ thuật, du học sinh có thể chọn làm nhiều nghề khác nhau sau khi tốt nghiệp như quảng cáo, truyền thông, sự kiện, tiếp thị, in ấn, nhà xuất bản, thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất,...

>> Có thể bạn quan tâm: Hành trang đi du học Nhật cần chuẩn bị những gì?

13. Ngành kế toán

Hiện nay Nhật Bản đang mạnh tay đầu tư vào thị trường Việt Nam. Vì thế, nhu cầu nhân lực kế toán giỏi nghiệp vụ và thông thạo tiếng Nhật rất lớn. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành kế toán tại Nhật và học thêm Nhật ngữ, bạn sẽ có cho mình nhiều cơ hội việc làm với mức lương cao. Vì thế, kế toán được xem là một trong các ngành nghề du học Nhật Bản được yêu thích hiện nay.

chương trình du học nhật bản
Ngành kế toán cũng mang lại nhiều cơ hội việc làm với mức lương cao.

Sau khi hoàn thành chương trình Du học Nhật Bản ngành kế toán, bạn có thể trở về Việt Nam để làm việc hoặc xây dựng sự nghiệp tại Nhật. Chưa kể, ngày nay có nhiều tổ chức kế toán tại Việt Nam làm outsourcing cho các công ty, doanh nghiệp Nhật bản. Vì thế, nếu có bằng kế toán Nhật kèm kỹ năng tốt, bạn dễ dàng tìm được công việc ưng ý.

Trên đây là những gợi ý cho bạn du học nhật nên học ngành gì. Mỗi ngành nghề sẽ mang đến cho bạn một thế mạnh, cơ hội riêng vì thế bạn nên cân nhắc kĩ khi lựa chọn ngành du học Nhật Bản. Để tìm hiểu chuyên sâu hơn về các ngành du học Nhật Bản mời bạn liên hệ với hotline 097.487.7777 gặp các chuyên gia của Du học HVC để được tư vấn về du học Nhật Bản nhé!

>> Tìm hiểu thêm: Du học nhật bản mấy năm? Thời gian du học Nhật Bản trong bao lâu?

https://hvcgroup.edu.vn
HVC là đơn vị chuyên tư vấn du học tại các nước Hàn Quốc, Nhật và Úc với trên 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và xuất khẩu lao động, tạo nguồn nhân lực . Havico luôn làm việc với phương châm làm việc: Trung Thực- Uy Tín - Chi phí Thấp
Bình luận
P
Phương oanh
E muốn theo học ngành làm đẹp và muốn vào các cty như DHC của nhật e nên hc và theo ngành nào ạ
H
Hạnh
Làm biên phiên dịch thì học đại hokc nào ạ? Học khối C có thi đc ko ạ?
T
Thanh thanh
Ngành làm đẹp là một khoa riêng trong trường đại học hay sao ạ.
D
Du học HVC Quản trị viên
Đúng rồi em àh, Thanh kiểm tra email giúp trung tâm để được hỗ trợ chi tiết nhất em nhé!
H
Hồng Hạnh
Du học ngành mĩ thuật thì phải thi khối nào v ạ? Có trường tiếng nào vừa ôn thi EJU vừa có lớp dạy thêm vẽ để thi ko ạ?
D
Du học HVC Quản trị viên
Chào em, trường hợp chuyên ngành của mình em liên hệ fanpage để nhận thông tin riêng cho mình e nhé!
H
Huỳnh văn đức
Sau khi ra trường có được ở lại nhật làm không?
D
Du học HVC Quản trị viên
Chào em, sau khi ra trường em vẫn có thể chuyển đổi visa để được ở lại Nhật làm việc em nhé. Đức kiểm tra mail giúp ad để hỗ trợ thêm cho mình em nè.
t
trịnh thu hồng
thời gian từ lúc học đến xuất canhhr là bao lâu ậ
D
Du học HVC Quản trị viên
Tuỳ năng lực học mình nữa e àh, thông thường sẽ dao động từ 6-8 tháng. Em liên hệ fanpage HVC để được hỗ trợ thẩm định hồ sơ nhanh nhất cho mình e nhé!
n
nguyễn đức cương
thời gian đi làm thêm bên nhật ntn ạ
D
Du học HVC Quản trị viên
Quy định chung là 1 tuần làm khoảng 28 tiếng e nè! Nếu e muốn biết chi tiết về ngành nghề, hình thức thì liên hệ fanpage HVC hoặc gọi hotline 1900 4771 để nắm thêm chi tiết nhé!
L
Lò văn Tiến
chi phí đi du học nhật ntn
D
Du học HVC Quản trị viên
Chào em, chi phí du học Nhật tuỳ vào từng trường và hồ sơ. Thông thường dao động phí TRỌN GÓI từ 190 - 250tr e nè. E liên hệ fanpage hoặc hotline 1900 4771 để được hỗ trợ e nhé1
t
trần thị hoài
du hoc nhật có cac chuyên ngành như bên Việt Nam không ạ
D
Du học HVC Quản trị viên
Cũng tương tự như VN e nhé! thậm chí đa dạng hơn nè e, hi
N
Nguyễn Văn Linh
Du học Nhật có khác du học hàn Không?
D
Du học HVC Quản trị viên
Khác chứ e àh. Mỗi quốc gia mỗi ưu và nhược điểm e nè. E tìm hiểu kĩ về các chương trình du học của 2 nước này nhé!
Du học HVC - Trung tâm tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ uy tín
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn du học và đạo tạo ngoại ngữ
Liên hệ ngay
Du học HVC - Trung tâm tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ uy tín
Đăng ký tư vấn du học

Nắm giữ tương lai trong tầm tay bạn

icon zalo messenger